Các bạn cư dân mạng nước ngoài dùng “ Chuột hamster” để đầu tư chơi tiền điện tử, và không ngờ rằng hiệu suất lại dáng nể như vậy|InsHat

Các bạn cư dân mạng nước ngoài dùng “ Chuột hamster” để đầu tư chơi tiền điện tử, và không ngờ rằng hiệu suất lại dáng nể như vậy

5325 InsHat

Cộng đồng mạng Netizen nước ngoài dùng “ Chuột hamster” để đầu tư chơi crypto coin và không ngờ lại rằng hiệu suất đáng nể như vậy.

Cách đây vài tháng trước, tôi có thử dùng phương thức lưới 9 ô để mua cổ phiếu. Vì lúc đó tình hình thị trường cổ phiếu khá tốt, nên tôi đã thử vận may xem có kiếm được tiền hay không, và thật sự tôi đã kiếm được tiền. Vậy dùng phương thức tương tự để áp dụng cho các đồng tiền khác có sự biến đổi lớn hơn thì sao? Gần đây cũng có người dùng cách này, và họ còn sáng tạo hơn là, dùng 1 con chuột hamster để làm giao dịch.

Chú chuột hamster này có tên là Mr. Goxx. Nó có văn phòng riêng và thậm chí có cả quỹ tư nhân của riêng mình - Goxx Capital. Vậy nó thực hiện các giao dịch như thế nào? Rất đơn giản! Trong văn phòng của nó có 1 cái lồng chuột hamster và 2 đường hầm nhỏ, bên trên đều lắp thiết bị cảm ứng, được kết nối với Arduino. Chỉ cần Mr. Goxx chạy trên lồng hamster, thì cảm biển sẽ cảm nhận được tốc độ quay của lồng và nhập dữ liệu vào máy tính để chuyển thành đối tượng mà nó muốn mua bán.

Chú thích: Arduino - Tích hợp chip điều khiển và chức năng lập trình trên một bảng nhỏ, đồng thời cũng giúp chân Pin dễ dàng kết nối, khớp với breadboard, dễ dàng kết nối các cảm biến hoặc thiết bị ngoại vi khác nhau, cắm vào dòng DuPont và sau đó bắt đầu công việc phát triển của nó.

Chuồng chuột cung cấp đối tượng có thể lựa chọn như: Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin, và 15 đối tượng khác như TRX, XLM, XRB, ADA, v.v., tất cả đều là những đồng tiền khá nổi tiếng với giá trị thị trường không hề nhỏ, chỉ cần nó được thông qua BUY hoặc SELL thì có thể tiến hành giao dịch, 1 lần mua với số tiền tương đương khoảng 20 euro, nếu bán thì sẽ bán tất cả cùng một lúc.

Hiệu suất của nó từ 12/06 đến 27/09 là 19.41%, vốn ban đầu là 326 euro, cho đến ngày 27/09 thì tổng giá trị lên 389.27 euro, và đã thực hiện được 167 giao dịch. Trong cùng thời gian, nếu đầu tư đơn vào Bitcoin, lợi nhuận là 12,9%, nhưng đầu tư đơn vào Ether là 24,3%, do đó, nếu xét trong các loại đồng tiền thì đây là con số trung bình, nhưng nếu so sánh với thị trường cổ phiếu cùng lúc đó, thì nó lại mạnh hơn nhiều.

Nếu so sánh với cổ phiếu S&P500 của Mỹ, S&P500 chỉ có lợi nhuận khoảng 4.4%; cổ phiếu ETF0050 của Đài thì là 0.8%. Rất nhiều người chơi cùng lúc các loại đồng tiền, cổ phiếu riêng lẻ, hợp đồng tương lai, quyền chọn, nhưng nếu lợi nhuận của bạn không đạt 19.41% thì còn không giỏi bằng chú chuột hamster này. Sau khi mà tôi xem xong những thông tin này, tôi thật sự tò mò muốn hỏi 1 câu : Mr. Goxx có phát triển đầu tư ra nước ngoài không?

Khi chủ nhân của chú chuột hamster này nhận lời phỏng vấn , ông ấy nói thực ra ông thấy rất nhiều người bạn của ông dám đầu tư lớn vào thị tường tiền điện tử nhưng họ lại không biết họ đang làm gì, lúc đầu thì ông nói vui với họ : “ Nói không chừng con hamster của tôi đầu tư còn giỏi hơn mấy ông đấy.”Và kết quả là ông ấy đã làm ra thiết bị này, hiệu suất đầu tư khá ổn, thậm chí hiện nay phổ biến như NFT cũng có, ông ấy quả thực đã bắt kịp được trào lưu đầu tư này. 

Nếu như bạn muốn biết Mr.Goxx gần đây đã mua thêm cái gì thì bạn có thể vào Twitch xem, nó cũng giống như Subreddit sẽ luôn cập nhật những giao dịch mới nhất. Nhưng nó lại không thường xuyên ở văn phòng, vì văn phòng của nó liên kết với phòng nghỉ, nó hay nghỉ ngơi ở đó  nên thường vắng mặt, bạn nên kiên nhẫn chờ nó 1 chút. Chủ nhân của nó cũng nhấn mạnh rằng, ông ấy không hề ngược đãi Mr.Goxx, ông luôn cung cấp đầy đủ thức ăn và không gian rộng cho nó, và cũng không bắt ép nó luôn phải ở văn phòng, để cho Mr.Goxx tự ý ra vào chơi trong văn phòng. Chỉ là lúc nó chơi trong văn phòng thì nó sẽ chuyển hoá thành các giao dịch tiền điện tử, đương nhiên tất cả kế hoạch đều là giải trí, vui chơi, đừng coi nó là 1 đề nghị đầu tư thực sự nhé. 

Hiệu suất đầu tư của bạn trong năm nay có đánh bại được Mr. Goxx không? Cho dù bạn đang đầu tư chứng khoán Mỹ, chứng khoán Đài Loan, hay tiền tệ, v.v., trong thời đại điên cuồng về vốn này, và khi thị trường đầu tư đang rối loạn là rất đáng sợ, khi đầu tư bạn nên nhớ dừng lãi, cắt lỗ đúng lúc, điều tra kỹ dữ liệu đối tượng đầu tư, quyết định đúng đắn chiến lược đầu tư của bạn. Trong đầu tư ắt có lúc lời lúc lỗ, lúc thất bại tổn thất chưa chắc là chuyện xấu, bạn xem những người thành công trên thế giới cũng đều phải trải qua sự thất bại, cũng giống như tôi vậy, năm ngoái tôi mới bắt đầu đầu tư, lúc nào tôi cũng nhắc nhở bản thân rằng, cho dù lúc này rất thuận lợi thì cũng là may mắn mà thôi, đến cuối cùng cũng phải nhận ra năng lực của mình ở đâu để không bị mất đi lý trí.

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend