Quản lý tài chính tiền tệ kép - Một lựa chọn mới để kiếm tiền điện tử một cách dễ dàng|InsHat

Quản lý tài chính tiền tệ kép - Một lựa chọn mới để kiếm tiền điện tử một cách dễ dàng

2793 InsHat

Thị trường tiền điện tử trong năm qua rất sôi động, tất cả những người tham gia thị trường đều đã trải qua những thăng trầm trong năm nay. Niêm yết trên Coinbase, Musk, Meme, El Salvador, GameFi, NFT, Metaverse ... có rất nhiều tin tức tràn ngập xung quanh chúng ta mọi lúc mọi nơi, đồng thời mang đến vô số cơ hội và rủi ro.

 

Đối với Xiaobai, họ mới làm quen với thị trường, họ vẫn đang học A, nhưng thị trường đã bắt đầu phổ biến B; và khi bạn cuối cùng đã quen với B, D và E đã được săn đón trên thị trường.  Với một quy trình lớn và lặp đi lặp lại nhanh chóng như vậy, nhiều nhà đầu tư mới chỉ có thể nuốt trôi ngày tháng và vội vã bắt đầu “tự do làm giàu” trong vòng xoay tiền tệ, nhưng họ không biết rằng đó là sự giàu có của chính họ trong “tự do đi lại” trong vòng tròn tiền tệ.

 

Nhìn vào một loạt các dự án DeFi với tỷ lệ hàng năm là hàng nghìn phần trăm là rất thú vị, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các quỹ bị quét sạch bởi nhóm dự án như "Squid Coin"? Tôi muốn đầu tư với rủi ro thấp, nhưng hầu hết các dự án quản lý tài chính của stablecoin đều được thực hiện hàng năm ở mức một con số và phải mất một thời gian dài để kiếm được chỉ bằng một phần nhỏ thu nhập của những người khác. Nếu bạn đầu tư và mua trực tiếp trên sàn giao dịch, vòng quay tiền tệ sẽ dao động hàng chục phần trăm và mọi người thường không biết bắt đầu như thế nào.

 

Muốn mua thì sợ lên cao, muốn bán mà lại lo lỡ đà tăng thì chỉ có thể đứng nhìn giá đồng tiền lên xuống từng ngày. Trải qua vô số thăng trầm trong thời kỳ, liên tục đuổi theo lên xuống, khiến cho tiền vốn đầu tư dần dần bị thu hẹp lại. Thậm chí bị cám dỗ bởi lợi nhuận cao do đòn bẩy hoặc hợp đồng mang lại, họ đầu tư ngày càng nhiều tiền hơn, nhưng bị thị trường dạy dỗ một cách tàn nhẫn và mất tất cả. Chỉ muốn kiếm lợi nhuận ổn định, nhưng không muốn mạo hiểm quá nhiều, tôi phải làm gì? Sẽ thật tuyệt nếu có một công cụ có thể giúp bạn mua với giá bạn muốn mua ở dưới cùng, và cho bạn lãi suất hàng năm 30-40% nếu bạn không mua nó!

 

Ví dụ:

Giả sử bạn có 80 triệu VND, và bạn nghĩ rằng Bitcoin sẽ giảm xuống còn 40.000 USD trong 3 ngày và bạn sẽ tìm đáy thì thật không may, Bitcoin đã không giảm xuống 40.000 USD sau 3 ngày. Ngoài ra, bạn có thể nhận được thêm 328 NDT , tương đương với lợi tức hàng năm lên đến 40% và rủi ro thấp hơn các loại tiền tệ khác! Bạn càng ngày càng cảm thấy công cụ này phù hợp với mình? Nếu chúng tôi muốn giới thiệu về quản lý tài chính song tệ của Paiwang, thì trước tiên chúng tôi phải giải thích một điều hơi phức tạp.

Và đây cũng là cấu trúc cốt lõi cơ bản của toàn bộ quản lý tài chính song tệ, tức là “quyền lựa chọn”.

 

Quyền lựa chọn là gì?

Nếu bạn đã từng đầu tư vào tài chính truyền thống, bạn có thể đã nghe nói đến hoặc thậm chí tiếp cận với nó, nhưng đối với những nhà đầu tư mới, nó sẽ hơi phức tạp, dưới đây là cách giải thích nó một cách dễ hiểu hơn.

"Quyền lựa chọn" chỉ đơn giản là một hợp đồng về quyền mua bán một loại hàng hóa nhất định (đối tượng), và nó là "quyền lựa chọn thực hiện hoặc không thực hiện hợp đồng trong một khoảng thời gian". Hãy lấy một ví dụ đơn giản. Giả sử chúng ta đặt mua vé tàu trực tuyến. Chúng ta đã đặt mua vé tàu đến Cao Hùng vào ngày 15 tháng 2 vào ngày 10 tháng 2. Thanh toán phải được thực hiện trước 23:59:59 ngày 13 tháng 2, nếu không vé sẽ bị hủy. Có nghĩa là, trước ngày 13 tháng 2, chúng ta có thể cân nhắc xem có nên trả tiền mua vé hay không,

Chúng ta thậm chí có thể quyết định vào ngày 13 tháng 2 có trả tiền mua vé hay không, bởi vì chúng ta có quyền thực hiện hợp đồng. Và phương thức này mà người mua có thể chọn có thực hiện hợp đồng trong một khoảng thời gian hay không là "quyền chọn kiểu Mỹ"

Quyền giao dịch của "quyền lựa chọn" có thể được chia thành:

Quyền gọi (Call) = quyền mua (quyền mua đối tượng với giá thực tế)

Quyền đặt (Put) = quyền bán (quyền bán đối tượng với giá thực tế)

 

Đây là một ví dụ đơn giản về việc mua và bán trứng. Giả sử bạn mở một nhà hàng và bạn sợ rằng giá trứng sẽ tăng cao do khan hiếm hàng trong thời gian tới và tốn nhiều tiền mua hàng thì bạn đã đồng ý với những người nông dân chăn nuôi trứng của rằng không có vấn đề gì. Giá trứng thay đổi như thế nào trong nửa năm, bạn có thể mua trứng với giá 40 tệ 1 pound. Để đổi lấy quyền được hưởng mức giá này, bạn phải ký hợp đồng với anh ta với mức phí bảo hiểm là 1.000 nhân dân tệ,

Nhưng bạn có quyền lựa chọn thực hiện hợp đồng hay không, và người nuôi trứng cũng có nghĩa vụ chịu rủi ro về giá thay đổi. Quyền này được gọi là "quyền gọi"

Lúc này, bạn "mua" quyền chọn mua, và người nuôi trứng "bán" quyền chọn mua. Nếu giá trứng giảm xuống 20 nhân dân tệ / pound sau nửa năm, thì bạn có thể chọn không thực hiện hợp đồng và mua trứng với giá 20 nhân dân tệ / pound trên thị trường, và người nuôi trứng sẽ kiếm được 1.000 nhân dân tệ tiền hợp đồng. Nhưng nếu giá trứng tăng lên 70 nhân dân tệ một pound sau nửa năm, thì bạn phải chọn cách thực hiện hợp đồng và mua trứng với giá 40 nhân dân tệ một pound, và người nuôi trứng phải chịu chênh lệch giá và chuyển nhượng thị trường. giá 70 nhân dân tệ một pound trứng. Bán cho bạn với giá 40 nhân dân tệ một pound, mặc dù người nuôi trứng được hưởng tiền bản quyền, nhưng khoản lỗ có thể lớn hơn do giá trứng tăng. Sau nửa năm (thời gian quy định), người mua có thể thực hiện quyền chọn, là "quyền chọn kiểu Âu"

 

Ở góc độ khác, giả sử người chăn nuôi sợ giá trứng trong thời gian tới sẽ giảm do có quá nhiều nhà khai thác nuôi một số lượng lớn gà đẻ, dẫn đến số lượng trứng được sản xuất ra nhiều. Bất kể giá trứng thay đổi như thế nào trong nửa năm, anh ta có thể Bán trứng cho bạn với giá 40 tệ một pound. Để đổi lấy quyền với mức giá này, anh ta phải ký hợp đồng với bạn với phí bảo hiểm là 1.000 nhân dân tệ, nhưng người nuôi trứng có quyền lựa chọn thực hiện hợp đồng hay không, và bạn cũng có nghĩa vụ chịu rủi ro. Giá cả thay đổi. quyền này được gọi là "quyền đặt".

 

Tại thời điểm này, người nuôi trứng đang "mua" quả đặt, và bạn đang "bán" quả đặt. Nếu giá trứng giảm xuống 20 nhân dân tệ một pound sau nửa năm, thì người nuôi trứng phải chọn cách thực hiện hợp đồng và trực tiếp bán trứng với giá thị trường là 20 nhân dân tệ một pound với giá 40 nhân dân tệ một pound. Phải chịu chênh lệch giá giữa chừng và lỗ có thể lớn hơn do giá trứng giảm. Nhưng nếu giá trứng tăng lên 70 nhân dân tệ / pound sau nửa năm, thì người nuôi trứng phải chọn cách không thực hiện hợp đồng và bán trứng cho người khác với giá 70 nhân dân tệ / pound, và bạn kiếm được 1.000 nhân dân tệ tiền bản quyền. .

Trên đây là cách đơn giản nhất để bạn biết quyền lựa chọn là gì và sử dụng điều này làm yếu tố tiền đề để bạn hiểu về quản lý tài chính tiền tệ kép.

Trên thực tế, quyền lựa chọn sẽ được chia thành nhiều loại và chiến lược hơn tùy theo tính chất của thị trường và chênh lệch thời gian giữa các quyền thực hiện,… Tuy nhiên, do hạn chế về không gian, bạn có thể tham khảo các bài giới thiệu trên Internet để được giải thích chi tiết hơn .

Paiwang's "Quản lý tài sản kép "

Từ ví dụ trước, chúng ta có thể học được rằng:

Người mua quyền chọn có lỗ giới hạn (mất phí bảo hiểm) và lợi nhuận không giới hạn (chênh lệch giá thu được).

Người bán quyền chọn là khoản lỗ có thể không giới hạn (chênh lệch giá) và lợi nhuận bị giới hạn (phí bảo hiểm thu được).

Là nhà đầu tư, bạn đương nhiên muốn trở thành thành viên của người mua, suy cho cùng, người bán rủi ro cao và lợi nhuận có hạn, tất nhiên không ai muốn kinh doanh luôn thua lỗ với xác suất cao. Nhưng suy cho cùng, có người mua thì có người bán, không thể ai trên thị trường cũng là người mua, luôn phải có người bán nên trên thị trường sẽ có nhiều chiến lược giao dịch tài chính khác nhau. Ví dụ, trong lĩnh vực ngoại hối, có chiến lược đầu tư tiền tệ kép (DCI), biến người bán thành kẻ tồn tại “lãi có hạn” nhưng “lỗ có hạn”.

Lợi tức đầu tư của DCI là "lãi tiền gửi ngoại tệ" cộng với "phí bảo hiểm được tính" cho việc bán các quyền chọn tỷ giá hối đoái, kết hợp với việc thay đổi tỷ giá hối đoái và các loại tiền thanh toán khác nhau để tạo ra lợi nhuận. Giả sử bây giờ tỷ giá EUR / USD là 1,1 và tôi đầu tư 1.000 EUR vào cặp giao dịch EUR / USD. Sau đó, khi đồng euro tăng giá 1% và giá trị của đô la Mỹ không đổi (tỷ giá hối đoái trở thành 1,111), điều đó có nghĩa là tôi có thể sử dụng 1.000 euro ban đầu để mua 1.111 đô la Mỹ, tương đương với việc kiếm thêm 1% đô la Mỹ. đô la; nhưng nếu đô la Mỹ tăng giá 1%, nó sẽ được thanh toán bằng euro vào thời điểm này, có nghĩa là bạn có thể kiếm được thêm 1% euro.

 

Tuy nhiên, DCI không quyết toán sang một loại tiền tệ khác chỉ bằng cách xem xét sự lên xuống của tỷ giá hối đoái, mà sẽ xác định đơn vị tiền tệ quyết toán cuối cùng dựa trên tỷ giá hối đoái đã thỏa thuận ban đầu và ngày hết hạn. Mô hình quản lý tài sản kép bằng tiền tệ của Paiwang về cơ bản giống nhau, đó là một công cụ đầu tư không được đảm bảo nhưng có tỷ suất sinh lợi hàng năm cao.

 

Giả sử bạn mua quản lý tài sản kép USDT-BTC (đầu tư USDT), có thể có hai kết quả vào ngày thanh toán:

Giá thị trường BTC > giá cố định vào ngày thanh toán: hệ thống thanh toán thu nhập bằng USDT và trả lại tiền lãi quản lý tài sản + số tiền đầu tư (USDT) trong thời gian này.

Giá thị trường BTC <giá cố định vào ngày thanh toán: Hệ thống giải quyết thu nhập bằng BTC và trả lại số BTC tương đương với "số tiền đầu tư + lãi suất quản lý tài sản" theo giá chốt và chúng tôi có thể nhận được nhiều BTC hơn dự kiến.

 

Hai loại sản phẩm chính

Một là sản phẩm được đầu tư vào stablecoin, trong khi sản phẩm còn lại là sản phẩm được đầu tư vào BTC hoặc ETH.

Chúng ta có thể đầu tư vào đơn vị tiền tệ mà chúng ta muốn tạo ra lợi nhuận tùy theo tài sản mà chúng ta đang nắm giữ theo chiến lược riêng của chúng tôi. Một loại tiền tệ thanh toán khác là BTC hoặc ETH. Giả sử chúng ta chọn BTC làm đơn vị tiền tệ thanh toán khác, thì chúng ta cần chọn ngày đầu tư và giá được chốt.

 

Paiwang đã phân chia các sản phẩm theo số ngày và tỷ lệ hoàn vốn hàng năm. Ở đây, trước tiên, chúng tôi chọn các sản phẩm có khoảng thời gian "1 ngày" và bạn có thể thấy các mức giá cố định khác nhau và tỷ lệ hoàn vốn hàng năm, trong khi các sản phẩm có năng suất cao ý chí cũng được xếp vào loại "hiếu chiến".

 

Ở đây chúng ta có thể thấy rằng giá cố định càng xa giá tiền tệ hiện tại, lợi tức càng thấp và hai bên càng gần nhau, lợi tức càng cao.

Giá được chốt là mức giá mà chúng tôi tin rằng giá tiền tệ "sẽ không giảm xuống dưới" khi việc thanh toán được thực hiện vào thời điểm xác định (chúng tôi đã chọn 1 ngày sau đó).

Giả sử giá BTC hiện tại là 41,988, nếu chúng tôi chọn giá cố định là 41,000, chúng tôi tin rằng giá BTC sẽ không giảm xuống dưới 41,000 sau 1 ngày. Xét cho cùng, dựa trên những thay đổi trong vòng tròn tiền tệ, mức dao động ngắn hạn 2 hoặc 3% thực sự khá phổ biến. Chúng tôi có khả năng rất cao sẽ giảm xuống dưới giá cố định trong quá trình thanh toán, nhưng chúng tôi không nghĩ giá tiền tệ Nếu mức giá này bị phá vỡ, lợi nhuận mà chúng ta có thể thu được đương nhiên sẽ cao hơn, tức là, rủi ro cao được đổi lấy lợi nhuận cao.

 

Nói cách khác, nếu chúng tôi chọn mức giá cố định là 37.000, chúng tôi không nghĩ rằng giá của đồng tiền sẽ giảm xuống dưới 37.000 sau 1 ngày. Trong những trường hợp bình thường, khả năng giảm hơn 10% trong một khoảng thời gian ngắn là không cao và xác suất chúng tôi giảm xuống dưới mức giá cố định trong quá trình thanh toán thấp hơn nhiều và lợi nhuận mà chúng tôi có thể nhận được đương nhiên sẽ thấp hơn, điều đó là, Giao dịch rủi ro thấp để thu lợi nhuận thấp.

 

Giả sử chúng ta chọn giá cố định là 40.000, thì trang đăng ký tiếp theo sẽ tính toán thanh toán và hệ thống sẽ tính toán hai kết quả có thể có dựa trên số tiền đầu tư của bạn. Một là giá thị trường tại thời điểm thanh toán> giá được chốt. Nếu nó giảm xuống dưới mức giá cố định, chúng tôi chưa thực hiện quyền chọn. Tại thời điểm này, số tiền đầu tư + tiền lãi quản lý tài sản (USDT) được trả lại.

 

Loại còn lại là giá thị trường tại thời điểm thanh toán < giá cố định. Vì giá tiền tệ giảm xuống dưới giá cố định, chúng tôi được thực hiện tại thời điểm này, vì vậy lợi nhuận là sử dụng giá cố định để mua BTC tương đương với "số tiền đầu tư + quan tâm quản lý của cải”.

Khi chúng tôi xác nhận đăng ký, hệ thống sẽ có lời nhắc xác nhận lần thứ hai, thông báo cho bạn về giá liên kết đầu tư hiện tại, lợi tức, ngày thanh toán, số tiền đầu tư, v.v. và đăng ký sẽ hoàn tất sau khi xác nhận.

 

Điều gì xảy ra nếu nó giảm xuống dưới chốt?

Nếu giá thanh toán hôm nay là 39.542 USDT, vì giá cố định là 40.000 USDT đã giảm xuống dưới, hệ thống sẽ trao đổi tiền lãi quản lý tài sản (0,162 USDT) và số tiền đầu tư (100 USDT) với giá cố định thành BTC, và chúng tôi sẽ nhận được 0,00250405 BTC. Từ đây, chúng ta cũng có thể thấy một cách sử dụng khác của quản lý tài chính song tiền tệ, đó là "mua đáy".

 

Cách sử dụng quản lý tài chính song tiền tệ: "Mua đáy"

Giả sử chúng ta có một quỹ muốn sử dụng để săn đáy, nhưng nếu chúng ta chỉ đặt lệnh chờ ở đó và đợi giá đồng tiền giảm xuống, thì quỹ này có thể ở đó trong một thời gian dài, điều này thật đáng tiếc. Sau đó, chúng ta có thể thử sử dụng quản lý tài chính tiền tệ kép, điều này không chỉ có thể giữ cho các khoản tiền chờ đợi ở mức đáy mà còn cho phép các khoản tiền thu được thu nhập từ lãi suất tài chính.

 

Giả sử giá hiện tại của BTC là 43.957,87 USDT và bạn dự định sử dụng 100 USDT để thực hiện một mức giảm nhỏ khi Bitcoin giảm xuống còn 37.000 USDT. Tại thời điểm này, bạn có thể đặt lệnh giới hạn 37.000 theo cách thủ công để mua 0,0027 BTC.

Nếu giá tiền tệ không thể giảm xuống 37.000 USDT, thì bạn sẽ luôn giữ 100 USDT, nếu nó giảm hơn 37.000, bạn sẽ nhận được 0,0027 BTC. Chúng tôi cũng có thể đầu tư vào đơn đặt hàng "Quản lý tài sản kép USDT-BTC" trong 1 ngày, trị giá 37.000 BTC

 

Nếu giá BTC vào ngày thanh toán thấp hơn 37.000, thì bạn sẽ sử dụng thành công 37.000 nhân dân tệ để mua đáy, đồng thời, bạn sẽ nhận được 6,53% lãi suất hàng năm (0,02% lợi nhuận thực tế), và bạn có thể nhận được nhiều Bitcoin hơn dự kiến. Nếu giá BTC không giảm vào ngày thanh toán, ngay cả khi không có giao dịch, bạn vẫn sẽ nhận được lãi suất hàng năm là 6,53% (lợi nhuận thực tế 0,02%) và thêm 0,02 USDT. Thay vì chỉ đơn giản đặt lệnh và các giao dịch khác, bạn cũng có thể thử đặt lệnh bằng tài trợ kép. Trong cả hai trường hợp, giá đặt hàng là như nhau, nhưng với tài trợ bằng tiền kép, bạn có thể có thêm thu nhập.

 

Ngay cả khi giá cố định quá thấp, dẫn đến không có giao dịch, USDT của bạn có thể được đặt vào đó để nhận lãi suất quản lý tài sản. Sau đó, bạn cũng có thể hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu nó giảm xuống dưới 37.000 trước khi quyết toán, nhưng lại tăng trở lại trên 37.000 khi nó được giải quyết? Vì giá thanh toán đã tăng trở lại, giá thanh toán lớn hơn giá cố định và chúng ta đã không săn đáy thành công, nhưng chúng ta sẽ vẫn nhận được lãi suất hàng năm là 6,53% (lợi nhuận thực tế 0,02%) và thêm 0,02 USDT .

 

Từ điều này, chúng ta có thể thấy những thiếu sót của quản lý tài chính song tiền tệ. Do giới hạn về thời gian giải quyết, chúng ta có thể phải chịu chi phí cơ hội do thất bại trong việc săn hàng giá rẻ. Điều đó có nghĩa là, mặc dù nó có thể được sử dụng để săn hàng giá rẻ , chúng ta có thể không nhận được mã pin Danh sách, nhưng đồng thời cũng sẽ nhận được tiền lãi tài chính tương ứng. Giả sử rằng BTC đột ngột giảm xuống 30.000 USDT trong quá trình thanh toán và Tài chính tiền tệ kép giúp chúng ta mua đáy ở mức 37.000 USDT, chúng ta sẽ không bị lỗ nhiều sao?

 

Trên thực tế, chúng tôi không thể nói như vậy. Quay lại ví dụ mà chúng tôi đã đưa ra trước đó, giả sử bạn đang đặt hàng theo cách thủ công để mua mức giảm giá. Vào thời điểm đó, giá bạn đặt cho mức giảm giá là 37.000 USDT, vì vậy bạn thực sự đã đặt một lệnh đang chờ xử lý với giá giới hạn là 37,000 USDT tại sàn giao dịch. Ngay cả khi BTC giảm xuống 30.000 USDT ngày hôm nay, giá giao dịch thực tế của lệnh chờ này là 37.000 USDT, không phải 30.000 USDT. Bạn cũng phải chịu lỗ của giá trị vị thế 37.000 → 30.000 sau giao dịch 37.000 USDT. Quản lý tài sản kép không thể giúp bạn phòng ngừa hoàn toàn trước rủi ro giá tiền tệ giảm mạnh, nhưng bạn có thể nhận được thêm lợi ích quản lý tài sản khi chấp nhận rủi ro này.

 

Sau đó, nếu tôi chỉ muốn kiếm thu nhập từ quản lý tài sản của USDT, nhưng tiền tệ đã vô tình được chuyển đổi, ta nên làm gì tiếp theo?

Chúng ta cũng sử dụng ví dụ đã đề cập ở trên để làm ví dụ. Trong cùng một khoảng thời gian một ngày, đơn đặt hàng "quản lý tài sản kép USDT-BTC" 37.000 BTC. Ban đầu, giá tiền tệ khi chúng tôi đăng ký là 43.957,87 USDT và nó sẽ giảm là 37.000 trong trường hợp bình thường. Rất khó để ở dưới USDT, nhưng mọi thứ thường không thể đoán trước được. Thật bất ngờ, một vị thần giận dữ sẽ đạt đến 30.000 USDT. Hãy để việc quản lý tài sản bằng tiền kép của chúng tôi giải quyết ở mức giá cố định là 37.000 USDT và nhận 0,00270324 BTC.

 

Đừng lo lắng, tại thời điểm này, chúng tôi chỉ cần tìm một sản phẩm quản lý tài sản kép đầu tư vào BTC và chọn cùng một mức giá được chốt là 37.000 USDT. Mục đích của việc chọn cùng một mức giá được chốt là khi giá tiền tệ tăng trở lại mức 37.000 USDT, chúng tôi sẽ không bán BTC khi bị lỗ, vì nó cũng là 37.000 USDT tại thời điểm thanh toán và mua, tương đương với việc tháo gỡ.

 

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn một mức giá được chốt theo ý muốn, nhưng tốt hơn hết là bạn nên cố gắng cao hơn mức giá đã chốt đã thanh toán ban đầu. Và bởi vì chúng tôi giải quyết vấn đề thông qua quản lý tài chính kép, điều đó có nghĩa là chúng tôi cũng có thể nhận được các lợi ích tài chính bổ sung. Tôi tin rằng khi bạn thấy điều này, bạn nên có một chiến lược rất đơn giản trong lòng:

 

Đầu tư vào U → nó không được chuyển đổi, sử dụng thu nhập hàng năm và tái đầu tư sau khi nhận lại tiền.

Đầu tư U → được chuyển đổi, sử dụng thu nhập hàng năm và đổi thành đầu tư tiền xu sau khi nhận lại tiền.

Tiền xu → không được chuyển đổi, sử dụng thu nhập hàng năm và tái đầu tư sau khi nhận lại tiền.

Tiền xu → được chuyển đổi, sử dụng thu nhập hàng năm, và sau đó chuyển đổi thành khoản đầu tư vào U sau khi nhận lại tiền.

 

Miễn là chúng ta có thể tiếp tục thực hiện liên tục 1 và 2, đặc biệt khi thị trường đang biến động, thông qua các sản phẩm tài chính ngắn hạn có chu kỳ sản phẩm “cùng ngày”, tiền của chúng ta sẽ liên tục được cộng dồn và nhận được thu nhập hàng năm siêu cao! Và từ đấy, chúng ta cũng có thể thấy một cách sử dụng khác của quản lý tài chính song tiền tệ, đó là “chốt lời”.

Cách sử dụng quản lý tài chính tiền tệ kép: "Chốt lời"

Khi chúng ta có bitcoin trong tay và muốn thu lợi nhuận ở mức cao, nhưng nếu chúng ta chỉ đặt các lệnh đang chờ xử lý ở đó và đợi giá tiền tệ tăng lên, thì những bitcoin này có thể không hoạt động ở đó trong một thời gian dài, đó là điều đáng tiếc. Sau đó, chúng tôi có thể thử sử dụng các sản phẩm "quản lý tài chính tiền tệ kép" "vận hành bằng tiền xu", tức là "quản lý tài chính tiền tệ kép BTC-USDT", không chỉ có thể cho phép Bitcoin được nắm giữ tiếp tục chờ thu được lợi nhuận cao, mà còn có được thu nhập từ lãi quản lý tài chính.

 

Giả sử bạn định mua thủ công 0,0027 BTC với giá 37.000 cho 100 USDT và bán để chốt lời khi giá tăng lên 46.000 USDT. Tại thời điểm này, bạn có thể đặt giá giới hạn là 46.000 theo cách thủ công và bán một lệnh đang chờ xử lý là 0,0027 BTC. Nếu giá tiền tệ không thể tăng lên 46.000 USDT, thì bạn sẽ luôn giữ 0,0027 BTC. Nếu nó tăng trên 46.000, bạn sẽ nhận được 124,2 USDT. Chúng tôi cũng có thể đầu tư vào đơn đặt hàng "Quản lý tài sản kép BTC-USDT" trong 1 ngày, trị giá 46.000 BTC.

 

Nếu giá BTC vào ngày thanh toán cao hơn 46.000, thì bạn sẽ sử dụng thành công 46.000 nhân dân tệ để thu lợi nhuận, đồng thời, bạn sẽ nhận được 32,10% lãi suất hàng năm (0,13% thu nhập thực tế ban đầu, bạn chỉ có thể nhận được 124,2USDT cho các đơn đặt hàng đang chờ xử lý thủ công và hiện có hơn 0,201204 USDT.

Nếu giá BTC không tăng vào ngày thanh toán, ngay cả khi không có giao dịch, bạn vẫn sẽ nhận được lãi suất hàng năm là 32,10% (0,13% thu nhập thực tế), làm tăng BTC thêm 0,00000437.

Thay vì chỉ đơn giản đặt lệnh và các giao dịch khác, bạn cũng có thể thử đặt lệnh bằng tài trợ kép. Trong cả hai trường hợp, giá đặt hàng là như nhau, nhưng với tài trợ bằng tiền kép, bạn có thể có thêm thu nhập.

 

Ngay cả khi giá được chốt quá cao, dẫn đến không có giao dịch, BTC của bạn vẫn có thể được đặt vào đó để nhận lãi suất tài chính. Sau đó, bạn cũng có thể hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu nó tăng trên 46.000 trước khi quyết toán, nhưng sau đó giảm trở lại dưới 46.000 khi nó lắng xuống? Vì giá thanh toán đã giảm trở lại dưới 46.000, do đó giá thanh toán nhỏ hơn giá cố định, chúng tôi đã không thành công trong việc thu lợi nhuận, nhưng chúng tôi vẫn sẽ nhận được lãi suất hàng năm 32,10% (lợi nhuận thực tế 0,13%), điều này làm tăng BTC bằng 0,00000437.

 

Từ đây, chúng ta có thể thấy những thiếu sót của quản lý tài sản kép bằng tiền tệ. Do giới hạn về thời gian giải quyết, chúng ta có thể phải chịu chi phí cơ hội khi bỏ lỡ lợi nhuận. Điều đó có nghĩa là, mặc dù nó có thể được sử dụng để ngăn chặn lợi nhuận, chúng ta có thể không nhận được plug-in danh sách kim, nhưng đồng thời cũng sẽ thu được tiền lãi tài chính tương ứng.

 

Giả sử rằng BTC đột nhiên tăng vọt lên 52.000 USDT trong quá trình thanh toán và kết quả là, quản lý tài sản tiền tệ kép đã giúp chúng tôi dừng lợi nhuận ở mức 46.000 USDT, liệu chúng ta có mất nhiều không? Thực tế thì không thể nói như vậy được. Quay trở lại ví dụ mà chúng tôi đã đưa ra trước đó, giả sử rằng bạn đặt lệnh chốt lời theo cách thủ công, giá chốt lời mà bạn đặt lúc đó là 46.000 USDT, vì vậy bạn thực sự đã đặt giá giới hạn. 46,000 USDT. Lệnh đang chờ xử lý có trên sàn giao dịch. Ngay cả khi BTC tăng lên 52.000 USDT ngày hôm nay, giá giao dịch thực tế của lệnh đang chờ xử lý này là 46.000 USDT, không phải 52.000 USDT. Bạn cũng phải chịu lãi lỗ 46.000 → 52.000 sau giao dịch 46.000 USDT.

Quản lý tài chính tiền tệ kép có thể làm cho bạn ít lợi nhuận hơn khi giá tiền tệ tăng lên, nhưng bạn có thể thu được thêm lợi ích tài chính trong khi chấp nhận rủi ro này.

Những điểm chính của quản lý tài chính tiền tệ kép ở Paiwang

Dưới đây là danh sách ngắn gọn về một số điểm chính, nhưng tôi vẫn mong rằng bạn có thể đọc hết bài viết, để bạn hiểu rõ hơn về quản lý tài chính tiền tệ kép.

Đặc trưng:

● Hoạt động đơn giản và dễ hiểu.

● Trực quan hóa dữ liệu đơn hàng thông qua biểu đồ, giúp trực quan và dễ hiểu hơn về trạng thái đơn hàng.

● Chu kỳ hàng hóa là rộng nhất và chu kỳ có thể lên đến 365 ngày.

● Giá cố định có phạm vi rộng nhất.

● Cung cấp các sản phẩm quản lý tài sản cực kỳ ngắn hạn "trong ngày" mà các nền tảng khác hiện không có.

● Dù bạn đầu tư vào hình thức nào, bạn đều có thể nhận lại 100% số tiền đầu tư + thu nhập hàng năm, sự khác biệt chỉ tính theo đơn vị tiền tệ thanh toán.

● So với các nền tảng quản lý tài sản khác, thu nhập hàng năm cao hơn.

 

Nhược điểm:

● Cần chấp nhận rủi ro khi giảm mạnh.

● Bạn có thể kiếm được ít hơn khi giá tiền tệ tăng mạnh.

● Có thể không giao dịch được với thị trường pin.

● Chỉ có hiệu lực vào thời điểm giải quyết vào ngày hết hạn (giải quyết lúc 4:00 chiều ngày hết hạn).

● Sau khi đăng ký, đơn đặt hàng không thể bị hủy cho đến khi đơn đặt hàng được giải quyết (không thể rút tiền bằng cách đóng lệnh trong quá trình này).

 

Kỹ năng ứng dụng:

Cần lưu ý rằng lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn và quản lý tài sản kép bằng tiền tệ là một sản phẩm đầu tư không đảm bảo.

Giá được chốt càng gần, lợi nhuận càng cao và rủi ro càng lớn.

Chu kỳ sản phẩm càng ngắn thì lợi ích càng cao và rủi ro càng lớn.

Các điểm thời gian đăng ký khác nhau sẽ ảnh hưởng đến hiển thị hàng năm. Thời điểm đăng ký càng gần thời gian thanh toán, hiển thị hàng năm càng cao, nhưng thu nhập sẽ không tăng tương ứng.

 

Nếu bạn muốn kiếm được U bằng cách đầu tư U, giá tiền tệ phải "không được giảm xuống dưới" giá cố định.

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách đầu tư U, giá của đồng tiền phải “giảm xuống dưới” giá neo (mua đáy).

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách đặt tiền xu, giá tiền xu phải "không tăng lên trên" giá đã chốt.

Nếu bạn muốn kiếm được U bằng cách vận hành tiền xu, giá của đồng xu phải “vượt lên trên” giá đã chốt (chốt lời).

 

Nếu đơn vị tiền tệ vô tình được chuyển đổi, bạn có thể tìm sản phẩm tài chính khác để vận hành và chọn giá cố định đã được thanh toán tại thời điểm đó (nếu bạn không thể tìm thấy giá cố định, bạn có thể tìm một sản phẩm tài chính khác hoặc bạn có chiến lược riêng cũng hoạt động).

Kết hợp 5 đến 8 trước đó vào chiến lược "Hot Wheels", hoạt động thông qua các sản phẩm tài chính ngắn hạn, lãi kép định kỳ có thể thu được mức doanh thu hàng năm cao hơn.

 

Tùy theo thời điểm sử dụng và mục tiêu bạn muốn đạt được, việc lựa chọn giá liên kết và chu kỳ sản phẩm là rất quan trọng. Hãy phát triển sự nhạy cảm với giá và hoạch định một bộ chiến lược hoạt động.

Phù hợp với ai:

● Những nhà đầu tư muốn lợi nhuận rủi ro thấp

●Những nhà đầu tư sẵn sàng mua đáy và chốt lời

● Các nhà đầu tư thích lãi kép định kỳ

 

Xem thêm các bài viết về kiếm tiền với tiền mã hóa: Chiến lược giao dịch lưới (Grid Trading) chi tiết nhất, một khái niệm cơ bản hoàn chỉnh tquaừ đầu, một điều khoản không bờ biển.

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend