Học cách sử dụng 4 nền tảng thông tin về vòng tròn tiền tệ chính để làm cho tỷ lệ đầu tư của bạn cao hơn những người khác! Muốn đăng ký nhận coin mới thì không thể không biết những điều mà người mới đầu tư tiền ảo phải biết|InsHat

Học cách sử dụng 4 nền tảng thông tin về vòng tròn tiền tệ chính để làm cho tỷ lệ đầu tư của bạn cao hơn những người khác! Muốn đăng ký nhận coin mới thì không thể không biết những điều mà người mới đầu tư tiền ảo phải biết

2365 InsHat

Như câu nói, bạn càng mất ít tiền, bạn càng kiếm được nhiều. Loại kỹ năng và phương pháp cho phép tôi tồn tại cho đến ngày nay và trở thành một cựu chiến binh, người ít nhất sẽ không dễ dàng bị lừa bởi các trò gian lận blockchain?

Mọi người đều nói rằng nơi mà thị trường tiền điện tử có thể kiếm được nhiều phần thưởng có thể là Hàng trăm xu, Hàng nghìn xu được mong đợi từ lâu, hoặc có thể may mắn giành được các giải thưởng lớn thông qua nền tảng rút xu, v.v., nhưng có thể bạn không biết rằng thù lao cao cũng đi kèm với rủi ro cao, trong một thị trường quá nhiều thông tin, làm thế nào để chúng ta phân biệt được đâu là nền tảng, đâu là hàng nghìn đồng coin để có thể tồn tại lâu dài trên thị trường?

Lãi và lỗ của mỗi thị trường được hình thành do sự khác biệt trong thông tin về tiền tệ. Ví dụ, chúng ta không quen thuộc với các loại tiền tệ khác nhau, và sau đó có sự khác biệt trong nhận thức về thị trường. Chúng ta có thể có các thị trường giao dịch khác nhau, chẳng hạn như phái sinh Thị trường DeFi hoặc NFT chưa đủ quen thuộc, và sau đó có sự khác biệt trong nhận thức. Sau đó là sự khác biệt về nhận thức sinh thái, ví dụ, các chuỗi công khai khác nhau sẽ có các hoạt động, cách bố trí sinh thái khác nhau, v.v. Chúng ta có thể không hiểu hết những khác biệt về nhận thức nêu trên, điều này có thể khiến chúng ta mất nhiều hơn và thị trường. Chip mà các nhà giao dịch khác có thể cạnh tranh.

Chúng tôi thường cảnh báo bạn rằng không nên mua những đồng tiền mà bạn không biết. Tôi hy vọng bạn sẽ có thêm kiến ​​thức về từng loại tiền bạn nắm giữ và sẽ giúp bạn đánh giá xem mình nên mua hay bán. Đồng thời, chúng tôi cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn bố cục cho các loại tiền tiềm năng.

 

1. Nền tảng thông tin tiền điện tử "CoinGecko"

CoinGecko đã được thành lập từ rất lâu, được thành lập vào đầu năm 2014. Họ cam kết cung cấp nhiều dữ liệu cơ bản khác nhau của thị trường tiền điện tử cho các nhà đầu tư, chẳng hạn như 100 loại tiền tệ hàng đầu về tổng số vốn hóa thị trường. Có Bitcoin, Ether, v.v., bạn có thể xem giá hiện tại của nó, cũng như thay đổi giá trong các khoảng thời gian khác nhau, khối lượng giao dịch 24 giờ và tổng giá trị thị trường, v.v. CoinGecko có thể được gọi là Wikipedia trong vòng tròn tiền tệ , Đây cũng là một công cụ trợ giúp tốt cho mọi người trong việc kiểm tra giá. Hai nền tảng, chẳng hạn như CoinGecko và CoinMarketCap, thực sự là các trang web mà nhiều nhà đầu tư tiền điện tử thường sử dụng. Bây giờ hãy chứng minh dữ liệu chính do trang web này cung cấp.

Lấy Ether làm ví dụ, sau khi nhấp vào nó, bạn có thể thấy giá hiện tại, sau đó là tổng giá trị thị trường và lưu thông. Điểm đặc biệt là nó có các phân loại mã thông báo khác nhau. Ví dụ, Ether là mã thông báo gốc của Ethereum, và phân loại của nó. Đó là nền tảng tích hợp thông minh. Có những thay đổi về giá trong các khoảng thời gian khác nhau, chẳng hạn như 7 ngày, 14 ngày và các tùy chọn có thời gian dài hơn. Tiếp theo, bạn có thể xem các loại Ether hiện có thể được giao dịch trên sàn giao dịch nào, chẳng hạn như Bitfinex tương đối lớn, Binance, v.v. Chức năng này rất hay, nếu bạn muốn quan sát một số coin nhỏ vừa được niêm yết trên sàn giao dịch, bạn có thể không biết nơi lưu hành chính của chúng lúc này, nó có thể nằm trong các DEX như Uniswap và Sushiswap.

Lấy Binance làm ví dụ, trực tiếp mở trang web của mình để giới thiệu một số chức năng nâng cao hơn, giúp các nhà đầu tư tiền điện tử sắp xếp các loại tiền mà họ muốn biết trước, v.v. Trước hết, hãy lấy Solana, vốn đã tăng vọt gần đây làm ví dụ, bạn có thể thấy rằng ngoài nền tảng hợp đồng thông minh giống như Ether, nó còn có Hệ sinh thái Solana. Từ nhãn này, bạn có thể thấy rằng tất cả các đồng tiền đều liên quan đến hệ sinh thái Solana, chẳng hạn như It is Solana Chainlink và The Graph, sẽ thực sự xuất hiện trên nhiều nền tảng liên quan đến DeFi, vì vậy chúng ta đừng nhìn vào những nền tảng khác như Raydium, Serum Oxy, v.v. mà bạn thường nghe nói đến, và bạn có thể tìm thấy chúng ở đây.

Vậy lợi ích của tính năng nhãn này là gì?

Bạn có thể thấy hệ sinh thái hiện tại, tốc độ tăng giá của nhiều loại tiền tệ là rất lớn, nếu bạn muốn triển khai các loại tiền tệ chưa tăng giá, bạn có thể đạt được điều này thông qua chức năng này. Xét về tỷ lệ tăng trong 7 ngày, mức tăng của Oxy và Mango hiện tại không nhiều bằng các đồng tiền khác, tại thời điểm này, chúng tôi có thể thu xếp trước. Nếu bạn rất tin tưởng vào hệ sinh thái Solana, bạn có thể quan sát khối lượng giao dịch hiện tại của hai loại tiền trên., liệu có bất kỳ hoạt động mới nào được tung ra hay không, v.v., điều này sẽ dẫn đến một số mức tăng trong tương lai.

 

2. Nền tảng thông tin tiền điện tử CoinMarketCap

Như đã đề cập trước đó, CoinMarketCap và CoinGecko là những trang web mà các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng hàng ngày, trên thực tế, nó được thành lập vào năm 2013 và đã được Binance mua lại thành công vào tháng 4 năm ngoái. Có nhiều điều mà khác với CoinGecko.

a. Tính năng

Bạn có thể xem tổ chức đầu tư nào đầu tư vào các loại tiền tệ khác nhau. Chúng tôi có thể sử dụng các loại tiền tệ khác được đầu tư bởi cùng một tổ chức đầu tư cho bố cục của chúng tôi. Cũng lấy Solana làm ví dụ. Nhãn tương tự như CoinGecko. Hệ sinh thái Solana hoặc Nền tảng hợp đồng thông minh , v.v ... Điều đặc biệt là CoinMarketCap còn cung cấp các tệp tin của các tổ chức khác nhau như CMS, Kinectic và Alamenda, v.v ... Nếu chúng ta lạc quan về một tổ chức đầu tư nào đó và muốn đầu tư vào các loại tiền tệ khác, bạn có thể sử dụng cái này chức năng. Ví dụ: nếu chúng ta lạc quan về SBF, chúng ta có thể nhấn nó vào Danh mục nghiên cứu của Alamenda và loại bỏ các loại tiền tệ có thứ hạng cao hơn về mức độ tập trung tiền. Chúng ta có thể thấy rằng nó cũng đầu tư vào một số loại tiền tệ khác nhau. Solana, Có thể kiểm tra Uniswap và các loại tiền tương đối nhỏ, chẳng hạn như Serum, LINA hoặc ROOK, v.v. Ưu điểm của việc này là bạn có thể đứng trên vai của những người khổng lồ từ góc độ của tổ chức. Lĩnh vực nào đặc biệt lạc quan về tổ chức này. , chẳng hạn như quyền riêng tư, oracles hoặc DeFi, có thể được quan sát thông qua chức năng này. Đây là một chức năng rất hữu ích cho các nhà đầu tư tiền điện tử

b. Chức năng tiếp theo được đặc biệt khuyến khích cho người mới làm quen với Xiaobai.

Bạn có thể thấy cột "học tập", và có một phần từ vựng, có thể nói là tiền tệ của từ điển Vòng tròn tiền tệ, người dùng có thể xem giải thích của các danh từ và chữ viết tắt khác nhau trong mỗi chữ viết tắt, cho phép bạn hiểu nhanh các từ thường được sử dụng trong vòng tròn tiền tệ, chẳng hạn như các chỉ báo kỹ thuật hoặc công nghệ, chẳng hạn như tấn công 51% hoặc ASIC-Resistant, v.v. Đây là những từ thông dụng có thể giúp bạn hiểu nhanh về ngành. Trong vòng tròn tiền tệ, tất cả chúng ta sẽ nắm bắt cơ hội của số ít đất đai và airdrop.

CoinMarketCap Earn sẽ được giới thiệu tiếp theo thực sự rất giống với Coinbase Earn. Nó cho phép người dùng kiếm cơ hội airdrop bằng cách cho mọi người biết một số loại tiền tệ hoạt động. Dưới đây là các hoạt động hiện tại mà bạn có thể thu thập thông qua các nhiệm vụ khác nhau. Để bạn nhận được airdrop. Lấy SushiSwap làm ví dụ, bạn có thể click vào đó để thấy có các lớp khác nhau, chẳng hạn như bài đầu tiên giới thiệu DeFi và Sushi.com là gì, sau đó là thực hiện một số phân tích nâng cao, v.v. Nó cũng được đề cập rằng bạn có thể kiếm thu nhập thụ động tại đây. Thu nhập, cách kiếm được tiền , là để tăng thêm tính thanh khoản, bài giảng này rất thú vị và thiết thực, đồng thời cho phép người mới bắt đầu có được mã thông báo airdrop của riêng họ trong quá trình tìm hiểu SushiSwap.

 

3. Định vị của nền tảng thông tin tiền điện tử IDO / IEO

So với CoinGecko và CoinMarketCap, định vị của nền tảng thông tin tiền điện tử IDO/IEO cao hơn. Có nhiều công cụ trên trang web rất hữu ích và rất được khuyến khích cho người mới bắt đầu. Trang chủ có giá và xu hướng của 10 đồng tiền chính hàng đầu, v.v. Trong ngày hôm sau, đồng tiền tăng nhiều nhất và giảm nhiều nhất. Ngoài ra còn có các loại tiền tệ với mức cao mới để xem và các chỉ số tương lai cũng được cung cấp, chẳng hạn như khối lượng giao dịch của hợp đồng tương lai Bitcoin, khối lượng giao dịch của các sàn giao dịch khác nhau, sở thích mở của các sàn giao dịch khác nhau , và như thế. Nó cũng có một chức năng rất thiết thực được gọi là "IDO / IEO", là phép so sánh ROI của các nền tảng IDO và IEO khác nhau. Tôi tin rằng mọi người đều biết rằng có nhiều cơ hội để đầu tư cấp đầu tiên vào vòng tròn tiền tệ và bạn có thể nhận được quyền đăng ký của các mã thông báo mới trước tiên., nhiều loại tiền tệ có phần thưởng tốt khi khai trương.

Ví dụ, sàn giao dịch sẽ ra mắt IEO và sau đó là nhiều nền tảng IDO, Lấy nền tảng IDO phổ biến gần đây làm ví dụ, có thể thấy mức tăng rất đáng sợ, ví dụ như DAO Maker, PolkaStarter, Bounce,… thường được nghe . Nền tảng IDO, tại sao bạn cần so sánh và quan sát thông tin, vì nhiều nền tảng IDO cần mua tiền tệ nền tảng để đăng ký tiền tệ nền tảng IDO. Lúc này, cần so sánh phần thưởng lịch sử của từng nền tảng và xem CP của nó. giá trị cao hay không và liệu nó có đáng để đầu tư hay không, màu xanh lục là ROI trung bình hiện tại, màu xanh lam là ROI cao nhất và ROI là chữ viết tắt của Return On Investment. Bạn cũng có thể xem hiện tại Một số IDO, hiệu suất tiền tệ của họ. Ví dụ: BitDAO và YGG, thường được nghe gần đây, có thể kiểm tra ROI cao nhất, ROI hiện tại và số tiền huy động của họ. Tại đây, bạn cũng có thể xem các loại tiền tệ sẽ huy động sau này. Họ gây quỹ hàng ngày và giới hạn gây quỹ của họ.

 

4. Tên của nền tảng thông tin tiền điện tử "Bybt"

Rất giống với tên của sàn giao dịch Bybit, chỉ thiếu một chữ i, vì vậy đừng nhầm lẫn khi tìm kiếm. Nền tảng này tiên tiến hơn so với các nền tảng đã giới thiệu trước đây . Nó phù hợp hơn cho các nhà giao dịch thường xuyên có giao dịch thường xuyên hoặc các nhà giao dịch theo hợp đồng, đồng thời cung cấp các chỉ báo như thị trường đang quá nóng để mọi người đánh giá xem đã đến lúc nên vào hay rời thị trường. Chỉ số này cung cấp tỷ lệ các cạnh dài và ngắn của sàn giao dịch đã chọn, cũng như khối lượng giao dịch, tỷ lệ cấp vốn và lãi suất mở, v.v. Bạn cũng có thể xem tỷ lệ cấp vốn của mỗi sàn giao dịch bên dưới. Trên thực tế, có một khoảng cách giữa các loại tiền tệ khác nhau trong mỗi sàn giao dịch. Khoảng cách này cho phép các nhà giao dịch hoàn thành các hành động kinh doanh chênh lệch giá thông qua chênh lệch lãi suất. Chúng tôi cũng có thể sử dụng nó để đánh giá liệu tỷ giá tài trợ hiện tại có quá nóng đối với thị trường hay không.

Trong trường hợp của Ether, tỷ lệ tài trợ của nó ở mức cao trong OKex và Binance, điều này cũng có thể có nghĩa là thị trường hiện đang quá nóng và cần lưu ý rằng thị trường có thể có sự điều chỉnh trong ngắn hạn. Một chức năng rất đặc biệt khác, nhiều người sẽ đánh giá Bull và Bear thông qua việc tăng hoặc giảm các vị trí được nắm giữ bởi các tổ chức nhất định, cho dù là lạc quan hay giảm giá và tỷ lệ các vị trí được nắm giữ trong các khoảng thời gian khác nhau. "Dữ liệu" này có rất nhiều chỉ báo để bạn tham khảo. Đây là đường trung bình động hai năm. Bạn cũng có thể thấy rằng có rất nhiều chỉ báo để khám phá.

 

Tóm lại

Vì các chỉ báo kỹ thuật được nghiên cứu bởi mọi người là khác nhau, không có tốt hay xấu tuyệt đối, chỉ cần bạn có thể tự rút ra hiểu biết và hỗ trợ đưa ra phán đoán, bạn có thể tăng tỷ lệ chiến thắng của mình trên thị trường. Điều đáng nói là khối lượng giao dịch ở đây trong Sổ lệnh của nó là tổng của tất cả các sàn giao dịch và giá cả cũng được phân chia rất rõ ràng. Đối với những người giao dịch ngắn hạn hoặc thông qua các chương trình, những dữ liệu này có thể được sử dụng để đưa ra nhận định tốt hơn . Thông qua các chủ đề có độ sâu khác nhau, các loại kiến ​​thức khác nhau được truyền đạt để mọi người có thể hiểu rõ hơn về blockchain và tiền điện tử. So với thị trường tiền điện tử trước đây vô tổ chức hơn, ngày nay thực sự có rất nhiều công cụ phân tích có thể được sử dụng. Nền tảng và các trang web khác nhau giúp chúng tôi tìm thấy các mục tiêu đầu tư có giá trị một cách hợp lý hơn.

Để biết thêm các mẹo và thông tin về lợi nhuận đầu tư và cải thiện bản thân, vui lòng đọc bài tiếp theo: Hướng dẫn Grid Trading chi tiết nhất, đặt một khái niệm cơ bản hoàn chỉnh từ đầu, một điều không thể bỏ qua cho người mới!

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend