Bốn Mẹo đầu tư tiền điện tử! Phù hợp với những nhà đầu tư có vốn nhỏ, sinh viên, tầng lớp tiểu tư sản và các nhà đầu tư lớn đều có thể sử dụng; với 15 USD có thể sở hữu bitcoin; Tìm hiểu quy luật đầu tư tiền điện tử.|InsHat

Bốn Mẹo đầu tư tiền điện tử! Phù hợp với những nhà đầu tư có vốn nhỏ, sinh viên, tầng lớp tiểu tư sản và các nhà đầu tư lớn đều có thể sử dụng; với 15 USD có thể sở hữu bitcoin; Tìm hiểu quy luật đầu tư tiền điện tử.

2493 InsHat

Học theo các điểm nóng trên thị trường để quảng cáo sản phẩm có hiệu quả.

Nếu bạn chỉ là một sinh viên đại học vẫn đang còn đi học, thị trường đầu tư tiền điện tử là một mục tiêu đầu tư có rủi ro tương đối cao đối với bạn, bạn không dám đầu tư quá nhiều tiền vào thị trường này để mua một số loại tiền điện tử. Để bạn từ từ tăng thu nhập, như một nguồn thu nhập mới để đầu tư?

Đồng thời, nếu bạn đã vận hành các thị trường đầu tư khác, chẳng hạn như chứng khoán Hoa Kỳ và chứng khoán Đài Loan, đối với bạn, cam kết của bạn có thể là những nhà đầu tư có ngân sách lớn. Bạn có thể đầu tư vào thị trường tiền điện tử bằng những cách nào để giúp bạn phân tán rủi ro, tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của bạn?

Rủi ro trong vòng tròn tiền tệ có cao không? Tôi nghĩ rằng đây là một câu hỏi mà nhiều người có thể thắc mắc khi họ xem kênh YouTube này, chúng ta cần có bao nhiêu tiền gốc để mua loại tiền điện tử này hoặc Bitcoin lần đầu tiên và chúng ta phải đối mặt với loại điều chỉnh tâm lý nào khi quy mô vốn gốc khác nhau?, bạn sẽ phải đối mặt với sự điều chỉnh tâm lý nào, những rủi ro nào cần tránh? Làm thế nào mà ông lớn thâm niên trong giới tiền tệ lại lăn bánh từ 10.000 đô la Mỹ lên 100 triệu đô la Mỹ?

Ví dụ: trong dịp năm mới và lễ hội, ai đó sẽ hỏi bạn và mong muốn bạn trả lời câu hỏi  liệu có nên tham gia thị trường để đầu tư vào tiền điện tử bây giờ không? Bitcoin hiện có giá hơn một triệu đô la Đài Loan, chúng ta có nên mua hay không? Hay các loại tiền điện tử hiện tại trên thị trường đầy bong bóng( tăng đột biến), chúng ta nên nhìn nhận thị trường đầu tư này như thế nào?

Nếu bạn đã từng tiếp xúc với đầu tư tiền điện tử, bạn sẽ biết rằng loại câu hỏi này là hoàn toàn sai. Bây giờ bạn có thể nắm giữ Bitcoin chỉ với $15. Đối với những nhà đầu tư đã tham gia vào các thị trường đầu tư khác, chẳng hạn như cổ phiếu phân đoạn chứng khoán Đài Loan, họ có thể mua TSMC với giá rẻ hơn tại thời điểm này. Trong thị trường tiền điện tử hầu như không có cơ chế đóng cửa thị trường, vì thao tác ở đây có thể thuận tiện hơn như một phương thức giao dịch để đầu tư hàng ngày.

Đối với các nhà đầu tư có vốn gốc nhỏ, việc thực hiện có thể bị ràng buộc nhiều hơn, chẳng hạn như IEO, IDO, hoặc thậm chí tham gia bán NFT trên thị trường.Bạn thường đề cập đến giá ban đầu dành cho bạn, đó có thể là một mức tương đối cao đối với bạn. Ví dụ giá phát hành của NFT là 0,1 ether, giá trị của nó khi ra thị trường có thể vượt quá 10.000 đô la Đài Loan. Nhiều người muốn đầu tư vào thị trường đầu tư tiền điện tử. Đối với những người này, có thể tương đối khó khăn khi yêu cầu họ đầu tư ngay vài trăm đô la mỗi lần , bởi vì hầu như rất ít chỗ để bạn mất, và việc tiếp tục chạy theo những điểm nóng trên thị trường để quảng cáo thổi phồng là điều không phù hợp.

 

Tất cả số tiền kiếm được sẽ được hoàn lại thị trường

Nếu giá của mỗi mục tiêu đầu tư quá cao và tỷ lệ của tổng số tiền gốc của bạn quá cao, bạn sẽ không thể chịu nổi vì giá cả biến động đột ngột trên thị trường. Nếu giá hiện tại đang trên đà giảm một nửa, điều đó có thể khiến bạn rất đau đớn, tuy nhiên một số biến động,sự cố bất ngờ trên thị trường, có thể sẽ khiến tất cả số tiền bạn kiếm được trong nhiều năm được hoàn lại thị trường. Vì vậy chúng ta không nên chỉ FOMO (hiệu ứng tâm lý sợ bỏ qua cơ hội) trên thị trường, cũng như đối với các nhà đầu tư có vốn gốc nhỏ, cách thực hiện từng bước thông qua việc này, bằng việc kết hợp những thông tin hiện có và lập luận giúp bạn suy đoán tốt hơn.

Tôi cũng sẽ đề cập đến phần sau, có thể bạn đã có một số vốn tương đối lớn và ổn định, hoặc bạn đã đạt được một số thành tựu nhất định trong lĩnh vực của chính mình, một số kinh nghiệm đầu tư và đây không phải là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với thị trường đầu tư. Bây giờ bạn muốn đưa một số tài sản vào đầu tư tiền điện tử thì bạn nên làm gì?

Bạn có nhiều hơn một chút về những điều kiện ban đầu nhưng lợi ích đối với tôi là bạn có nhiều không gian hơn để đa dạng hóa các mục tiêu đầu tư khác nhau với mức độ rủi ro khác nhau. Ví dụ, chúng tôi thường đề cập đến DeFi Farming, hoặc kế hoạch quản lý tài chính của sàn giao dịch (Bạn có thể tham gia cùng bạn bè trên Zalo để hỏi về các giải pháp tài chính), ngoài việc giúp bạn tạo ra một số dòng tiền ổn định, khả năng thử và sai của bạn cũng được cải thiện, vì bạn có thể phân chia, đầu tư tài sản của mình cho một hoặc nhiều dự án mà bạn lạc quan, mặc dù không phải dự án nào cũng có thể thành công, nhưng nếu tỷ lệ thành công của bạn được luôn được duy trì trong khoảng 20% ​​đến 30%, một số dự án còn có thể tạo ra một số phần thưởng cao.

Đầu tư thụ động với số tiền cố định thường xuyên

Về lâu dài, nó có thể duy trì sự tăng trưởng tích cực cho tài sản của bạn. Tất nhiên, phương pháp này sẽ không bao giờ là một vấn đề đơn giản, người mới bắt đầu cần phải có thời gian và tâm sức để nghiên cứu nó. Những người chơi có vốn đầu tư nhỏ nên làm gì để vận hành và đầu tư vào tiền điện tử? 

Đối với tôi, nếu bạn không phải dành tất cả vốn để hoạt động trong một loại tiền điện tử, đa số nhà đầu tư sẽ chọn cách đầu tư thường xuyên và liên tục với một số tiền cố định đầu tư thụ động vào loại tiền điện tử chính thống mà bạn yêu thích nhất  và tiếp tục thêm thu nhập chính của bạn cũng như bổ sung toàn bộ nhận thức và hiểu biết về ngành  bởi vì chúng tôi không thực sự khuyên tất cả mọi người đầu tư vào một loại tiền tệ, ngay cả khi số tiền gốc của bạn là nhỏ, mặc dù bạn có thể nghĩ rằng không quan trọng nếu số tiền gốc nhỏ và bằng không, chỉ cần là thắng lớn vào tháng tới, tất cả sẽ lặp lại, chỉ cần bạn đặt cược đúng một lần là bạn có thể lật lại số vốn, vậy tại sao không khuyến khích nó?

Tôi nghĩ ở giai đoạn vốn nhỏ này, bạn có động lực hơn để tự học, hoặc nghiên cứu thêm nhiều dự án, nhóm khác nhau. Nguồn vốn bạn có thể đầu tư là mục tiêu mà bạn có thể lựa chọn, có thể là nó không bằng người khác, nhưng bạn có thể sử dụng thời gian cho những khoảng trống đó. Ví dụ: bạn có thể mua bitcoin hoặc ether theo lô. hông khó để tỷ suất lợi nhuận vượt quá 100 trong hai hoặc ba năm. So với hàng hóa đầu tư trong ngành tài chính truyền thống, nó cao hơn tương đối nhiều.

Đồng thời, với việc mua theo đợt có thể giúp bạn phân tán rủi ro, thông qua trang web dcaBTC, bạn có thể biết rằng chỉ cần bạn mua bitcoin đều đặn hàng tuần, bạn có thể đạt 340% lợi nhuận(ROI) trong vòng ba năm, vậy tại sao lại không khuyến nghị dự án này?

 

Tiếp tục đầu tư vào các loại tiền tệ có triển vọng

Lý do nên nhìn vào thị trường đầu tư này ở khía cạnh đầu tư dài hạn là nếu bạn tham gia thị trường để tham gia vào bệ khởi động(launchpad) hoặc bán mã thông báo(token sale) để bán các hoạt động này bạn cần phải chịu chi phí của tiền tệ nền tảng này, chi phí này tương đối cao so với tổng số tiền của bạn. Mặc dù nó tương đối cao, nhưng lợi nhuận bạn nhận được trên các nền tảng IDO và IEO này có thể rất nhỏ. Tốt hơn là bạn nên mua giao dịch ngay trực tiếp để có thể dự đoán mức tăng trong tương lai và tiếp tục đầu tư vào loại tiền tệ mà bạn đang sở hữu,bạn lạc quan trong một giai đoạn nhất định.

Khi thị trường tăng lên một chút, bạn sẽ thấy rằng tài sản của mình có thể duy trì một đường cong tăng trưởng dương và tình trạng này tương đối rõ ràng hơn trong thị trường tăng giá.. Điều mà bạn cần làm bây giờ là tiếp tục học hỏi, bởi vì điểm khởi đầu, thực lực xuất phát điểm trên thực tế điều này là chưa đủ để bạn có thể bình tính trên thị trường đầy biến động này.

Đặc biệt là trong thị trường tiền điện tử, tất cả mọi người đều biết rằng có hàng trăm nghìn tin nhắn mỗi ngày, vì vậy bạn có thể sử dụng các nền tảng xã hội này vào thời gian rảnh rỗi để giao tiếp học hỏi, giúp bản thân tìm hiểu thêm về các đường đi hoặc lĩnh vực bạn quan tâm và tăng khả năng giành được cơ hội đầu tư tiếp theo.

Nếu bạn là một nhà đầu tư có số tài sản lớn, bạn càng thận trọng hơn. Trên thực tế, bạn có thể đặt một vị trí tương đối lớn trong các nền tảng cho vay mà chúng tôi đã đề cập này. Nếu bạn duy trì hàng tháng, dòng tiền 12.000 thực sự là rất đủ cho bạn. Khi thị trường thực sự quyết định tăng, việc phân bổ nguồn vốn bên trong để tham gia vào thị trường không phải là điều quá xa vời.

Cũng giống như nhà đầu tư được mọi người nhắc đến là người thắng trò chơi, nếu bạn đột nhiên tham gia vụ giao dịch không chắc chắn, đừng lo về lỗ, bởi vì dòng tiền ổn định của bạn sẽ giúp bạn bắt đầu lại trong tháng tới hoặc chu kỳ tiếp theo, Đối với kiểu nhà đầu tư thứ hai, bạn có thể không yên tâm hơn về hiện trạng. Ví dụ, số tiền gốc của bạn thực tế nằm trong khoảng từ $ 1,000 đến $ 10,000, nếu bạn muốn lấy từ từ để trả gốc, bạn có thể chuyển tiền gốc của mình thành $ 1 triệu trở lên.

 

Cách để có thể kiếm lợi nhuận

Phương pháp đầu tiên là trở thành người được chọn, đó có thể là bạn đã mua 100 BAYC vào thời điểm này một năm trước, sau đó, bạn kiếm được một đợt airdrop(thưởng) trong năm nay. Tôi không cần phải nói bạn có thể kiếm được bao nhiêu với đồng APE này. Làm thế nào để chúng ta phát triển thành một đại gia đình lớn từ khi còn nhỏ, tôi nghĩ đằng sau đó cần rất nhiều công sức và thời gian.

Ở đây, tôi cũng chia sẻ một số kinh nghiệm lâu năm để bạn tham khảo. Cách đầu tiên là tiếp tục tìm kiếm nhiều cách khác nhau để thu được lợi ích, đồng thời tận dụng tỷ lệ sử dụng vốn của bạn để tham gia tích cực vào bố cục sinh thái. Một ngày nào đó bạn có thể nắm bắt cơ hội này, ví dụ: về các chuỗi công khai khác nhau, các giao thức thường được đề cập này có thể bị chi phối bởi DEX, những DEX đó có rất nhiều máy khai thác di động, được tham gia đây là một cơ hội rất lớn đối với tôi.

Tiếp theo, bạn có thể phân bổ tiền của mình thông qua các chuỗi công khai khác nhau, chẳng hạn như mua mã thông báo Avalanche AVAX, mã thông báo BNB hoặc mã thông báo LUNA theo lô, v.v.Có thể đa dạng hóa nguồn vốn đầu tư, rủi ro đầu tư tổng thể, đồng thời cần dự trữ đủ tiền mặt để không bỏ lỡ cơ hội tốt nếu hiện tại có trên thị trường.

Nếu bạn không có nhiều tài sản đề đầu tư, thì cách thứ hai là tìm ra đường dẫn mà bạn chuyên sâu càng sớm càng tốt, chẳng hạn như GameFi, NFT, Defi, và thậm chí cả công nghệ chuỗi công khai, v.v. trong các lĩnh vực cụ thể khác nhau , bạn có thể tìm thấy nội dung mà bạn quan tâm. Ví dụ: trong GameFi, bạn có thể tham gia một hội trò chơi và chơi trò chơi với các thành viên khác trong hội.

 

Liên tục xác minh chiến lược đầu tư

Về NFT, thực tế có rất nhiều cộng đồng NFT có thể cho phép bạn thảo luận về Alpha với mọi người, hoặc tìm ra NFT tiềm năng tiếp theo,… Đối với mình thì học thế này sẽ được tham khảo, khám phá ra các cơ hội đầu tư khác nhau và tỷ lệ thắng sẽ cao hơn gấp vài lần so với đánh một mình, Trong quá trình giao tiếp với những người bạn này, bạn có thể nhiều lần xác minh với nhau rằng chiến lược đầu tư của mọi người là đúng hay sai, có hiểu lầm hay ưu nhược điểm của nhau hay không để tham khảo.

Điều quan trọng nhất chắc chắn là tuân thủ các nguyên tắc đầu tư của chính chúng ta trong các giai đoạn cược khác nhau. Làm thế nào để chúng ta có thể tuân thủ nguyên tắc đầu tư này của mình? Tôi tin rằng nhiều người đã đọc tiêu đề và thắc mắc muôn biết làm thế nào để sử dụng số vốn ban đầu 1.000 đô la Mỹ để có thể nhận đến 100 triệu đô la Mỹ trong vòng tròn tiền tệ. Tôi nghĩ tiêu đề này tương đối FOMO, Có thể bây giờ bạn có thể nghe thấy trong cộng đồng của vòng tròn tiền tệ, có một người đã bỏ học hoặc từ chức và giờ anh ta đã trở nên giàu có trong thị trường đầu tư tiền điện tử, nhưng thật sự may mắn khi những người này có thể có được cơ hội như vậy hoặc đó có phải là nỗ lực và thời gian họ bỏ ra sau hậu trường. 

Đó là điều không tưởng đối với hầu hết mọi người. Theo như tôi đã quan sát những trường hợp thực tế xung quanh mình, tôi chắc chắn thích cách thứ hai hơn. Tài sản chủ yếu được chia thành 4 mức là 100.000 đô la Mỹ, 1 triệu đô la Mỹ và 10 triệu đô la Mỹ. Và trên thực tế một trăm nghìn đô la, số tiền này là một ngưỡng rất cao đối với hầu hết mọi người, vậy chúng ta có thể làm gì để tăng dần tiền gốc của mình?

Có thể đơn giản hóa chia ý tưởng thành các nội dung chính sau. Điểm đầu tiên là tìm hiểu thêm và làm nhiều hơn trong giai đoạn đầu, cho dù bạn đang sử dụng danh sách trắng(xác định danh sách các thực thể đáng tin tức có thể truy cập tài nguyên của bạn) của các giao thức NFT hay DeFi để tương tác nhằm đạt được các dự án và airdrop tiềm năng có thể có trong tương lai. Đối với tôi, giai đoạn này chắc chắn là giai đoạn thích hợp nhất để có thể  nghiên cứu, cũng như học hỏi và trưởng thành cùng với những người khác nhau.

 

Các loại tiền tệ chính thống được sử sụng trong đầu tư cố định thường xuyên

Trong một thị trường tăng giá, thực sự có rất nhiều cơ hội cho phép bạn bắt kịp đà khởi động hoặc mục tiêu, sau đó bạn có thể lại kiếm tiền gốc của bạn gấp đôi mười lần hoặc thậm chí cả trăm lần, và sau đó là gia tăng nhanh chóng số tiền của bạn, và ngay lúc này  quy mô của quỹ này có thể được sử dụng. Điểm mấu chốt thứ hai là duy trì đầu tư cố định vào các loại tiền điện tử chính thống, không bao giờ bán khống và tạo hợp đồng. Người ta tin rằng hầu hết mọi người đều gặp khó khăn khi nói đến việc bán khống và tạo hợp đồng.

Nguyên tắc đầu tư này, tôi nghĩ nó có thể áp dụng cho tất cả các tầng lớp tư sản, ví dụ như những người thực sự mạnh về giao dịch, những nhà giao dịch này(trader) thực sự có thể tồn tại trong thị trường tiền điện tử. Những nhà đầu tư đã tồn tại trong một thời gian dài, những nhà đầu tư này chính là Hodler, hoặc là anh ấy được sinh ra để đầu tư trực tiếp vào các loại tiền điện tử khác nhau để tồn tại. Hầu hết thời gian, anh ta có thể kiếm được tiền thưởng khi tham gia sớm mà không cần hoạt động mù quáng trong thị trường tiền điện tử.

Như đã đề cập trước đó, đừng bao giờ nghĩ đến việc kiếm nhiều tiền hơn những gì bạn biết. Cách tốt nhất chắc chắn là đầu tư thường xuyên và cố định vào đơn vị tiền tệ hoặc danh sách theo dõi yêu thích, chính thống của bạn, sau đó sử dụng thời gian rảnh rỗi để nâng cao hiểu biết của bạn về ngành này,để cải thiện bản thân về điều này và nắm rõ ngọn ngành. Điểm thứ ba là dù thế nào cũng phải duy trì một mức tiền mặt nhất định và phải giữ  được bình tĩnh, nếu chưa trải qua chu kỳ tăng - giảm hoàn chỉnh thì thực sự rất khó để hiểu được ý nghĩa của câu này.

Cho dù đó là một thị trường tăng giá biến động với FOMO hay một thị trường gấu (một giai đoạn giá giảm trong thị trường tài chính) có thể khiến mọi người tuyệt vọng, phải thực sự giữ bình tĩnh. Hầu hết bạn có thể tránh tự mình mắc phải và không khiến bản thân hối hận về quyết định đầu tư này. Tôi cũng tự nhủ bản thân phải cố gắng giữ ổn định đồng tiền cố định ít nhất trong khoảng 1 đến 20% càng nhiều càng tốt. Đây là một phần của đồng ổn định, vì vậy nó là trạng thái mà nó vừa có thể tấn công, rút ​​lui và phòng thủ.

 

Tổng kết

Như nhiều người đã nói, đừng bao giờ để bản thân có một vị thế lớn đến mức khiến bạn không thể ngủ không yên, hãy vươn tới vị trí an toàn này thì bạn mới có thể tồn tại lâu dài trên thị trường đầu tư tiền mã hóa. Trên thực tế, trong vòng xoay tiền tệ, lối chơi có thể nói là rất đa dạng, thực ra bạn không cần phải đi theo một con đường hay khuôn mẫu nhất định nào cả. Tôi nghĩ bạn có thể tham khảo những cách chơi mà người khác đã từng sử dụng hay những vấp ngã sai làm mọi người mắc phải để phòng tránh. Trên thực tế ngay trong cộng đồng mọi người đều có thể sử dụng các nguồn tài liệu này để tìm hiểu và tham khảo.Ví dụ: trong các cộng đồng đầu tư tiền điện tử ở Đài Loan và Việt Nam, có rất nhiều đa dạng cộng đồng mà bạn có thể tự lựa chọn. Sau đó, mỗi cộng đồng thảo luận về hướng đi này và các điểm nóng khác nhau. Miễn là bạn sẵn sàng nỗ lực, tôi tin rằng cũng có rất nhiều cơ hội đến cho bạn.

Cuối cùng, đối với tôi, việc phát triển thói quen đầu tư tốt có thể quan trọng hơn bất cứ điều gì khác, chẳng hạn như ghi sổ kế toán thường xuyên, phân hóa rủi ro, hoặc duy trì dòng tiền. Tất cả những yếu tố này đều quan trọng không thể thiếu nếu bạn không duy trì thói quen đầu tư tốt, ngay cả khi đầu tư rất lớn, có thể bạn bị rút vốn rất lớn do một số điều kiện trên thị trường.

Nếu bạn muốn biết thêm về đầu tư, quản lý tài chính và blockchain, vui lòng đọc những bài viết tiếp theo: Trò chơi giảm cân trên Blockchain, Tập thể dục và kiếm tiền! Các kế hoạch giảng dạy chi tiết và chia sẻ kinh nghiệm của Stepn.

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend