5 trò chơi GameFi P2E bạn phải xem trong NFT Games 2022! Sinh viên đại học kiếm được lợi nhuận gấp 200 lần bằng cách chơi trò chơi|InsHat

5 trò chơi GameFi P2E bạn phải xem trong NFT Games 2022! Sinh viên đại học kiếm được lợi nhuận gấp 200 lần bằng cách chơi trò chơi

2763 InsHat

Sự bùng nổ của GameFi gần đây là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người. Sự tăng giá và tăng trưởng của nhiều chuỗi NFT liên quan đến trò chơi và các loại tiền tệ liên quan là rất đáng kinh ngạc. Thậm chí người dân ở nhiều quốc gia đã đầu tư hoàn toàn vào GameFi như một nghề. Cái gọi là mô hình "chơi và kiếm tiền" - Play-to-Earn đã dần chuyển đổi thành một mô hình việc làm mới. Bạn nên bắt đầu đầu tư như thế nào vào lĩnh vực GameFi này? Đặc biệt đối với những ai chưa chơi game, hoặc mới bắt đầu làm quen với GameFi. Dựa trên độ tinh vi của game, đặc điểm nền tảng và đặc điểm của đội là ba khía cạnh để đánh giá, và chọn ra 5 game GameFi phù hợp nhất. Dự án cho những người mới tham gia vào trò chơi trong tương lai gần và trong năm tới., đây là những trò chơi mà chúng tôi cho rằng có nhiều khả năng trở thành làn sóng GameFi nhất! Để mọi người có thể chơi game vui vẻ nhưng cũng nêu cao tinh thần Play-to-Earn, chúng ta hãy cùng xem có những game nào!

 

Tìm hiểu về GameFi

Nếu bạn muốn bắt đầu chơi GameFi thì trước tiên bạn cần phải hiểu các thành phần của GameFi là gì, thực ra GameFi không hề phức tạp chút nào, GameFi ở hiện tại thực ra có lối chơi không quá cao, hầu hết đều dựa trên giao diện trò chơi với lớp vỏ bên ngoài của DeFi. Về cách đóng gói, nó tùy thuộc vào sự đầu tư ngắn hạn hay dài hạn của người chơi để quyết định chơi trò chơi nào. Hầu hết các GameFi hiện tại đều yêu cầu người chơi đầu tư một ít trong giai đoạn đầu để mua các đạo cụ trong game để thưởng đầu ra, và nó cũng sẽ được pha trộn với các đặc điểm của NFT.

Giống như cái đầu tiên: các vật phẩm trong trò chơi có giá khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm của chúng. Điểm thứ hai: các vật phẩm trò chơi có độ hiếm khác nhau và phần thưởng đầu ra có thông số khác nhau. Một GameFi thực sự có thể hoạt động lâu dài thì không thể thiếu một lối chơi đẳng cấp, mô hình kinh tế và một đội ngũ hùng hậu, thành công của Axie Infinity chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà bởi vì có được một đội ngũ phát triển hùng hậu và cơ chế game hoàn hảo đằng sau nó. Game thủ có thể kiếm tiền và nhiều người chơi Philippines thậm chí có thể mua nhà bằng cách chơi Axie và Axie Infinity thậm chí có thể hợp tác với các tổ chức như công hội trò chơi YGG để làm cho sự phát triển của trò chơi trở nên mạnh mẽ hơn, nhằm thiết lập nền tảng cho sự phát triển lâu dài.

 

Phần mềm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là Skyweaver

Skyweaver là một trò chơi thẻ bài đa nền tảng không yêu cầu tiền hạng để mua đạo cụ trò chơi, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn trò chơi tốt cho người mới làm quen với Xiaobai. Nếu bạn đã chơi Hearthstone thì chắc chắn bạn sẽ không thể không quen thuộc với các game thể loại thẻ bài. Skyweaver là game đấu bài theo lượt. Thực tế, trò chơi đã ra mắt được gần hai năm, chạy được trên PC, Android và iOS. Có các nhân vật chuyên nghiệp để lựa chọn. Người chơi có thể lựa chọn các nhân vật game yêu thích của mình cho các trận đấu bài. Điều đáng nói là 500 lá bài cơ bản trong game đều miễn phí, muốn chơi game này thì không cần phải bỏ ra bất cứ xu nào! Người dùng có thể nhận được thẻ bạc hoặc thẻ vàng thông qua chế độ đấu trường của trò chơi. Thẻ bạc và thẻ vàng là những vật phẩm có thể giao dịch và chúng hiện là hai thứ duy nhất có giá trị trong toàn bộ vật phẩm trong trò chơi. Và điều quan trọng nhất là chế độ đấu xếp hạng mà các trò chơi thẻ bài phải có, có thể chia nhỏ thành hai chế độ, Khám phá và Kết cấu, có thể coi là thẻ tự tổ chức và chế độ thẻ ngẫu nhiên.

Trên thực tế, đối với những người mới bắt đầu thì nên chơi ở chế độ Khám phá, việc hình thành tổ hợp thẻ của riêng bạn không dễ dàng và số lượng thẻ cũng không nhiều, vì vậy nên đánh thông qua nhóm thẻ có sẵn của trò chơi. Skyweaver sẽ được triển khai ở giai đoạn Khởi động mềm trong thời gian tới. Ở giai đoạn này, chúng ta có thể mua và bán thẻ tự do, nhưng chúng ta sẽ mất phần thưởng vàng đã trao cho 500 người chơi hàng đầu trong Discovery và Contructed. Kiếm thẻ bằng cách kiếm phần thưởng hàng tuần.

 

Sản phẩm thứ hai được giới thiệu là Ember Sword.

Ember Sword là một bộ sưu tập kỹ thuật số được phát triển bởi Bright Star Studios, được thành lập bởi những người chơi chuyên nghiệp, những người cuồng MMO và các chuyên gia trong ngành. Tầm nhìn của nhóm là tạo ra một Play Mass miễn phí thế hệ tiếp theo Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cho phép người chơi phiêu lưu trong vùng đất có tên Thanabus và chúng là một trong những trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trong GameFi vào cuối năm nay. Kết hợp các yếu tố giả tưởng, khám phá và chiến lược, nó tự gọi mình là "MMORPG hộp cát tối thượng". Mã thông báo gốc của Ember Sword được gọi là Ember và phần thưởng là quyền sở hữu đất, hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt quái vật đều thuộc về Ember Calculated, Ember Sword đã hoàn thành lần bán đất thứ hai vào tháng 8 năm nay. Có 4 vương quốc trong trò chơi. Trước đó, vùng đất trị giá 200 triệu đô la Mỹ chủ yếu được bán ở Solarwood. Các lãnh thổ trong trò chơi có thể được chia thành 4 cấp. Giá chào bán đắt nhất là 80.000 đô la Mỹ. Có nhiều tòa nhà hơn và nhiều cơ hội sinh lời hơn, và tổng số người đăng ký hoạt động mua bán đất nền trước đây đang lên tới con số 14.000, có thể nói là khá nhiều. Có thể thấy, mặc dù phải đến năm sau tựa game Ember Sword mới được thử nghiệm chính thức trong giai đoạn Alpha nhưng nó đã thu hút được sự mong đợi của rất nhiều game thủ.

 

Trò chơi thứ ba sẽ được giới thiệu có tên là Stepico Games.

 Nhóm phát triển có tên là Stepico Games. Đây là một nhóm lớn gồm 80 người. Số lượt tải xuống tích lũy của các trò chơi mà nó đã phát triển đã đạt 5 triệu lượt. Hiện tại , nó cũng giống như các trò chơi khác. 11 nhóm trò chơi được đề cập trước đó, bao gồm cả Skyweaver, sẽ nằm trong kế hoạch phát triển mùa thứ sáu của Phòng thí nghiệm doanh nhân Ubisoft. Kế hoạch này có rất nhiều cơ sở. Nhóm phát triển cuối cùng bao gồm Axie Infinity, dẫn đầu sự bùng nổ của GameFi trong năm nay và các trò chơi phổ biến như trò chơi bóng đá blockchain Sorare và trò chơi thẻ bài Splinterland, v.v., với những trò chơi tiền nhiệm này như một tài liệu tham khảo, tôi tin rằng Guild of Guardians cũng đáng để thử.

Guild of Guardians là một trò chơi di động nhập vai hành động trực tuyến nhiều người chơi. Nó có khái niệm tương tự như nhiều trò chơi di động. Có các nhân vật trò chơi khác nhau để lựa chọn trong trò chơi. Thông qua việc kết hợp các yếu tố và bổ sung độ hiếm, người chơi có thể dần dần tạo một trong những đội yêu thích của bạn và mạnh hơn, cùng những người chơi khác hoàn thành ngục tối để nhận phần thưởng, và quan trọng hơn, Guild of Guardians là một trò chơi miễn phí, bạn có thể nhận anh hùng miễn phí và tăng cường sức mạnh cho nhiều anh hùng trong tương lai. Tổng hợp những anh hùng hiếm hơn, mở khóa các khả năng tiềm ẩn khi cấp độ tăng lên, và hệ thống thú cưng trong game cũng khá trật tự: Công nhân, Hướng đạo sinh và Thợ săn. Ba loại thú cưng có thể cung cấp cho người chơi các phần thưởng khả năng khác nhau.

Chẳng hạn như 1: Cung cấp tốc độ sản xuất tài nguyên được tạo thụ động 2: Tăng cơ hội rơi vật phẩm trong phó bản ngục tối 3: Hệ số phần thưởng khi hoàn thành cuộc phiêu lưu, mã thông báo trò chơi của Guild of Guardians được gọi là GEM, người chơi đúc tài sản và vật phẩm mới trong trò chơi Mã thông báo này là bắt buộc để cộng đồng bỏ phiếu về các quyết định quan trọng của trò chơi. GEM sẽ được phân phối cho các thành viên cộng đồng cho các hành vi nhất định, chẳng hạn như tham gia vào các hoạt động cộng đồng, tài trợ và phần thưởng từ các cuộc thi. Người chơi sẽ mua từ nhà phát triển sau khi trò chơi trực tuyến. 20% phí cho bất kỳ tài sản NFT nào trong trò chơi cần được thanh toán bằng Đá quý, theo hình thức này, mã thông báo được phân phối vào nhóm phần thưởng, được phân phối cho những người tham gia tích cực trong trò chơi dưới dạng phần thưởng.

 

Phần thứ tư được giới thiệu là Star Atlas

Là một trò chơi RPG chiến hạm cấp độ 3A, Star Atlas là một trò chơi ảo siêu đảo lấy bối cảnh vào năm 2620. Có ba phe phái chính trong tương lai xa này

1. Vương quốc MUD do con người cai trị

2. Khu vực ONI được kiểm soát bởi một tập đoàn các chủng tộc ngoài hành tinh

3. Khu vực Ustur được kiểm soát bởi các robot có tri giác

Các phe phái này sẵn sàng cạnh tranh tài nguyên, lãnh thổ và chính trị, vì người chơi Star Atlas Citizen sẽ có khả năng gây ảnh hưởng kết quả của cuộc xung đột giữa các vì sao này, đồng thời sẽ có thể nhận được phần thưởng dựa trên đóng góp của người chơi. Có một số vị trí tiềm năng trong trò chơi này. Điểm đầu tiên là Star Atlas cũng có tích hợp DAO các yếu tố, thông qua việc tạo các hạm đội được lựa chọn của các trại chiến đấu khác nhau, với tiền đề là tính tự do cao trong trò chơi, nó sẽ thu hút tất cả những người chơi quan tâm đến trò chơi này để cùng nhau xây dựng vương quốc ngoài hành tinh của riêng họ.

Điểm thứ hai trong thiết kế hệ thống mã thông báo kép của trò chơi có thể khiến người chơi sẵn sàng giữ mã thông báo hơn. Nhóm chính thức sẽ sử dụng doanh thu trò chơi và doanh thu bán hàng NFT để mua lại mã thông báo trò chơi ATLAS và POLIS là mã thông báo quản trị của họ. Người chơi có thể sử dụng mã thông báo POLIS để cùng quyết định cài đặt thông số của trò chơi và hướng phát triển trong tương lai. Lý do Star Atlas nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian qua chủ yếu là do hoạt động bán token của họ trên FTX, Raydium và các nền tảng khác vẫn có mức tăng gần 150 lần kể từ khi mở bán, có thể nói là khá tuyệt vời. Điểm thứ ba là Star Atlas cũng đã công bố hợp tác với Yield Guild Games YGG, guild game blockchain hot nhất, vào tháng 4 năm nay. Với sự trợ giúp của loại hình guild này, tôi tin rằng nó cũng sẽ mang lại nhiều điều thú vị và sự chú ý cho Star Atlas.

 

Trò chơi thứ năm, Illuvium

Đây là một trò chơi RPG với các yếu tố chiến đấu và phát triển quái thú. Đây là một trò chơi RPG với thế giới được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Illuvium được biết đến là kiệt tác trò chơi AAA GameFi đầu tiên. Illuvium cũng đã giành được sự ưu ái của một số quỹ đầu tư mạo hiểm, bao gồm IOSG Ventures, Bitscale và cũng đã nhận được khoản đầu tư từ người sáng lập AAVE, Stani Kulechov và Bitcoin.com. Nó được các nhà đầu tư chuyên nghiệp và cộng đồng người chơi vô cùng mong đợi.

Những người sáng lập Illuvium, anh em nhà Warwick, đã tham gia vào trong những ngày đầu tiên phong của Bitcoin và Ethereum. Họ cùng nhau thành lập sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. 20 năm kinh nghiệm Nhà sản xuất Nate Wells và đối tác kinh doanh Danny Wilson. Illuvium dự kiến ​​ra mắt phiên bản beta vào cuối năm nay, kết hợp các yếu tố của trò chơi thu thập RPG truyền thống và cơ chế chiến đấu kiểu Auto Battler. Bối cảnh của trò chơi diễn ra trong một thế giới ngoài hành tinh bí ẩn. Cơ chế của trò chơi chủ yếu bao gồm " bắt quái vật "," chơi quái vật và phát triển chúng "." và "Phiên bản người chơi". Linh thú nguyên tố quan trọng nhất trong trò chơi được gọi là Illuvial, có các nguyên tố, nghề nghiệp và các thuộc tính khác để phân biệt khả năng của nó. Người chơi có thể sử dụng thuộc tính và nghề nghiệp của quái thú phép thuật của riêng mình để chơi một bộ chiến lược bất ngờ và chiến thắng kẻ thù.

Thiết kế và độ tinh xảo của các thần thú không thua kém gì các game online quy mô lớn trên thị trường, các yếu tố bắt mắt như bối cảnh tổ đội, cơ chế game và các yếu tố kết hợp với DAO thì Illuvium này có tất cả. Gần đây, mã thông báo $ ILV của game liên tục chạm mức cao mới, so với giá bán mã thông báo từ 1,14 triệu VND - 1,82 triệu VND ở Balancer lúc đầu đã tăng lên rất nhiều, sẽ có mức tăng cao như vậy, chủ yếu là do có khá nhiều người chơi tin tưởng trò chơi này và họ cũng có cơ chế phần thưởng khóa mã thông báo để khuyến khích mọi người giữ mã thông báo của họ trong thời gian dài. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ không làm những người hâm mộ đã mong chờ game bấy lâu nay bị thất vọng. Khi tựa game này ra mắt, mọi người cùng nhau khám phá tựa game này nhé.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các kiến ​​thức hoàn thiện bản thân, đầu tư và quản lý tài chính, hãy đọc bài tiếp theo : Bạn cũng muốn làm tiếp thị NFT? 10 câu hỏi cần biết về NFT

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend