Bốn phân tích chiến lược cuối cùng của STEPN | Bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng chục nghìn mỗi tháng bằng cách đi bộ | Hướng dẫn nhập cảnh cho GMT coin | Asics và Adidas đều đánh giá cao về giày chạy bộ NFT|InsHat

Bốn phân tích chiến lược cuối cùng của STEPN | Bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng chục nghìn mỗi tháng bằng cách đi bộ | Hướng dẫn nhập cảnh cho GMT coin | Asics và Adidas đều đánh giá cao về giày chạy bộ NFT

2727 InsHat

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng trong một thị trường tiền điện tử đầy biến động như vậy, chúng ta vẫn có thể tự giúp mình kiếm được thu nhập từ Token bằng cách đi bộ? Vì vậy, làm thế nào để chúng ta bắt đầu với Move to Earn Game-Fi StepN? Một trong những Token đằng sau Move to Earn Game-Fi của StepN được gọi là GMT, sau khi ra mắt, giá đã tăng vọt và thu hút rất nhiều sự chú ý, thậm chí còn đứng đầu trong danh sách thảo luận của Coin Gecko.

Bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách đi bộ. Tại sao trong một khoảng thời gian ngắn như vậy Game-Fi này lại thu hút sự chú ý của thị trường lớn như vậy?. Nếu bây giờ muốn vào đấu trường mà không dám hành động hoặc hành động quá muộn thì chúng ta phải chọn giày như thế nào để giúp vào đấu trường ổn định, đồng thời tìm ra phương pháp nhanh nhất và có lợi nhất.

 

StepN làm thế nào để kích thích sự chú ý trên thị trường?

Tại sao Game-Fi của StepN, trong một khoảng thời gian ngắn như vậy đã khiến cộng đồng thảo luận sôi nổi như vậy ? Có thể được chia thành ba khía cạnh để thảo luận.

Thứ nhất

Tất nhiên StepN,anh kết hợp giữa vòng tròn tiền tệ và cuộc sống thực. StepN đã khiến cho nhiều người ra ngoài trời nhờ ứng dụng này. Cho dù đó là đi bộ hay chạy, họ có thể từ từ tích lũy thu nhập mỗi ngày theo cách này. Khác với trước đây, chúng ta chỉ kiếm thu nhập một cách thụ động mỗi ngày bằng cách tạo ra vàng trên dây chuyền. Trên thực tế, điều này rất sáng tạo. Trong buổi gặp gỡ trực tiếp của StepN, người dẫn chương trình đã hỏi mọi người một câu hỏi rất thú vị. Có bao nhiêu người có kinh nghiệm đầu cơ tiền tệ trước đây? Thật bất ngờ khi chỉ có 1-20% những người có mặt trước đó đã có kinh nghiệm đầu cơ tiền tệ. Và ở một khía cạnh nào đó họ đã vượt ra khỏi vòng tròn thành công.

Thứ hai

Thời gian ra mắt của StepN thực sự liên quan đến sức nóng của thị trường tiền điện tử. Ví dụ gần đây trên thực tế, hiệu suất tham gia thị trường tiền điện tử không tốt lắm, và nhiều nhà đầu tư tập trung vào việc kiếm thu nhập ổn định sẽ dần dần chuyển sang Game-Fi của StepN. Bạn thậm chí có thể thấy rằng nhiều cộng đồng đã nói rằng miễn là chúng ta ngoan ngoãn bước đi ngày hôm nay, chúng ta có thể bù đắp cho những thiệt hại trên thị trường hiện nay. Điều này có thể thấy rằng Game-Fi muốn phát triển trơn tru, thời gian ra mắt của mình cũng rất có liên quan.

Thứ ba, dù là dành cho nhà đầu tư hay nhà đầu cơ, thì bản thân StepN có thể sẽ hợp tác với nhiều thương hiệu lớn từ bên ngoài, hoặc bản thân StepN có thêm nhiều chế độ chơi chưa ra mắt. Đây là điều mà mọi người đang mong chờ. Phó Tổng giám đốc của Adidas, ông đã công khai tuyên bố rằng StepN sẽ bắt đầu làn sóng đầu tiên vào năm 2022, điều này cũng khiến nhiều người mong đợi hơn khi nói rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với các thương hiệu lớn trong tương lai.

 

Thị trường Binance NFT ra mắt STEPN x ASICS

Trên thực tế, StepN gần đây đã hợp tác với sàn giao dịch Binance để khởi động hoạt động đăng ký hộp mù cho các NFT. Thực tế thì cách thức hoạt động hơi giống với việc IGO đã tham gia sàn giao dịch Binance trước đây. Sau đó tham gia rút thăm trúng thưởng bằng cách đặt trong một số Token. Cuối cùng, bạn thực sự có thể hợp tác với thương hiệu ASICS để giới thiệu giày và bạn chỉ cần 0,5 BNB để tham gia đăng ký.

Ở mức giá sàn hiện tại trên thị trường, thực tế đều có lợi nhuận gần gấp 10 lần, tức là rút ra để kiếm lãi. Bản thân nhóm cũng xuất thân từ nền tảng của trò chơi, và thậm chí GMT cũng là một động lực rất tốt cho StepN. Mọi người trong giới tiền tệ thường nghe rằng đĩa kéo là cách tiếp thị tốt nhất. Có thể nói Game-Fi của StepN  sinh ra đã ngậm thìa vàng.

Có nhiều người mong chờ Game-Fi này sẽ có thêm những khả năng khác trong tương lai, làm sao để chúng ta có thể kiếm lại được lợi nhuận nhanh nhất. Nhóm StepN đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian cho việc thiết kế, cho dù đó là thiết kế của nền kinh tế Token, thiết kế tổng hợp của hệ thống đá quý hay thiết kế tổng hợp của những hộp đựng giày này,... Vì bạn phải mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ tìm cách lấy lại tiền nhanh nhất, tức là Game-Fi của StepN thực sự đã thiết kế rất nhiều cách để người chơi lấy lại tiền hoặc kiếm được tiền. StepN's Game-Fi phải đo lường chi phí thời gian của nó cho mọi thao tác, vì chúng ta cần thời gian chờ đợi cho các thao tác như mở rương kho báu, nâng cấp giày dép,… Nếu bạn làm sai, thời gian quay lại của bạn có thể lâu hơn những người chơi khác vài ngày.

Các cách để kiếm thu nhập của StepN là gì?

Chủ yếu có thể chia thành 4 cách

Cách đầu tiên: Mua giày StepN để kiếm GST / GMT (trong tương lai)

Đó là cách thuần túy nhất mà chúng ta trực tiếp mua giày, bao gồm cách đi bộ hàng ngày, kiếm Token GST và Token GMT trong tương lai. Và nếu chúng ta tiêu thụ đủ năng lượng một lần, cộng với việc chúng ta đủ may mắn, bạn có thể tự giúp mình kiếm một số đá quý bằng cách mở rương kho báu. Bạn có thể tổng hợp những viên đá quý này hoặc lựa chọn nếu bạn muốn bán chúng trên thị trường.

Nếu bạn tiêu thụ nhiều hơn 4 năng lượng trong một lần và giá trị may mắn của bạn là khoảng 20 ~ 30, bạn có thể đá vào rương kho báu cấp 1. Nếu bạn tiêu thụ hơn 9 năng lượng trong một lần, giá trị may mắn của bạn là từ 50 ~ 60, và bạn có cơ hội đá vào rương kho báu cấp độ thứ 2. Do đó, người mới nên dành nhiều thời gian cho việc chọn giày, vì ngay cả khi chi phí khởi điểm của bạn có thể cao hơn những người chơi khác, nhưng thông qua giá trị khả năng của chính bạn tốt hơn hoặc đó là một khe đá quý tốt hơn, và bạn thậm chí có thể nhận lại tiền của bạn nhanh hơn so với những người chơi khác.

Ví dụ: Nếu bạn muốn có thể hoàn vốn sớm nhất, khi những người chơi khác đang chọn giày và bạn phải chọn ít nhất một đôi thật hiệu quả và một chút may mắn trên khe đá quý, có nghĩa là có ít nhất 1 E và 1 L, hai từ tiếng Anh. Sau đó trong tương lai, việc tăng thu nhập của  đôi giày thực sự đóng một vai trò tốt. Bởi vì đối với viên ngọc cấp hai, mặc dù không có nhiều khác biệt trong việc cải thiện giá trị năng lực của hai đôi giày màu xanh. Nhưng đối với giày màu xám hiệu quả thật phi thường. Nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn một chút cho màu xám, đầu tư vào TroTraner, thông qua những loại đá quý khác nhau Traner năng lực thậm chí có thể ngang bằng với năng lực của Green Walker.

 

Cách thứ hai: Mua và bán giày StepN để kiếm chênh lệch

Có nghĩa là, bạn không muốn đi bộ hoặc chạy, bạn chỉ đơn giản là thông qua việc mua và bán giày NFT, kiếm được chút chênh lệch trên thị trường này. Mô hình này có thể áp dụng cho bạn, tiền gốc của bạn sẽ nhiều hơn một chút, giống như các nhà giao dịch JPG này mà bạn có thể thường thấy trên OpenSea, thông qua các hoạt động khác nhau được ra mắt chính thức. Bạn có thể mong đợi giá của giày hoặc Token. Nếu bạn là những người chơi nhạy bén trên thị trường, bạn có thể kiếm được chênh lệch giá của những NFT này thông qua những khoảng trống thông tin. Phương pháp này thực sự khá rủi ro, vì dù bạn mua giày và muốn kiếm chênh lệch giá, nhưng nếu giá không biến động nhiều trong thời gian dài thì thực sự sẽ rất lãng phí thời gian.

 

Cách thứ ba: Bộ tổng hợp giày StepN

Nó đề cập đến phần tổng hợp giày. Bạn có thể có 2 ~ 3 đôi giày để bắt đầu. Bằng cách liên tục tổng hợp các hộp giày mới, và trực tiếp đem những hộp giày mới này trở lại thị trường để bán hay không. Cũng có thể nói rằng bạn mù quáng và bạn muốn mở giày xanh thông qua những ô đánh giày màu xám này, để có thể kiếm tiền về nhanh hơn. Sau đó, nếu bạn không bán những hộp giày mới trở lại thị trường, thì không quan trọng, bởi vì bạn có thể tăng giới hạn năng lượng của bạn bằng cách liên tục giữ nhiều giày hơn, điều này có thể cải thiện thu nhập của bạn về lâu dài. Cũng có một số rủi ro cho ví của bạn khi liên tục tăng số lượng giày.

 

Cách thứ tư: thuê mô hình chợ giày StepN

StepN và nhóm trước đó của họ đã tiết lộ rằng có thể có một mô hình thị trường cho thuê trong tương lai, giống như Axie Infinity. Trên thực tế, hầu hết người chơi thường không có cách nào để bắt đầu chơi trò chơi. Chi phí của trò chơi này có thể tương đối cao đối với họ, vì vậy thông qua mô hình thị trường cho thuê, chúng ta chỉ cần trả một số tiền rất nhỏ đẻ chơi Game-Fi này. Đồng thời, thông qua việc phân phối thu nhập, hãy để những người cho thuê có nhiều giày, cho thuê và kiếm thu nhập ổn định. Tuy nhiên, mô hình này sẽ không được tung ra thị trường nhanh như hiện nay, các quan chức cho biết có thể phải đến cuối năm mới ra mắt chức năng cho thuê.

 

Phương pháp phục hồi tốc độ cao của giày StepN

Làm sao để bản thân hoàn vốn sớm nhất ngay từ đầu, đồng thời giúp bản thân tạo thu nhập ổn định lâu dài. 

 

Mẹo đầu tiên

Đây là cách chúng ta khai thác tối đa khi chỉ có một đôi giày màu xám, giống như nếu bạn chỉ có một đôi giày màu xám, năng lượng của bạn sẽ ở mức 2. Thì khi chúng ta đi bộ, thực tế mỗi phút bị khấu trừ đi gần 0,2 năng lượng. Nghĩa là, một đôi giày màu xám có thể đi bộ quãng đường khoảng 10 phút mỗi ngày và kiếm được 10 lần tăng GST Token.

Nhưng nếu chúng ta chia 2 năng lượng thành 4 phần, tức là chúng ta đi ra ngoài tích lũy được 0,5 năng lượng. Trên thực tế, chúng ta có thể kiếm được thu nhập gấp ba lần Token GST, và chúng ta trải qua 4 lần 0,5 cho hai năng lượng sau khi đi bộ., bạn có thể kiếm thêm 2 nhịp GST. Vì ngay cả khi bạn còn 0,1 năng lượng, bạn vẫn có thể nhận được GST. Vì vậy đây là một cơ hội lớn. nhưng trên thực tế đã có rất nhiều người chơi đã sử dụng cách này để giúp mình hoàn vốn trong thời gian ngắn nhất và kiếm được thu nhập tối đa.

 

Mẹo thứ hai

Những người chơi có thể có nhiều tiền hơn, bạn có thể bắt đầu trò chơi trực tiếp thông qua ba đôi giày màu xám, vậy làm thế nào để bạn chọn ba đôi giày màu xám? Gợi ý là bạn có thể trực tiếp chọn một đôi giày chính tốt hơn của mint 2, sau đó chọn hai đôi giày giá sàn của mint 0. Hai đôi giày này thực chất là hai chất liệu mà bạn cần dùng để tổng hợp giày. Bởi vì mặc dù phải mất một số Token GST để tổng hợp lại đôi giày. Nhưng sau khi tính toán, bạn có thể thấy rằng thực sự có một số lợi nhuận có thể kiếm được trước mint 3. Tuy nhiên, phần giày tổng hợp cũng liên quan đến giá GST hiện tại nên mọi người cần phải cẩn thận hơn, sau khi tổng hợp giày mới có thể đem lại thị trường để bán cải thiện thời gian quay lại đáng kể.

 

Mẹo thứ ba

Nếu bạn muốn tiếp tục thực hiện các hoạt động tái đầu tư để tăng giới hạn năng lượng của mình và giúp tăng thu nhập dài hạn, thì dù bạn có thể chọn một đôi giày có chất lượng tốt, nhưng trong phần chọn đá quý, bạn có thể bỏ thêm một chút công sức để so sánh. Vì cho dù chất lượng đôi giày của bạn tương đối tốt nhưng cấu hình có thể không được như ý, và khi dùng lâu có thể ảnh hưởng đến tổng giá trị của đôi giày. Nếu bạn bắt đầu chơi StepN, bạn phải biết rằng nếu chúng tôi vô tình làm sai một thao tác nào đó trong trò chơi, có thể khiến thời gian quay lại của bạn lâu hơn. Vì vậy, chúng tôi cũng hy vọng rằng mọi người có thể nghiên cứu trước khi tham gia thị trường. DYOR là viết tắt của "tự nghiên cứu trước khi đầu tư", và nó không có nghĩa là bạn sẽ kéo dài thời gian thu hồi vốn của bạn.

 

Hướng phát triển trong tương lai của StepN

Trong số các Ama chính thức vừa kết thúc, chúng ta có thể sử dụng thông tin Alpha nào làm tài liệu tham khảo? Nhóm chính thức trước đó đã thông báo rằng người dùng đăng ký hiện tại của StepN đã đạt 1 triệu người dùng và người dùng hoạt động hàng ngày đã đạt 200.000 người dùng, điều này cũng dẫn đến khả năng một số lỗi hoặc độ trễ có thể xuất hiện khi bạn chơi StepN bình thường. Nhóm của họ cũng hy vọng sẽ nhanh chóng tạo một môi trường hoạt động bình thường người chơi. Và vì những người dùng mới của trò chơi không ngừng tạo những sự phát triển bùng nổ.

Hiện tại muốn chơi StepN cũng cần có mã mời chơi như Discord hay Telegram. Đội ngũ chính thức sẽ tung ra 1.000 bộ mã mời mỗi ngày cho mọi người. Họ cũng đề cập rằng StepN chắc chắn sẽ là một Game-Fi đa chuỗi trong tương lai. Ví dụ như Blockchain Solana hiện đang chạy, thực tế là đôi khi có một số tình huống không được game thủ ưa chuộng lắm. Vì vậy trong tương lai, bạn có thể coi đó là việc chuyển đổi giữa các máy chủ khác nhau, bạn có thể thoải mái chơi trên Solana, hoặc chơi trên BSC,.. Với lợi thế này bạn có thể thu hút những người chơi Game-Fi đang ở trên BSC này tham gia vào trò chơi StepN.

Sau đó, có thể hầu hết người chơi sẽ muốn chú ý đến kịch bản sử dụng GST hay GMT, hai Token trong tương lai. Họ cũng đã đề cập trong Ama trước đó, ví dụ: Phần nâng cấp giày hiện tại hoặc phần tổng hợp bộ phận thực sự yêu cầu tiêu thụ một ít GST để hoạt động. Nhưng trong tương lai, có thể cần đến mã thông báo GST và mã thông báo GMT, hai mã thông báo này ở cùng một lúc. tiêu dùng để làm điều này.

Sau đó là phần thiết lập lại các chỉ số trên từng đôi giày, vì nhiều người chơi ban đầu có thể không quan tâm quá nhiều đến sự khác biệt về chỉ số của từng đôi giày hoặc các slot đá quý khi bước vào StepN sẽ như thế nào. Vì vậy nó có thể dẫn đến việc nhiều người chơi sớm đạt được hiệu quả, và họ không có cách nào phân bổ may mắn, thoải mái hoặc linh hoạt. Do đó, chức năng thiết lập lại giá trị khả năng thông qua những đôi giày như vậy có thể được thực hiện bằng cách tiêu thụ Token GMT trong tương lai. Thứ hai là tăng vĩnh viễn giới hạn trên của thu nhập GST hoặc tăng mức độ hiếm hoi của việc mở hộp đựng giày, v.v., có thể được thực hiện thông qua Token GMT.

Trong tương lai sẽ có gần 10 chức năng có thể đạt được thông qua đốt cháy GMT, bổ sung thêm các kịch bản sử dụng thì có lợi như thế nào, không như chơi Game-Fi khác. Chúng ta chỉ có thể tiếp tục đào và bán, thế là Token sản xuất sau đó bán lại cho thị trường, điều này có thể gây bất lợi cho quá trình vận hành lâu dài của trò chơi và một vòng xoáy tử thần có thể xảy ra rất nhanh. Giống như trong một hoặc hai tháng, hoặc thậm chí ít hơn một hoặc hai tuần, Game-Fi này có thể chết. Qua đây cũng có thể thấy rằng đội ngũ StepN đang thực sự xây dựng nó như một game di động, nó không đơn giản như Game-Fi mà chúng ta đã thấy trước đây và cũng không cần dùng đến khối óc.

 

Làm thế nào những người chơi có thể theo kịp sự bùng nổ StepN

Vì vậy, nếu bạn thực sự là một nhà đầu tư thận trọng và muốn theo kịp sự bùng nổ của StepN, nhưng bạn vẫn không muốn ném nhiều tiền vào StepN’s Game-Fi, thì có những cách nào để thực hiện điều đó? Những cách nào giúp bạn có thể theo kịp cơn sốt này? Trên thực tế, Token GMT có thể được mua và bán trên nhiều sàn giao dịch lớn. Ví dụ: sàn giao dịch Bybit có thể giao dịch Token GMT. Đối với sàn giao dịch Bybit, màn hình giao dịch của nó rất trơn tru. Chúng tôi sinh ra trong giao dịch, vì vậy đối với chúng tôi, ngay cả khi trao đổi Bybit rất đơn giản và dễ sử dụng, họ cũng đưa ra rất nhiều hoạt động quản lý tài chính để giúp chúng ta kiếm được lợi nhuận thụ động.

 

Tóm tắt

Khi đầu tư vào bất kỳ loại Game-Fi nào, đừng bao giờ dồn phần lớn tài sản của mình vào một trò chơi, vì bạn sẽ không bao giờ biết được tình huống nào có thể xảy ra trong trò chơi này hoặc trong tương lai. Dẫn đến việc Game-Fi này có thể có sự xuất hiện vòng xoáy tử thần và xảy đến tình trạng giá Token trò chơi giảm mạnh,… có thể khiến bạn không thể thu hồi vốn.

Sau đó, một điểm quan trọng khác là chơi bất kỳ loại Game-Fi nào việc thu hồi vốn là yếu tố luôn được cân nhắc. Lấy StepN làm ví dụ, nếu chúng ta chỉ bắt đầu với ba đôi giày màu xám, nhưng bạn muốn tăng số lượng giày của mình lên 9 đôi, 15 đôi hoặc thậm chí 30 đôi, thì đó thực sự là một hoạt động đầu tư lặp đi lặp lại. Bởi vì của điều này làm tăng chi phí của chính bạn, nó cũng củng cố chu kỳ mà bạn cần hoàn vốn trong trò chơi này. Về lâu dài, thù lao của bạn sẽ tăng lên, nhưng tất cả điều này cần dựa trên tiền đề là bạn có thể hoàn vốn bao lâu. Nếu không may, bạn tham gia trò chơi này với tư cách là người chơi rất muộn, có thể không hoàn lại được tiền vì quá muộn. Mọi tiền bạc và công sức bạn bỏ ra trong khoảng thời gian này sẽ bị lãng phí và không còn cách nào để đảm bảo rằng bạn sẽ tham gia rất sớm.

Suy cho cùng, không có mục tiêu nào trên thị trường đầu tư đảm bảo tạo ra lợi nhuận ổn định, khi tham gia thị trường, tất cả chúng ta cần đo lường xem thông tin mình biết bây giờ ở giai đoạn đầu, giữa hay cuối, rồi đưa ra nhận định và vận hành theo chênh lệch thời gian khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng Move to Earn Game-Fi của StepN có thể bùng nổ trong một khoảng thời gian ngắn. Điều đó có gì thú vị? Vậy khi tham gia thị trường chúng ta chọn giày như thế nào để thu hồi vốn nhanh nhất và tạo ra sự lâu dài. Cuối cùng, xu hướng tương lai của StepN dựa trên Token GST và Token GMT. Đối với hai Token này, có rất nhiều kịch bản mà người chơi có thể mong đợi trong tương lai và tôi hy vọng mọi người có thể là một người chơi Game-Fi thông minh.

Nếu bạn muốn biết thêm về đầu tư mạo hiểm hay cách nâng cao giá trị bản thân, hãy đọc bài tiếp theo: STEPN Raiders dự đoán lớn trong tương lai! Phân tích nguyên tắc Game-Fi, học cách phán đoán thời gian khi đầu tư ra vào thị trường.

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend