7 loại công việc liên quan đến ngành công nghiệp NFT | Bước đầu tiên khi bước vào ngành công nghiệp Blockchain | Bố trí sớm và nghiên cứu chuyên sâu!|InsHat

7 loại công việc liên quan đến ngành công nghiệp NFT | Bước đầu tiên khi bước vào ngành công nghiệp Blockchain | Bố trí sớm và nghiên cứu chuyên sâu!

2555 InsHat

Trong ngành công nghiệp NFT, ngoài việc mua và bán NFT, còn có những cách nào khác để tạo ra lợi nhuận? Bài viết này giúp bạn phân loại 7 công việc liên quan đến ngành công nghiệp NFT và những cách hiện có để kiếm tiền bằng cách này, nó cho phép bạn bố trí sớm để tiến hành nghiên cứu sâu.

 

1. Quản trị viên MOD 

Quản trị viên ngày càng có nhiều việc phải làm, không chỉ là trò chuyện và hâm nóng bầu không khí mà còn thiết kế một số hoạt động. Giờ những gì MOD phải làm có thể bao gồm: Bắt đầu xây dựng một số Robot Discord. Tức là có thể có một số Robot rút thăm trúng thưởng hoặc một số Robot xác minh, cần người thêm thủ công, trong một thời gian dài đây đây sẽ là MOD một công việc. 

Sau đó một việc khác là thiết kế toàn bộ liên kết hoạt động, bên dự án nên dành nhiều thời gian hơn và bận rộn với những việc nên làm, MOD là người rất quan trọng giữa bên dự án và chủ sở hữu, nó là cầu nối rất quan trọng. Lúc này, bên tham gia dự án có thể đang suy nghĩ về một số hoạt động hoặc quy trình, thực ra lời khuyên mà MOD đưa ra là rất quan trọng. Vì anh ấy là người hiểu rõ nhất về những người nắm giữ và tham gia dự án này họ quan tâm đến cái gì, có thể là tình trạng gần đây của dự án, hoặc có tin tức tốt nào gần đây không? Hoặc có thể gần đây họ đã thấy một số câu hỏi trong các loại NFT khác và hỏi phía dự án có biện pháp đối phó nào khác không?

Vì vậy, trên thực tế quản trị viên MOD ở phía dự án phụ trợ để thiết lập một số hoạt động của nó hoặc một phần rất quan trọng trong định hướng, đó cũng là bởi vì anh ta phải có quan hệ công chúng. Sau đó là người tổ chức sự kiện và ý tưởng sự kiện, lập kế hoạch, và sau đó xây dựng Robot, có thể cũng cần kết nối một số Robot Discood, một số câu hỏi và câu trả lời cơ bản trong vòng tròn tiền tệ, và rất nhiều thời gian để treo nó, v.v., Nguyên nhân, làm cho một số quản trị viên cao cấp hơn một chút MOD, mức lương của họ tương đối cao. Các mức phổ biến hơn có thể là 0,3 ~ 0,4 ETH và có thể là một hoặc hai ETH một tháng. Nó phụ thuộc vào khó khăn mà bạn phải làm và chi phí thời gian bạn bỏ ra.

 

2. Discord thiết kế và biên tập 

Trong Discord có rất nhiều thứ cần được chỉnh sửa và nghệ thuật. Và chúng ta đều biết rằng thiết kế đơn giản trong ngành công nghiệp Web 2.0 truyền thống thực sự rất dễ bị ép giá, hoặc rất dễ bị cạnh tranh bằng việc giảm giá. Vì vậy, cho dù một trong những ý tưởng của bạn xuất sắc đến mức nào hay ý tưởng của bạn có sức mạnh đến đâu, tất cả đều được sử dụng cho mục đích thương mại, vì vậy nó sẽ trở thành một vòng luẩn quẩn của cạnh tranh giảm giá.

Bây giờ trong Discord, nếu bạn hiểu một nghệ thuật mà bên dự án cần, thì bạn có thể tạo một số kết cấu cho cộng đồng, và sau đó có thể có một số bản đồ năng động và tất cả chúng đều có một số hạn chế về định dạng và giới hạn về kích thước/ Sau đó bạn không phải thiết kế bản đồ chung, có thể có một số thiết kế với người hâm mộ trong vòng tròn tiền tệ, hoặc một số biểu trưng có hoa văn phía sau nhóm nhận dạng. Một số thiết kế như thế này có thể cho phép bạn nói chuyện.

Rất có thể thương lượng mức lương bằng ETH hoặc USDT, hoặc lợi hại hơn chút, hay thậm chí trực tiếp thảo luận về một số cổ phần bán hàng của dự án. Loại thu nhập này sẽ nhiều hơn thu nhập của bạn trong Web 2.0, một thiết kế mỹ thuật đơn giản có lợi nhuận rất cao. Một khoản hoa hồng từ nhà thiết kế ở Đài Loan, anh ấy đã tiếp xúc với các dự án nước ngoài và thảo luận về một số phương pháp sản xuất NFT. Họ đưa ra lời đề nghị khoảng 10 đến 20 ETH, có thể là địa phương. Ngành của Web 2.0 thì hơn khó bắt gặp nên mọi người tự đánh giá bản thân.

 

3. Người sáng tạo phương tiện truyền thông

Một số người tự quay YT là một người sáng tạo phương tiện truyền thông rất điển hình. Giống như những người khác, họ có thể chạy IG, có thể chạy Tik Tok hoặc Facebook, v.v. Trước tiên chúng ta không thảo luận sâu về ưu và nhược điểm của từng phương tiện truyền thông. Nhưng một khía cạnh có lợi là có thể kiếm được tiền từ hoạt động quảng cáo, thông thường bạn sẽ tìm được ngành công nghiệp được trả lương để phù hợp với dự án của nó, nếu là dự án tốt thì đương nhiên bạn đã kiếm được tiền, và khi đó bên dự án sẽ tìm người tốt, những người hỗ trợ bạn cũng có thể gặp phải những dự án tốt, đó là điều tất nhiên đôi bên cùng có lợi.

Nhưng rất hay gặp một số dự án gần như vô dụng, hoặc có chủ đích lừa đảo ngay từ đầu, vì vậy khi bạn là người sáng tạo phương tiện truyền thông thì bạn phải trân trọng bản thân, sàng lọc nhiều hơn, hoặc khi thực hiện chia sẻ bạn phải nghĩ về nó ngay từ đầu là rất rủi ro, và quả thực nó có thể mang lại lợi nhuận, nhưng bạn phải tự đề phòng rủi ro này.

Danh sách trắng

Cái còn lại là một số phương tiện truyền thông tương đối nhỏ đang hoạt động từ từ. Bạn có thể nhờ các dự án khác yêu cầu một số danh sách trắng để rút thăm trúng thưởng vì Blog của bạn hoặc IG của bạn. Có thể bạn vẫn chưa được nhiều người biết đến nên có danh sách trắng, có thể có ba, và sau đó bạn có thể giữ một mình, hoặc bạn có thể rút ra hai đơn còn lại để rút thăm. Đơn hàng trắng này có thể là phần thưởng cho bộ phim bạn đã thực hiện hoặc cho việc quảng cáo trên phương tiện truyền thông , với điều kiện là bạn có thể kiếm được lợi nhuận sau khi mua đơn hàng trắng này.

Liên kết lời mời

Mặt khác, cho dù đó là một sàn giao dịch hay một ứng dụng nào đó, sẽ có một số liên kết lời mời, hơi giống với cơ chế của mã giảm giá và mã mời. Bằng cách này, những người tạo ra phương tiện truyền thông chúng tôi cũng có thể có thêm thu nhập để chia sẻ những điều tốt đẹp.

 

4. Cổ phiếu Blue Chip

Sau đó, tất cả chúng ta đều biết rằng có một số mặt hàng tốt, ví dụ, bạn có thể mua nó khi Azuki là 0,25 mint, và bây giờ nó chỉ có Airdrops. Như NFT của Something trước đây, khi đó hai Airdrop bằng giá trị hiện tại. Nếu là 700 triệu đồng thì bạn đã thanh toán xong rồi. Vì vậy, có một số dự án tốt, bạn nên lạc quan về tốc độ tăng trưởng trong tương lai của nó là rất lớn, nếu bạn nắm giữ nó sớm, bạn không cần nhìn vào lợi nhuận bổ sung của nó, bởi vì nó có một số hành động, và một số Airdrop tiếp tục xây dựng nó trong vũ trụ này, bạn có thể nhận được một phần thưởng rất tốt cho Airdrop.

Do đó, khi thị trường tương đối bình tĩnh và sau đó có một số cổ phiếu Blue Chip giảm giá một chút, bạn có thể chú ý và xem Cổ phiếu Blue Chip nào có thể hợp lý đối với bạn. Tất nhiên, nó không phải là Cổ phiếu Blue Chip cấp một, nó có thể là một số Cổ phiếu Blue Chip cấp hai hoặc cấp ba, sau đó bạn có thể bố trí trước.

 

5. Trò chơi Blockchain trực tiếp 

Chủ sở hữu của trò chơi Blockchain là một vị trí tuyển dụng lớn, bởi vì sẽ có ngày càng nhiều trò chơi Blockchain trong tương lai và ngày càng có nhiều kiệt tác thương mại. Nhưng một số trò chơi này chỉ mang tính chất giới thiệu, sẽ có một số chuyển đổi ví hoặc một số rào cản nhỏ đối với việc gia nhập.

Sau đó, nếu bạn là người tổ chức trò chơi trực tiếp, bạn có thể hướng dẫn mọi người cách đổi ví này thành đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Sau đó tham gia trò chơi và bắt đầu xây dựng nó từ từ và để mọi người kiếm tiền với bạn, nó có thể là một công việc mới trong ngành công nghiệp NFT.

Bây giờ, cho dù đó là The Sandbox hay Decentraland hay bất kỳ trò chơi Blockchain nào khác, thực sự thiếu một người để đưa bạn vào chơi. Vì vậy chương trình phát sóng trực tiếp của trò chơi Blockchain này rất dễ triển khai. Sau đó, nếu bạn quan tâm, bạn cũng có thể tham gia vào một số cuộc trò chuyện trong lĩnh vực này, cũng có rất nhiều người chơi trò chơi Blockchain và trở nên lợi hại, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể tìm họ.

Trên thực tế, không có cách nào để chuyển đổi một trong các mức thù lao của anh ấy, bởi vì chúng tôi sử dụng máy chủ trực tiếp trò chơi nói chung. Và bạn có thể kiểm tra trên Internet để biết rằng máy chủ trực tiếp trò chơi là một ngành trả lương rất cao, cho dù ở trong nước hay nước ngoài, hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng chục tỷ đồng một tháng là hoàn toàn có thể.

Tất nhiên, vẫn có một số khác biệt về khu vực, nhưng bạn thực sự đang đưa mọi người chơi cùng nhau, và có thể có một số ngành công nghiệp hoặc các kênh khác cho một số phần thưởng. Ngoài ra, khi bạn đang chơi trò chơi Blockchain, cơ hội chơi để kiếm tiền của bạn sẽ nhiều hơn một chút, vì vậy đây là một công việc có nguồn thu nhập khá đa dạng. Vậy bạn có thể tự suy nghĩ xem mình có phù hợp với vị trí này hay không.

 

6. Trở thành một bên của dự án

Trở thành một bên của dự án thực ra không đơn giản như bạn nghĩ, vì tốt nhất bạn nên tiếp tục thực hiện một dự án và cam kết với những gì bạn muốn làm. Do đó, ngưỡng cho vấn đề này là tương đối cao. Một số người có thể coi đây là mục tiêu của họ, vì vậy họ tham gia vào Web 3.0 ở phía trước, và đó là mục tiêu cuối cùng của bạn.

Bởi vì bạn cảm thấy rằng trong Blockchain có một số việc còn chưa được giải quyết, vì vậy bạn muốn nhảy ra với tư cách là một bên dự án để xử lý tốt vấn đề này, đó sẽ là mục tiêu bạn có thể đạt được sau này, nhưng đây là mục tiêu rất khó. Thực tế là, nếu bạn nhận được một số tiền lớn như vậy trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ sử dụng nó như thế nào, bạn Làm thế nào để cho phép cộng đồng hoặc dự án của bạn tiếp tục hoạt động, và sau đó làm thế nào để ngăn cản lại cám dỗ.

Đừng nói khi nhận được tiền là chia lãi ngay mà hãy đưa vào những nơi nên xây dựng trước, điều này thực chất là bài kiểm tra tâm lý và chất lượng của bên dự án. Vì vậy, nếu bạn muốn làm điều này, bạn không cần phải nhảy vào ngành công nghiệp NFT luôn mà thay vào đó, bạn có thể mua và bán theo nhiều cách. Bạn có thể tích cực đầu tư vào một cộng đồng, và bạn có thể trở thành MOD. Hãy chờ đợi, hãy xem cách bên dự án kinh doanh từ góc độ khác, sau đó xem liệu nó có phù hợp với bạn không và nếu bạn muốn làm điều đó, bạn có thể sẽ làm tốt hơn.

 

7. Khởi nghiệp ngoại vi

Sự nổi lên của Web 3.0 thực sự đã dẫn đến rất nhiều công ty khởi nghiệp ngoại vi đang dần được nhiều người nhìn thấy hơn. Lúc đầu, một số công ty tiếp thị chủ yếu tập trung vào việc giúp các thương hiệu Web 2.0 gia nhập Metaverse, vì vậy đây trở thành một thế mạnh rất quan trọng. Và đây là một thị trường rộng lớn mà không có nhiều người làm. Vì vậy họ có thể nhảy ra khỏi một doanh nghiệp ngoại vi như vậy, hoặc một số người bắt đầu nhận thấy rằng rất nhiều người đang tìm kiếm nguồn năng lượng. 

Có rất nhiều ngành công nghiệp vật chất và họ muốn tìm người để hợp tác, vì vậy họ kết nối cộng đồng và những người có thể trao quyền. Tạo cầu nối trung gian như vậy, sau đó rút ra một số lợi nhuận để họ có được một khoản thù lao, hoặc tạo nền tảng cho NFT để mọi người sử dụng, mà thực chất là một công ty khởi nghiệp trong Web 3.0. Thậm chí trước đây nhiều người có những Avatar này rồi muốn in ra, lúc trước có nhiều nhà in nói chúng tôi là xưởng in Metaverse nên in những thứ này rất giỏi, ... Có rất nhiều quảng cáo hồi đó.

Người trong vòng tiền tệ bây giờ gan rất xấu, thức khuya, lo âu, ăn ngủ kém nên việc kinh doanh trà bổ gan hay các phòng khám y tế, hoặc các thẩm mỹ viện tương đối khấm khá. Vì vậy loại trà bổ gan hay việc chăm sóc da cũng là một phần của công việc kinh doanh có thể trở nên tốt hơn nhờ Web 3.0. Do đó, thực sự có rất nhiều điều phải suy nghĩ về hoạt động kinh doanh xung quanh Web 3.0. Việc thực sự tham gia vào một cộng đồng hay tham gia vào những trải nghiệm thì bạn sẽ thấy rằng thực sự vẫn cần một số kết nối Web 2.0. Sau đó, bạn nhảy ra ngoài và thực hiện nó vào lúc này. Bạn không phải tốn nhiều tiền để truy cập. Trước tiên, bạn có thể tạo một MVP nhỏ, làm một sản phẩm khả thi nhỏ, không chừng có thể ai đó sẽ bỏ tiền ra mua. Lúc này nếu bạn bỏ vốn hoặc tìm nhà đầu tư và hành trình khởi nghiệp của bạn sẽ thuận lợi hơn.

 

Tổng kết

Kiếm lợi nhuận trong ngành công nghiệp NFT không chỉ đơn giản là mua bán NFT mà là mua giá sàn rẻ rồi bán nó với giá sàn cao. Mặc dù kiếm tiền rất nhanh nhưng không phải dễ dàng như vậy, và nó luôn tiềm tàng rủi ro rất là lớn. Vì vậy, chúng ta vẫn phải mở rộng tầm mắt và lạc quan về xu hướng trong tương lai, đồng thời tích hợp các mục tiêu có thể phát triển trong tương lai thông qua lợi thế của bản thân.

 

Nếu bạn muốn biết thêm về đầu tư mạo hiểm hay cách nâng cao giá trị bản thân, hãy đọc bài tiếp theo: Chỉ nhìn giá sàn! ? 5 chỉ số đánh giá đầu tư NFT? Các dự án này có thể đang lừa tiền!

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend