6 ngành sẽ sinh lời cao nhất trong 5 năm tới | Nắm bắt lợi nhuận khủng thời đại | Đừng bỏ lỡ|InsHat

6 ngành sẽ sinh lời cao nhất trong 5 năm tới | Nắm bắt lợi nhuận khủng thời đại | Đừng bỏ lỡ

161 InsHat

Bí mật của những người bình thường thay đổi vận mệnh của họ

Nắm bắt xu hướng là mục tiêu lớn nhất của mỗi người muốn thay đổi vận mệnh của mình, bởi vì xu hướng từng phút có thể cho phép bạn tận hưởng lợi tức của thời đại, mang lại cho bạn nhiều của cải và sẽ có nhiều cơ hội trong tương lai. Chẳng hạn như năng lượng mới nổi tiếng, trí tuệ nhân tạo, blockchain và rô bốt, v.v…

Điều tôi muốn nói hôm nay là loại trừ những trò chơi trên chỉ dành cho giới tư bản, những ngành nghề nào phù hợp hơn để người dân bình thường tham gia và có cơ hội phát triển rất lớn. Do đó, sáu ngành được tóm tắt sẽ là lối thoát tiếp theo trong vòng ba đến năm năm tới. Ngay cả khi bạn không được hưởng lợi tức của thời điểm trước đây, điều đó cũng không thành vấn đề, vì miễn là bạn ở trong những lĩnh vực sau, tức là bây giờ miễn là bạn ở trong sáu ngành công nghiệp sau, thì trong tương lai tất cả đều sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

 

1. Ngành chăm sóc sức khỏe

Người dân trong tương lai sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, việc dịch bệnh bùng phát đột ngột trong những năm gần đây khiến nhiều người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe, thậm chí một số người trẻ cũng bắt đầu dần chú ý đến việc giữ gìn sức khỏe toàn diện. thị trường đã bắt đầu tăng nhu cầu về khía cạnh này. Vì vậy, khi bạn có thể đáp ứng trực tiếp nhu cầu hiện tại của mọi người và nhu cầu này đang tăng lên, ngành của bạn có thể phát triển rất tốt. Trong tương lai, các ngành nghề y, dược, chăm sóc sức khỏe và thậm chí cả dinh dưỡng sẽ xuất hiện nhiều hơn xung quanh cuộc sống của con người, chẳng hạn như bác sĩ dinh dưỡng, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng,…, kể cả sự gia tăng của xét nghiệm di truyền gần đây, cũng là cơ hội lớn để phát triển.

 

2. Ngành tư vấn tâm lý

Áp lực của cuộc sống hiện đại ngày càng cao, đặc biệt là ở các thành phố phát triển hơn, bệnh tâm thần sẽ dần trở thành vấn đề mà hầu hết mọi người phải đối mặt, nhiều người xung quanh mắc bệnh trầm cảm, mấu chốt là những người này còn rất trẻ, và một số thậm chí cần phải dựa vào thuốc hoặc bác sĩ tâm thần để điều trị. Vì vậy, nhu cầu đối với ngành tư vấn tâm lý sẽ chỉ tăng trong tương lai.

 

3. Các ngành công nghiệp thông minh.

Ngành công nghiệp thông minh ở đây không phải để bạn phát triển một robot thông minh, mà là bất kỳ ngành nào được kết nối với trí tuệ nhân tạo, chẳng hạn như nhà thông minh, nông nghiệp thông minh và các sản phẩm thông minh khác. Nhiều khách sạn lớn vẫn chưa sử dụng nhà thông minh, vì vậy họ sẽ sử dụng nó trong tương lai. Trong trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên nhờ đại lý ngay bây giờ và sử dụng các mối liên hệ của chính bạn để cung cấp hệ thống nội thất thông minh cho các khách sạn lớn này, và bạn sẽ nhận được một hũ vàng đáng kể trong lần đầu tiên.

Sự phát triển của khoa học công nghệ chắc chắn ngày càng nhanh, điều chúng ta cần làm là muốn ngành công nghiệp có thể đón đầu tàu tốc hành của công nghệ và mang lại cho chúng ta lợi tức của thời đại. Hiện công nghệ 5G đã được phát triển, có thể có 6G và 7G trong tương lai, vì vậy bạn càng sớm biến ngành của mình trở thành ngành thông minh, bạn càng có thể độc quyền trên toàn bộ thị trường và trở thành người đứng đầu trong ngành của chính mình.

 

4. Các ngành liên quan đến "làm đẹp".

Mọi người đều thích những thứ "đẹp", và những thứ có thể làm cho con người trở nên xinh đẹp, chẳng hạn như quần áo hoặc mỹ phẩm, có triển vọng tốt trong tương lai. Bạn có thể thấy nếu ngày càng nhiều người xung quanh bạn sẽ chi tiền cho những thứ có thể khiến bạn trở nên xinh đẹp. Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi một người không hạnh phúc, tiềm thức sẽ cần những thứ khiến người ta xinh đẹp đó để chuyển hướng sự chú ý, vì vậy nếu ngành của bạn có thể liên quan đến từ “làm đẹp”, thì bạn đã ở đúng ngành rồi. 

Ngoài ra, nếu ngành bạn đang theo học là ngành thẩm mỹ nội khoa, một ngành có ngưỡng điểm tương đối cao đối với ngành thẩm mỹ thì bạn càng có cơ hội phát triển lớn hơn. Lý do rất đơn giản, những ngành có ngưỡng cao yêu cầu cao về kỹ năng và kinh nghiệm cá nhân, và hầu hết mọi người không có kiến ​​thức hay kinh nghiệm này, vì vậy khi nhu cầu thị trường ngày càng lớn, bạn là một trong số ít nhà cung cấp , bạn sẽ trở thành một nguồn lực khan hiếm trong ngành.

 

5. Ngành công nghiệp giải trí và giải trí

Bất kỳ ngành công nghiệp giải trí và giải trí nào cũng sẽ là một ngành xu hướng sẽ kiếm được nhiều tiền trong tương lai. Có người sẽ nói sao có thể thế này, ăn không đủ no, nhàn hạ làm sao có thể đi giải trí? Tuy nói như vậy nhưng trên thực tế hiện nay, ngay cả trong thời kỳ đại dịch, khi điều kiện kinh tế còn tồi tệ, nhiều thương hiệu xa xỉ trên thế giới phải xếp hàng dài, có người thậm chí hàng giờ đồng hồ vẫn không thể mua được món đồ xa xỉ mà mình mong muốn.

Tại sao lại có hiện tượng như vậy? Trên thực tế, chúng ta có thể thấy rõ ràng từ quan điểm lịch sử. Trước hết, sự giàu có trung bình trong quá khứ nằm trong tay một gia đình. Hầu hết những người giàu đều đến từ các công ty của chính họ. những tầng lớp thượng lưu này, kể cả về mức tiêu thụ. Việc tiêu thụ những mặt hàng siêu đắt tiền, chẳng hạn như xe hơi sang trọng hoặc nhà sang trọng, và các hoạt động giải trí và thư giãn thích hợp khác chưa phát triển nhiều.

Ngoài ra, người xưa nhìn chung không có nhiều tiền, cuộc sống bấp bênh ba bữa ăn nên giá trị của họ có xu hướng bảo thủ, họ sợ số tiền mình bỏ ra sẽ không kiếm lại được. Tôi muốn tiếp tục sống một cuộc sống nghèo nàn, và tự nhiên tôi sẽ không tiêu tiền cho việc nhàn hạ. Bây giờ thành phố là một thị trấn tương đối thịnh vượng, hầu hết mọi người có thể ăn ít nhất ba bữa một ngày, có nơi ở riêng và có mức lương khá, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi, những người được cha mẹ của họ ăn và mặc, vì vậy không có nhiều nỗi sợ hãi về nghèo đói.

Thậm chí có một số người còn chủ trương sống theo thời thế muốn trải nghiệm giải trí, thư giãn nhiều hơn, nói cách khác, giới trẻ ngày nay dám tiêu nhiều tiền hơn vào thực phẩm và nhà ở. Sau nhu cầu, điều cần thiết là sự thỏa mãn tinh thần, và sau đó nhu cầu tinh thần này sẽ được khuếch đại bởi thông tin bên ngoài. Tóm lại, bởi vì bạn thấy người khác có gì, bạn cũng sẽ muốn thứ bạn muốn, cộng với Internet ngày nay chỉ phóng đại nhu cầu này. Ví dụ: những gì phổ biến trên mạng xã hội gần đây, các nhà hàng nổi tiếng trực tuyến năm nay ở đâu và ai đã đi du lịch vào ngày hôm qua, những điều này sẽ vô hình trung thúc đẩy sự phát triển của ngành giải trí và giải trí.

 

6. Cửa hàng nhỏ, của hàng tiện lợi.

Chắc chắn đây sẽ là những người trẻ tuổi sẽ chiếm lĩnh thị trường trong tương lai Vậy giới trẻ ưa chuộng loại hình cửa hàng nào? Đơn giản, nhanh chóng và tinh tế. Và quán nhỏ chỉ đáp ứng được những đặc điểm này. Chúng ta ăn trưa ở đâu khi chúng ta đi làm trong ngày? Tất nhiên, chuyến công tác sẽ nhanh hơn và không quá chậm, nếu không, bạn sẽ bị muộn khi đi làm về. Vậy chúng ta sẽ đặt hàng như thế nào? Bởi vì tiền lương đặc biệt không lớn, nên tôi đặt mua một thứ gì đó đơn giản.

Nhưng tôi cũng muốn chụp ảnh và tải chúng lên, để chúng không quá xấu xí. Đây là xu hướng của các quán nhỏ, đặc biệt là những quán đơn giản, tốc độ giao hàng nhanh, giá cả vừa phải và quan trọng nhất là đồ ăn ngon, và có vẻ ngoài tinh tế, một cửa hàng như vậy sẽ là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ trong tương lai. Khi đó theo quan điểm kinh doanh, ROI của một cửa hàng nhỏ là tương đối cao, ROI là tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư, sau đó sẽ tính tỷ lệ đầu vào - đầu ra của một doanh nghiệp. Khi một công ty có ít chi phí và nhiều hiệu suất, thì ROI này của một công ty liên công ty là rất cao, nói cách khác, bạn chỉ cần đầu tư một chút, và bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích.

Hãy xem những công ty đã thành công trở thành chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh và nhà hàng trà sữa chẳng phải chỉ vì R O I của họ tương đối cao hay sao? Chỉ cần thuê một cửa hàng nhỏ, thuê một vài nhân viên là bạn có thể bán được nguồn cung cấp đồ ăn thức uống vô tận, nếu kiếm được tiền thì có thể mở thêm chi nhánh. Vì chi phí không cao nên diện tích càng nhỏ Cửa hàng của bạn. Chi phí càng thấp thì càng dễ phát triển và thu hút các nhà đầu tư. Bởi vì mọi người đều thích kinh doanh chi phí thấp, thưởng cao, loại hình kinh doanh này có xác suất nhận được tài chính cao hơn và phát triển nhanh hơn.

 

Tổng kết

Nhiều người sẽ hỏi, không có cơ hội kiếm tiền lớn nào khác ngoài 6 ngành này? Không, trên thực tế, vẫn còn rất nhiều ngành công nghiệp chưa được phát hiện tại các thị trường không phổ biến, nhưng đồng thời, chúng sẽ mở ra sự phát triển bùng nổ trong tương lai. Làm thế nào để chúng ta biết liệu ngành của chúng ta có dẫn đến sự bùng phát lớn và mang lại cho chúng ta nhiều thu nhập hơn hay không? Trên thực tế, để biết được xu hướng trong tương lai, chỉ cần biết một bí mật là đủ, đó là ngành bạn đang kinh doanh, cho dù đó là thị trường gia tăng hay thị trường chứng khoán.

Thị trường gia tăng, tức là khi nhu cầu của toàn thị trường ngày càng lớn và cung không thể theo kịp tốc độ của cầu, thì một thị trường như vậy rất đáng để mong đợi. Đây là một ngành mà bạn có thể trau dồi sâu. tương lai, ngay cả khi ngành của bạn không thuộc sáu lĩnh vực trên có triển vọng phát triển tốt. Thị trường chứng khoán có nghĩa là khi toàn bộ thị trường đã trưởng thành, các đồng nghiệp của bạn sẽ chia sẻ một phần miếng bánh với bạn, và nhu cầu thị trường không tăng lên thì bạn đã ở thế bất lợi. Trạng thái này có nghĩa là bạn đang có cổ phiếu. thị trường. Nhưng đừng nản lòng, bất kỳ ngành mới nào cũng phát triển trong một ngành trưởng thành. Nếu bạn biết cách nghĩ, biết cách đổi mới và biết cách đưa ngành cũ thành một mô hình mới và thay đổi nó theo một cách khác , thì bạn vẫn còn cơ hội nhưng bất lợi, hãy tự mình tạo ra thành công và kiếm được nguồn thu nhập ổn định.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đầu tư mạo hiểm hoặc cách nâng cao giá trị bản thân, vui lòng đọc bài viết tiếp theo: Bốn Mẹo đầu tư tiền điện tử! Phù hợp với những nhà đầu tư có vốn nhỏ, sinh viên, tầng lớp tiểu tư sản và các nhà đầu tư lớn đều có thể sử dụng; với 15 USD có thể sở hữu bitcoin; Tìm hiểu quy luật đầu tư tiền điện tử.

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend