Chiến lược đầu tư tiền điện tử siêu thực tế 丨 Nguyên tắc đầu tư kim tự tháp vào các đồng xu chính thống và kỹ năng thêm altcoin|InsHat

Chiến lược đầu tư tiền điện tử siêu thực tế 丨 Nguyên tắc đầu tư kim tự tháp vào các đồng xu chính thống và kỹ năng thêm altcoin

2797 InsHat

Những người mới làm quen có một vấn đề chung, đó là không có kế hoạch đầu tư. Bởi vì một lý do rất quan trọng để hầu hết mọi người tham gia vào vòng tròn tiền tệ là họ đã thấy lợi tức đầu tư đáng kinh ngạc trong vòng tròn tiền tệ, điều mà không ngành đầu tư nào khác có thể mang lại, ngay cả ngành bất động sản.

Vì vậy, họ rất háo hức tìm kiếm số tiền gấp 100 lần và gấp 1000 lần tiền, nhưng họ không tính đến khoản đầu tư của họ vào vòng tròn tiền tệ. Họ phải có một kế hoạch toàn diện, bao gồm cả số tiền bạn cần đầu tư vào tiền điện tử. Bạn sẽ đầu tư bao nhiêu phần trăm vào các loại tiền xu chính thống, bạn sẽ đầu tư bao nhiêu vào các loại tiền điện tử hàng đầu và bạn nên đầu tư bao nhiêu vào các loại tiền điện tử có rủi ro cao khác? Và khi chúng lên xuống thất thường, bạn nên thực hiện chiến lược đầu tư nào?

Trên thực tế, người mới không biết gì về điều này, hoặc họ hoàn toàn không nghĩ về nó. Những gì họ thường làm là nghe tin tức hoặc hỏi một số cựu chiến binh xem đồng tiền nào sẽ tăng giá bây giờ và đồng nào sẽ trở thành đồng tiền gấp mười lần, gấp trăm lần xu, và khi bạn vào vòng tròn tiền tệ và thêm một số nhóm điện tín, bạn sẽ nhận được các vật phẩm mới mỗi ngày. Các airdrop niêm yết, thông tin về các dự án này sẽ tràn ngập. Đối với người mới làm nghề, do khả năng nhận dạng còn thiếu. Một khi nhận thấy tỷ suất sinh lợi tương đối cao, anh ta sẽ đầu tư vào đó, vì vậy, người mới bắt đầu không có kế hoạch đầu tư tổng thể và không biết tỷ lệ phân bổ vốn của bản thân, anh ta không có đáy trong lòng. Cuối cùng, anh ấy đã không mua nhiều coin chính thống, nhưng anh ấy đã tích trữ rất nhiều altcoin.

 

Cách thiết lập kế hoạch đầu tư của bạn

Trên thực tế, nó rất đơn giản, sau đây là đầu tư kim tự tháp cho các đồng tiền chính thống và các đồng altcoin hàng đầu, cũng như kỹ năng thêm và giảm vị trí cho các altcoin có rủi ro rất cao này. Chúng tôi giả định rằng bạn có tổng số tiền đầu tư là 50.000 USD (1,1 tỷ VND), có hơn 10.000 loại tiền mã hóa và các loại tiền mã hóa mới liên tục đổ vào mỗi ngày, đơn giản hãy chia nó thành ba loại.

 

Đầu tiên, loại tiền tệ chính thống 

Đó là btc và eth. Ngoại trừ btc, nó là tiền tệ chính và các loại khác là altcoin. Nếu bạn cho rằng không quan trọng nếu tiền tệ chính là btc, thì kế hoạch và nguyên tắc đầu tư đều có thể áp dụng được. Vậy tiền tệ chính thống là gì? Hiện tại chỉ có hai đồng tiền này là có hắn tin tưởng, có thể nắm giữ trên 5 đến 10 năm, nên được công nhận là chủ đạo.

 

Thứ hai, đồng tiền đứng đầu và đồng tiền dẫn đầu ngành

Altcoin là gì? Tất cả các loại tiền ngoại trừ btc và eth đều có thể được gọi là altcoin. Altcoin hàng đầu là đồng có khả năng sống sót cao trong số các đồng còn lại và là một trong những đồng tốt nhất trong lĩnh vực của nó. Ví dụ: trong sàn giao dịch phi tập trung DEX, có uni sushi, pancakeswap, nếu nó là công khai chain, bạn có thể chọn solana hoặc near. Nếu đó là phần metaverse rất phổ biến, bạn có thể chọn Flow hoặc mana axs. Nếu là phần web3.0, bạn có thể chọn Ví dụ: AR chọn LPT và như phần lưu trữ, bạn có thể chọn FIL, v.v. Có rất nhiều phần mà bạn có thể nghiên cứu. Chúng nằm trong các phần khác nhau của mỗi blockchain. 

Hiệu suất là một trong những điều tốt nhất. Rất có thể những đồng tiền này có thể đi được một chặng đường dài trong tương lai và btc và eth là những đồng tiền chủ đạo và mức tăng của chúng sẽ không đặc biệt lớn. Cũng giống như btc, hiện tại là 68.000 USD (1,56 tỷ đồng Việt Nam) nếu muốn tăng 5% là một biến động lớn, có xu hướng ổn định, nhưng nếu bạn muốn lợi nhuận cao hơn, bạn nên đầu tư vào altcoin hoặc đồng tiền hàng đầu khu vực vượt trội. Trên thực tế, trong lĩnh vực altcoin, khái niệm về các đồng tiền hàng đầu đều giống nhau, lợi nhuận của chúng sẽ cao hơn nhiều so với các đồng tiền chính thống, nhưng rủi ro của chúng thấp hơn nhiều so với các đồng tiền sao chép lộn xộn.

 

Thứ ba, loại altcoin và các dự án rủi ro cao

Altcoin có nhiều khả năng thách thức điều gì nhất? Altcoin có nhiều khả năng thách thức hơn bốn hoặc năm lần và vẫn còn cơ hội, nhưng rủi ro của nó cũng rất cao. Phần tăng này nhằm sử dụng tính thanh khoản để tăng vị thế. Chúng tôi sẽ không giữ các dự án này thường xuyên và có thể giữ chúng trong hai hoặc ba tuần. Chúng ta nên phân bổ 50.000 USD (1,1 tỷ đồng) như thế nào cho ba mảnh này, nhìn chung đồng tiền chủ đạo sẽ đặt 70% số tiền đầu tư vào đây, 35.000 USD (800 triệu đồng), 20% cho khối thứ hai, 200 triệu đồng và 10% cho thanh khoản của khối cuối cùng, là 100 triệu đồng.

Tất nhiên, những số tiền và con số này là để tham khảo, bạn không nhất thiết phải giống hệt con số này, nhưng một thông điệp được đưa ra là nếu bạn nghĩ btc và eth là xu hướng chủ đạo, tôi nghĩ tôi sẽ giữ số tiền này với giá 5 ~ 10 năm. Tôi sẽ bỏ rất nhiều tiền vào và giữ nó rất lâu, giống như thủ lĩnh tiểu công, cầm cự 1 đến 2 năm cũng không có vấn đề gì. Đối với các altcoin và các dự án rủi ro cao, về cơ bản chỉ mất hai hoặc ba tuần chưa đầy một tháng để kiếm được lợi nhuận ngắn hạn. Nhưng bạn thấy một quy luật rằng đường thẳng bạn thực hiện càng ngắn, rủi ro càng cao, bởi vì đường thẳng càng ngắn, càng gần với cờ bạc, và đường thẳng càng dài, bạn càng thấy xu hướng của nó. Vì vậy, điều này là rất dễ hiểu.

 

Làm thế nào để đầu tư vào ba loại tiền khác nhau?

Hai phương pháp được giới thiệu ở đây: Nguyên tắc đầu tư kim tự tháp là dành cho những đồng tiền có thể giữ được lâu, tức là đối với những đồng xu chủ đạo của chúng tôi và những đồng tiền hàng đầu trong lĩnh vực này. Ngoài ra còn có một kỹ thuật để thêm vị trí, nhằm vào các dự án altcoin có rủi ro cao.

1. Nguyên tắc đầu tư kim tự tháp

 

 

 

Đối với nguyên tắc đầu tư của kim tự tháp gồm các đồng tiền chính thống lâu đời và các đồng tiền dẫn đầu ngành, trước tiên hãy vẽ một kim tự tháp, sau đó các đường màu trắng này đại diện cho các mức giá khác nhau. Hãy lấy Bitcoin làm ví dụ, giá Bitcoin hiện tại là $ 68,000 một miếng, nếu giá tiếp tục tăng lên thì cũng sẽ xảy ra tình trạng tương tự, nếu giá giảm thì chúng ta cũng sẽ đánh dấu đây là tình huống này.

Đây là khoảng giữa tăng và giảm, đây là tổng số tiền có thể đầu tư hiện tại, bằng 70% của 50.000 USD (1,1 tỷ đồng) vừa nêu, tức là 35.000 USD (800 triệu đồng). Trước tiên, chúng ta hãy bỏ qua ETH. Hãy lấy Bitcoin làm ví dụ lần này. Giả sử rằng tôi đã đầu tư vào Bitcoin với giá 35.000 USD (800 triệu VND) và tôi có vị trí cuối cùng là 15.000 USD (300 triệu VND).

Thùng dưới đây là gì? Ví dụ, nếu tôi muốn tham gia thị trường tiền tệ và mua Bitcoin với giá 68.000 USD (1,56 tỷ đồng), chắc chắn tôi sẽ không bỏ hết 35.000 USD (800 triệu đồng) vào để mua, chúng tôi sẽ sử dụng 15.000 ~ 20.000 USD (300.000.000 vnđ ~ 400.000.000 vnđ) trong số đó để xây dựng vị trí đáy, đó là mua 15.000 USD (300.000.000 vnđ) với giá 68.000 USD (1,56 tỷ đồng), mình còn 20.000 USD (400 triệu VND) trong tay tôi. Nếu có một sự điều chỉnh trên thị trường lúc này và Bitcoin giảm từ 68.000 USD (1,56 tỷ đồng) xuống 67.000 USD (1,53 tỷ đồng), tôi sẽ bù lại vị trí này thêm 1.000 USD (22,96 triệu đồng). Tất nhiên, tôi có thể tự mình quyết định con số này ở mức 1.000 USD (22,96 triệu đồng), 500 USD (11,48 triệu đồng) hay 2.000 USD (45,93 triệu đồng), nếu nói giá đã điều chỉnh lại thì nó đã giảm xuống còn 65.000 USD (1,49 tỷ đồng) thì thêm 2.000 USD (45,93 triệu đồng) rồi lại giảm xuống, giá Bitcoin lên 62.000 USD (1,42 tỷ đồng) nên tôi sẽ thêm 3.000 USD (68,9 triệu đồng). 

Với việc bổ sung liên tục như vậy, trong Bull Market, chắc chắn nó sẽ thoái lui và sau đó sẽ tăng trở lại, một khi giá của nó tăng lên 68.000 USD, 68.000 USD (1,56 tỷ đồng) và 69.000 USD (1,53 tỷ đồng), nó quyết tâm kiểm soát của chính mình thôi thúc tăng vị trí của bạn và đuổi theo sự gia tăng. Ví dụ: nếu giá của nó đã tăng vì nó đang ở trong Thị trường tăng giá, thì giá của nó sẽ giảm một chút, sau đó tiếp tục tăng và sau đó tiếp tục tăng sau khi đã giảm, vì vậy lần sau khi bạn che đậy vị thế của mình, nó sẽ rất khó để bạn giao dịch ở mức 68.000 USD (Nếu dưới 1,56 tỷ đồng), nó sẽ bao phủ vị thế, vì giá của nó sẽ bay lên khi chiếm 68.000 USD (1,56 tỷ đồng) và 67.000 USD (1,53 tỷ đồng) ), không có cách nào để đạt tới 62.000 USD (1,42 tỷ đồng), nó tiếp tục tăng lên, và sau khi nó tăng lên một làn sóng. Ví dụ sau khi nó đã tăng lên 80.000 USD (1,83 tỷ đồng), nó đã lùi xuống 74.000 USD (16,9 100 triệu đồng) 71.000 USD (1,63 tỷ đồng), bạn có thể phủ sóng ở mức khá thấp là 74.000 USD (1,69 tỷ đồng) 71.000 USD (1,63 tỷ đồng).

Bạn có trong tay 20.000 USD (400 triệu đồng), đừng lo lắng, miễn là nó có lệnh gọi lại, bạn sẽ bù đắp cho nó và bạn sẽ bù đắp cho khoản gọi lại, bởi vì các đồng tiền chính và các đồng tiền hàng đầu của bạn đều được nắm giữ lâu dài, tức là, các đồng tiền chính thống được giữ cho 5 đến 10 năm. Bạn lạc quan về đồng tiền hàng đầu trong 1-2 năm. Số tiền đi vào để lấp đầy các vị trí thường sẽ không ra. Mục tiêu của chiến lược bổ sung liên tục của chúng tôi là thu được nhiều đồng tiền chính hoặc đồng tiền hàng đầu với chi phí thấp hơn. Tóm tắt nguyên tắc đầu tư của kim tự tháp, đó là giảm lớn, giảm lớn, giảm nhỏ, thăng trầm nhỏ, và đối với các đồng xu chủ đạo và đồng tiền hàng đầu, những đồng tiền mà bạn muốn nắm giữ chỉ có thể được nhập khẩu.

 

2. Mẹo để thêm vị trí vào altcoin và các loại tiền tệ có rủi ro cao

 

 

Sự khác biệt lớn nhất giữa những đồng tiền này với những đồng tiền chính thống và những đồng tiền hàng đầu là chúng chảy vào và chảy ra. Chúng ta vừa xem xét vị trí của các altcoin được đề cập trước đó, chúng ta chiếm 10% tổng vốn, là 5.000 USD (100 triệu VND). Giả sử chúng ta chia 5.000 USD (100 triệu đồng) thành 5 phần và lần lượt đầu tư vào 5 dự án. Kinh phí mà mỗi dự án có thể nhận được là 1.000 USD (22,96 triệu VND), bây giờ chúng ta sẽ giải thích từng dự án một, các dự án khác cũng vậy, chúng tôi cũng thêm vài dòng để đại diện cho một trong những dự án đầu giá chẳng hạn, có một tin tức bom xịt, Elon Musk đang nói về điều gì. Ví dụ, ens là viết tắt của web 3.0. Tin tốt là nó có một đợt airdrop hoặc có thể trước đó Facebook đã đổi tên thành Metaverse, và khả năng Metaverse sector sẽ cất cánh là rất cao nếu đó là bạn. Nhìn thấy những tin tức như vậy, nếu bạn lạc quan về khả năng bắt chước của dự án này, bạn nên đầu tư 1.000 USD (22,96 triệu VND) với số vốn dự định của mình.

Chúng tôi đã lấy nó ra một cách riêng lẻ và không có sự can thiệp từ bốn mục còn lại. Dự án này bắt đầu với 10 USD (220.000 VND) và bạn đầu tư với số tiền của dự án đầu tư đơn lẻ đã lập là 1.000 USD (22,96 triệu VND), nhưng với 1.000 USD (22,96 triệu VND), bạn có thể mua 100 xu, 100 × 10 là 1000 USD (22,96 triệu đồng), giá tiền loại tốt đã tăng từ 10 USD (220.000 đồng) lên 20 USD (450.000 đồng), lúc này bạn đã có 1000 USD (22,96 triệu đồng) , nó sẽ trở thành 2.000 USD (45,93 triệu đồng) . Mặc dù số xu của bạn không thay đổi, hoặc nó vẫn là 100 xu, nhưng vì bạn, giá trị của mỗi xu đã trở thành 20 USD (450.000 đồng), bạn đã có trong tay 2.000 USD (45,93 triệu đồng), và bạn cần phải Phán quyết được thực hiện.

Đồng này đã tăng giá 100%. Lúc này, đừng cuống cuồng, hoảng loạn, bạn có thể bán 50 đồng trong số đó và nhận lại số tiền gốc là 1.000 USD (22,96 triệu đồng). Tại thời điểm này, 1.000 USD (22,96 triệu đồng) đầu tư vào nó vẫn như cũ, nhưng bạn có thêm 50 đồng trong tay. Nói cách khác, nó có thể làm bạn không vui về mặt tình cảm nhưng thực tế nó sẽ không làm tổn hại đến quỹ của bạn theo bất ký cách nào. Nhưng một khi nó đã tăng vọt, nó sẽ tăng lên gấp 3 lần, 4 lần và 5 lần. Chẳng hạn: từ 10 USD (220.000 VND) đến 40 ~ 50 USD (910.000-1,14 triệu đồng), bạn đã ngang ngửa với cá cược.

 

Kết quả

Nếu năm dự án này đều được thực hiện theo chiến lược vừa rồi, đây là chiến lược đầu tư để lấy lại gốc thì kết quả sẽ ra sao? Kết quả là tổng số tiền gốc là 5.000 USD (100 triệu đồng) của các vị trí bổ sung của bạn vẫn không thay đổi. Nhưng số lượng altcoin khác nhau mà bạn nắm giữ ngày càng tăng, điều đó có nghĩa là phương pháp này có thể giúp bạn kiểm soát rủi ro rất tốt và giữ được tiền gốc của mình.

Đồng thời bạn cũng có cơ hội lớn gấp 10 lần tiền tệ hoặc 15 lần tiền tệ, tôi không dám nói gấp trăm lần tiền tệ, vẫn còn dự án này, dù có reset về 0 thì cũng là air. , và nó không có tác động trực tiếp đến bạn, nên tâm lý của bạn cũng sẽ rất tốt, bạn phải thực hiện và thực hiện thành công. Đối với chiến lược thêm vị trí như vậy, trước hết, bạn phải lập kế hoạch đầu tư, và bạn phải biết mình cần bao nhiêu tiền để tăng tính thanh khoản cho các vị trí của mình. Sau đó, bạn phải nghiên cứu để chọn ra những dự án tốt. Điểm thứ ba là đừng tham lam, khi đã có lãi nhất định hãy nhanh chóng rút tiền gốc ra, sau đó cho những đồng tiền vào đó và để nó tự lăn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đầu tư mạo hiểm hoặc đang tìm cách nâng cao giá trị bản thân, hãy đọc bài tiếp theo: Kinh tế khủng hoảng, bạn nên đầu tư như thế nào? | Suy thoái, tăng lãi suất, lạm phát, thất nghiệp | chiến lược đầu tư thị trường chứng khoán sụp đổ

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend