Dựa vào hai sợi dây sắt để bẻ máy và chiến thắng thần gian lận của tất cả các sòng bạc lớn!|InsHat

Dựa vào hai sợi dây sắt để bẻ máy và chiến thắng thần gian lận của tất cả các sòng bạc lớn!

2235 InsHat

Trường hợp tôi sắp nói đến xảy ra ở Las Vegas từ năm 1980 đến năm 2000. Một chuyên gia bẻ khóa của The fruit machine, Tommy Glenn Carmichael trong sự nghiệp 20 năm của mình, đã làm việc với các sòng bạc và máy móc. Nhiều lần phát triển các phương pháp bẻ khóa máy sáng tạo, và cuối cùng đã kiếm được hàng chục triệu đô la, khiến nó trở thành một sự tồn tại như thần trong ngành, vậy anh ấy làm thế bằng cách nào?

 

Cuộc sống của Tommy

Tommy Glenn Carmichael điều hành một cửa hàng đồ điện ở Tulsa, Oklahoma, ngành nghề kinh doanh chính là sửa chữa tivi, vì là cửa hàng đồ điện duy nhất gần đó nên ban đầu công việc kinh doanh rất tốt. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều cửa hàng mở ra gần đó, công việc kinh doanh ngày càng sa sút, thêm vào đó cuộc ly hôn với người vợ thứ ba và lần bị bắt vì tàng trữ ma túy trước đó phải phục vụ cộng đồng khiến anh cảm thấy cuộc đời mình như đang xuống dốc.

Một ngày nọ vào năm 1980, Tommy, 30 tuổi, đang ở trong cửa hàng như thường lệ, thì người bạn học trung học Rey của anh ta đột nhiên đến cửa hàng để tìm anh ta, và yêu cầu Tommy mở thùng sau xe của anh ta, nói rằng đồ bên trong sẽ thay đổi cuộc sống của anh.

 

Đảo ngược cuộc sống

Tommy tò mò đi theo, sau khi mở cốp xe ra thì có một chiếc máy bán hoa quả và một công cụ gian lận tên là Top-Bottom Joint. Nguyên lý hoạt động của máy hoa quả thời kỳ đầu rất đơn giản, đằng sau chiếc bàn xoay mà người chơi nhìn thấy là một chiếc bàn xoay với nhiều khe có độ sâu khác nhau, mỗi khe tương ứng với hình ảnh trên bàn xoay. Các khe trên bàn xoay phía sau sẽ xếp hàng lên, các que trong máy sẽ được cắm cùng độ sâu vào các khe, và máy sẽ biết trúng thưởng.

Với sự phát triển của thời đại, thanh trở thành một bảng mạch với các điểm tiếp xúc bằng kim loại, chỉ cần vị trí của bảng mạch giống nhau, sau khi nối mạch, động cơ đồng xu màu xanh được khởi động, và đồng tiền được nhổ ra ngoài, và đây được gọi là Top-Bottom Joint. Công cụ gian lận là hướng dòng điện khởi động động cơ một cách trực tiếp. Dụng cụ này được chia thành phần trên và phần dưới. Bên dưới là một dụng cụ khác, đầu tiên kéo dài từ phía dưới bên trái của máy để tiếp xúc với bảng mạch trong máy để lấy dòng điện. Phần trên là một dải kim loại được uốn thành số 9, mở rộng từ khe cắm đồng xu. Điều này hoàn thành một vòng lặp khởi động động cơ và làm cho máy phun ra tiền.

Lin Xi nói với anh rằng, anh đã kiếm được rất nhiều tiền tại các sòng bạc lớn nhờ công cụ này. Anh thấy thời gian gần đây của Tommy rất tệ nên muốn chia sẻ bí mật này với anh. Vì vậy, Tommy ngay lập tức mang chiếc máy trở lại cửa hàng để tháo rời và bắt đầu nghiên cứu cách sử dụng công cụ gian lận, sau vài giờ thực hành, Tommy cuối cùng cũng hiểu được nó và quyết định đến sòng bạc ở Las Vegas để thử nó. 

Anh ta chọn chiếc máy nhỏ nhất , với số tiền cược nhỏ nhất giá 5 xu để chơi, nhưng anh ta chỉ mất vài phút để giành được 35 đô la, và sau khi xác nhận rằng không có vấn đề gì, anh ta chuyển sang chiếc máy lớn hơn. Ngay sau khi giành được gần 10.000 đô la trong một tuần, anh ta quyết định đóng cửa hàng điện tử và chuyển thẳng đến Las Vegas, nơi anh ta bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một kẻ gian lận máy tính.

 

Tâm sự trong tù

Trong vòng 5 năm sau đó, anh ta lùng sục hàng triệu đô la ở Las Vegas Strip. Tất nhiên, điều quan trọng nhất ở Las Vegas là nơi tiêu tiền, nên dù thu nhập có tăng vọt nhưng tốc độ tiêu tiền không tụt lại phía sau nhiều. Nhưng vào năm 1985, cảnh sát Las Vegas đã phá một vụ án cũng sử dụng Top-Bottom Joint, vì vậy các sòng bạc lớn đã sửa đổi máy của họ và lắp cầu chì trong đó. Nếu bạn gian lận theo cách tương tự, cầu chì sẽ nổ, máy sẽ bị đóng cửa trực tiếp và sòng bạc cũng đã giới thiệu một máy phát điện tử sử dụng một bộ tạo số ngẫu nhiên, có nghĩa là Tommy, người đã đi khắp thế giới bằng thủ thuật này, không có gì thú vị cả.

Anh ta chỉ có thể dựa vào thủ đoạn tương tự là cố gắng tìm ra những chiếc máy cũ chưa được cải tiến thành công để lừa đảo. Anh ta có thể kiếm hàng chục nghìn đô la một tuần đến tối đa là hai hoặc ba trăm đô la một ngày, nhưng vì số lượng ít hơn. và ít máy chưa được cải tiến, Vì vậy, Tommy chỉ có thể gian lận trong những sòng bạc nhỏ không có tiền để sửa đổi máy. Mặc dù anh ta có thể kiếm được ít tiền hơn, nhưng nguy cơ bị bắt cũng tăng lên rất nhiều.

Không lâu sau, ngày 4/7/1985, họ đã bị bắt quả tang và lấy hết số hàng trộm được, lúc này hắn vẫn đang được tại ngoại, vì những vụ án tàng trữ ma tuý trước đó nên Tommy đã trực tiếp phản bội hắn, cộng thêm 5 năm tù nên hắn không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải vào tù để chấp hành bản án của mình. Nhưng điều kỳ diệu của số phận là đây. Những người mới nhất trong tù thường gặp nhau. Chính tại đây, anh đã gặp Michael Balsamo, đồng nghiệp của anh, người cũng bị bắt quả tang gian lận trong sòng bạc. Anh ta đã tái phạm tội gian lận trong sòng bạc. Vì ra vào nhà tù rất nhiều lần, Tommy đã gặp Michael Balsamo  hai người một nhịp liền hợp, họ cùng nhau thảo luận phương pháp chuyên nghiên cứu gian lận, và hẹn sau khi ra tù hai người sẽ hợp tác và tiếp tục phạm tội.

Tommy được tạm tha vào năm 1987, nhưng với điều kiện là anh ta phải trở về quê hương Tulsa, và anh ta không được phép vào sòng bạc ở Las Vegas, nhưng Tommy hoàn toàn không quan tâm đến điều này. Anh quay lại sòng bạc để tìm cách tiếp tục kiếm tiền bằng cách gian lận, và nhà thầu giả vờ thuê anh ta làm nhân viên và trả lương cho anh ta để thu nhập của Tommy là chính đáng và hồ sơ thu nhập sẽ cho thấy anh ta đang ở Tulsa.

Họ lén lút trả tiền cho nhà thầu để cả hai bên đều có thể kiếm tiền, trog thời gian chờ đợi người bạn tù Michael Balsamo ra tù. Máy điện tử mới khiến phương pháp cũ của họ trở nên vô dụng hoàn toàn, vì vậy Tommy thậm chí còn giả làm chủ sở hữu sòng bạc và đi đến các nhà sản xuất và địa điểm triển lãm của máy điện tử để nghiên cứu chiếc máy mới. Anh ta giả vờ và muốn xem cấu tạo bên trong của máy để hiểu, nhà sản xuất cũng mở ngay tại chỗ cho anh ta xem một số bộ phận để tháo rời, nhưng điều này vẫn còn lâu mới đủ.

Để nghiên cứu kỹ lưỡng chiếc máy điện tử mới, anh vẫn phải mày mò mua lại một chiếc. Đúng lúc này Michael Balsamo cuối cùng cũng được ra tù, sau khi bàn bạc, cả hai quyết định tìm lại những chiếc máy cũ còn sót lại ở Nevada, đồng thời dựa vào phương thức cũ để lừa đảo nhằm tiết kiệm tiền, cuối cùng sau một thời gian thực hiện, họ tiết kiệm tiền và mua một mô hình mới máy điện tử  về để nghiên cứu kỹ lưỡng.

 

Monkey Paw

Tommy vốn là chủ một cửa hàng đồ điện nên rất có khiếu về cơ khí, về sau mới thực sự tìm ra cách bẻ khóa chiếc máy mới, anh phát hiện ra chiếc máy mới có một điểm yếu đó là nó đếm xu. Ở máy đếm tiền này, chỉ cần bạn tắt một công tắc nhỏ trong máy là bạn có thể tắt máy đếm tiền, máy sẽ phun ra hết tiền. Nhưng hiểu nguyên tắc và phát triển một công cụ gian lận hoạt động hiệu quả là chưa đủ. Vì lý do này, Tommy đã mất sáu tháng để cuối cùng phát triển tác phẩm đáng tự hào Monkey Paw của mình.

Anh ta thực chất là một miếng sắt, nhưng nó có góc uốn được thiết kế đặc biệt. Nó được đưa vào qua một lỗ tản nhiệt dưới máy. Sau khi lắp vào, nó phải bỏ qua các bộ phận khác nhau bên trong máy. Một sợi dây được thêm vào tấm sắt, để sau khi tấm sắt được tái sinh, có thể điều khiển góc uốn bằng sợi dây, và có thể chạm chính xác vào công tắc nhỏ để tắt máy đếm.

Dựa vào Monkey Paw Tommy có thể kiếm $ 1000 trong 1 giờ, kiếm tiền nhanh hơn gấp 10 lần so với trước đây, vì vậy anh ấy và Michael Balsamo chia nhau ra. Michael Balsamo lừa đảo trong các sòng bạc trên khắp đất nước, và Tommy ở trong sòng bạc, cả hai dựa vào Monkey Paw để kiếm được nhiều tiền trong sòng bạc.

 

Light Wand

Cho đến năm 1990, sòng bạc cuối cùng cũng phát hiện ra vấn đề của bộ đếm, vì vậy nhà sản xuất máy ngay lập tức bắt đầu phát triển các mô hình tiên tiến hơn. Lần này họ thay đổi bộ đếm từ cấu trúc cơ học truyền thống sang cảm biến ánh sáng tiên tiến hơn. Tommy's Monkey Paw thất bại, nhưng lần này Tommy đã tiết kiệm được nhiều tiền đến mức anh ấy ngay lập tức mua một chiếc máy mới và về nhà nghiên cứu nó.

Không bao lâu sau, Anh lại tìm cách bẻ khóa nó và đã phát triển một công cụ gian lận mới hơn đó là Light Wand. Light Wand này thực sự rất đơn giản, chi phí sản xuất chỉ $ 7. Mặt trước của nó là một bóng đèn và mặt dưới là Pin. Sau khi miệng được lắp vào máy, cảm biến ánh sáng bên trong sẽ chiếu trực tiếp nên không phát hiện được đồng xu và máy sẽ nhổ hết tiền ra. Vì không chỉ The fruit sử dụng loại máy đếm cảm biến ánh sáng mới mà các loại máy điện tử mới khác cũng sử dụng cơ chế tương tự nên công cụ gian lận này có phạm vi sử dụng siêu rộng, dùng được cho mọi loại máy.

 

Light Wand cải tiến

Lần này, ngoài việc sử dụng nó với Michael Balsamo, Tommy chỉ đơn giản là bán trực tiếp Light Wand, với giá 15.000 - 30.000 USD với giá 7 USD, nhưng vì nó thực sự hiệu quả nên đã có rất nhiều người đến mua. Với hoạt động này, anh ta đã gian lận tại sòng bạc với Michael Balsamo và kinh doanh Light Wand, và tốc độ kiếm tiền của anh ta tăng lên nhiều lần.

Tuy nhiên, doanh thu của Light Wand ngày càng tốt hơn và ngày càng có nhiều người sử dụng, một số người đã vô tình mắc kẹt Light Wand vào máy mà không thể lấy ra được. Nên mánh khóe này đã sớm bị sòng bạc phát hiện ra lần nữa, máy được cải tiến lặp đi lặp lại và máy sẽ dừng sau 5 hoặc 6 giây để nhổ tiền xu. Lúc này, nó sẽ không có ánh sáng và bộ đếm sẽ lại nhổ tiền xu và nó vẫn có thể được cảm nhận sau 5 hoặc 6 giây. Ánh sáng máy sẽ bị tắt trực tiếp, vì vậy Light Wand tiếp tục phát ra ánh sáng sẽ tất bại.

Nhưng ngay lập tức Tommy nghĩ ra biện pháp đối phó mới, anh trực tiếp thêm một công tắc vào Light Wand, sau khi ngừng nhổ đồng xu, chỉ cần anh tắt đi bật lại thì máy sẽ tiếp tục phun ra đồng xu. Ngay sau đó, Tommy và Michael Balsamo trở lại sòng bạc và tiếp tục kiếm tiền bằng cách gian lận trên Light Wand đã được cải tiến.

 

Michael bị bắt

Năm 1999, khi Michael Balsamo khi đang sử dụng Light Wand thì bị bắt quả tang tại chỗ, toàn bộ số đồ và Light Wand cũng bị đưa về FBI để điều tra. Trong quá trình điều tra, các điều tra viên nhanh chóng phát hiện ra Michael Balsamo và Tommy có mối quan hệ thân thiết, với lịch sử cuộc gọi dày đặc. Tommy lại đang ở Las Vegas nên chúng lập tức theo dõi điện thoại của Tommy và nhanh chóng có được bằng chứng, nhưng chúng không định bắt trực tiếp mà muốn thả lưới để bắt được cá lớn.

Vì lúc này sòng bạc cũng phát hiện ra rằng Light Wand mới có thể bẻ khóa máy nên họ đã yêu cầu nhà sản xuất thiết bị phải nhanh chóng cải tiến nó, lần này họ chỉ đơn giản là sử dụng phương pháp bán vé đó là các phiếu được nhổ ra, và họ phải đưa đến quầy để đổi lấy tiền giấy.

Tuy nhiên, Tommy vẫn không bỏ cuộc, anh vẫn mua một chiếc máy và quay lại nghiên cứu, anh nhận thấy rằng máy không thể trực tiếp nhổ tiền ra. Nên tốt hơn là nên để máy chơi không giới hạn số lần. Anh ta phát hiện cổng đồng xa của máy vẫn sử dụng cảm ứng ánh sáng. Cảm biến hoạt động bằng đồng xu, chỉ cần tôi che cảm biến ở giữa, máy sẽ nghĩ rằng bạn đã đầu tư tiền và sẽ cho bạn số lần chơi không giới hạn, mặc dù sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó có thể được chơi mà không mất phí cho đến khi chiến thắng.

 

Tommy bị bắt

Anh ta đã phát triển một công cụ gian lận mới, The Tongue, vì nó trông giống như một dụng cụ kìm lưỡi y tế. Nó có thể trực tiếp áp dụng để che bộ cảm biến trong khe đồng xu. Tommy muốn tìm ai đó để giúp thử nghiệm công cụ mới này, vì vậy anh ta đã gọi cho một số cựu người mua và giải thích cặn kẽ về cách thức hoạt động của công cụ gian lận mới này, nhưng anh ta không ngờ rằng FBI đã nghe xong, nên các điều tra viên đã ngay lập tức cử người đến để ghi lại tất cả bằng chứng tại hiện trường về công cụ mà con bạc sử dụng.

Sau khi có đầy đủ bằng chứng, FBI cuối cùng cũng hành động, họ nghe điện thoại thông báo rằng Tommy sẽ đến Atlantic Casino nên đã cử người đến đợi ở đó trước, và chẳng bao lâu sau Tommy bị bắt. Sau khi bị tóm gọn, họ đã thành khẩn nhận tội, và vì sự hợp tác tích cực của ông nên ông chỉ bị kết án một năm tù giam và bốn năm quản chế. Tuy nhiên, tài sản của anh ta, bao gồm cả hai ngôi nhà cũng bị thu giữ, và anh ta không bao giờ có thể bước chân vào sòng bạc nữa.

Sau khi ra tù, Tommy lần lượt sử dụng bộ não của mình để bẻ khóa máy, sau đó hợp tác với Cơ quan quản lý trò chơi Nevada để phát triển thiết bị chống gian lận của máy The protector. Được tuyên bố có thể ngăn chặn mọi hình thức gian lận, đổi lại anh ta có thể bẻ khóa bất kỳ máy nào, vì vậy anh ta ngay lập tức bị đuổi khỏi Cục Giám sát và bị thêm vào danh sách đen vĩnh viễn của sòng bạc Nevada.

Anh ta phải trở về nhà ở Oklahoma, còn người bạn tù của anh ta là Michael Balsamo thì biến mất khi được tại ngoại. Người ta nói rằng anh ta đã chạy sang Argentina, nhưng không ai biết tung tích của anh ta cho đến nay. Từ năm 1980 đến năm 2000 , Tommy dựa vào khối óc của mình và các nhà sản xuất máy của The fruit machine và các sòng bạc lớn để liên tục đấu trí . Cho phép anh ta sống một cuộc sống xa hoa và thú vị trong 20 năm qua, nhưng cuối cùng anh ta vẫn Không thể trốn tránh luật pháp, các cơ quan hữu quan không có cách nào biết chính xác số tiền mà anh ta đã kiếm được, và chỉ có thể ước tính rằng nó cao đến hàng chục triệu đô la, nhưng bao nhiêu tiền đó thực sự có thể được thu hồi?

Nếu bạn muốn biết thêm những trường hợp thú vị về các vụ lừa đảo, hãy đọc bài tiếp theo: Gã khổng lồ về truyền hình cáp của Mỹ trước đây từng gian lận tài chính để rút rượt hàng chục tỉ USD của công ty!| Trường hợp gian lận tài chính của Ad Philadelphia.

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend