5 loại Crypto Coin, những cách để kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư! 70% đảm bảo lợi nhuận|InsHat

5 loại Crypto Coin, những cách để kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư! 70% đảm bảo lợi nhuận

3469 InsHat

Proof of Work là gì? Proof of Stake là gì? NFT là gì? Phương pháp đầu tư nào đáng tin cậy? Có phải bạn đang cảm thấy rất khó hiểu? Có một câu nói rất hay: “Bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền ngoài tầm hiểu biết của mình.” Hôm nay, tôi sẽ giải thích 5 cách kiếm tiền với Crypto Coin. Tôi thấy rằng lợi nhuận của Crypto Coin không thể tách rời với số hóa và tín dụng. Đây là những yếu tố không thể thiếu trong mô hình kinh doanh trong vài năm tới. Tôi hy vọng rằng bài viết này có thể nâng cao hiểu biết của bạn về Crypto Coin và sử dụng những nhận thức mới này để mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho bạn.

Trước khi vào thảo luận chủ đề này. Tôi sẽ giải đáp câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, đó là “Bạn nghĩ Pi Network có tương lai không? Bạn nghĩ Nó có phải là một trò lừa đảo?” Và quan điểm của tôi là đối với các dự án như Pi Network, mở APP mỗi ngày và nhấp vào, là bạn có thể nhận được Crypto Coin kiếm tiền, tôi quy nó về Proof of Time. Giá trị lớn nhất của loại Crypto Coin này chính là thời gian của bạn . Khi bạn bật điện thoại và nhấp vào nó mỗi ngày, thời gian của bạn mang lại giá trị cho đồng tiền này. Tất nhiên, chúng ta cũng biết rõ ràng rằng thời gian của bạn không cung cấp bất kỳ giá trị nào cho người khác, vì thế khi bạn đầu tư bằng đồng tiền Pi này có thể kiếm tiền được hay không, còn phụ thuộc vào việc nó có được đưa vào ứng dụng thực tế trong tương lai hay không. Tôi nghĩ rằng chỉ cần vài phút mỗi ngày nhấp chuột để đặt cược cho tương lai thì cũng không có vấn đề gì lớn cả. Nhưng cần lưu ý rằng nếu loại dự án này yêu cầu bạn phải trả tiền ngay từ đầu thì khả năng cao đó sẽ là lừa đảo.

Và ngay bây giờ chúng ta quay lại chủ đề chính: 5 phương pháp kiếm tiền với Crypto Coin

Sau khi giới thiệu từng phương pháp, tôi cũng sẽ sử dụng quan điểm của mình để phân tích ngưỡng đầu vào của từng phương pháp và tỉ lệ đầu vào - đầu ra dự tính.  Trong ngưỡng đầu vào, một sao có nghĩa là không cần quá nhiều kiến ​​thức chuyên môn, năm sao thể hiện nhu cầu hiểu sâu hơn về Crypto Coin, và tỉ lệ đầu vào - đầu ra yêu cầu tôi phải cân nhắc kỹ về thời gian và vốn đầu tư, càng cao thì chứng tỏ càng được chúng ta quan tâm. Tất nhiên, đây hoàn toàn là ý kiến ​​cá nhân của tôi, chỉ mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

1. Duy trì tiền tệ - Kiếm chênh lệch giá

Đây là cách dễ nhất để kiếm lợi nhuận trong thế giới Crypto Coin, nghĩa là mua với giá thấp, giữ và sau đó bán với giá cao để kiếm chênh lệch. Crypto Coin cũng giống như đầu tư vào ngoại hối và vàng, có chức năng tránh rủi ro và bảo toàn giá trị, là một tài sản quan trọng cho các giao dịch kỹ thuật số trong tương lai. Nhưng đồng thời, nó cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro quản lý và giám sát khác nhau, do đó, sự biến động về giá sẽ tương đối lớn. Tất nhiên, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu hoặc nghĩ rằng Crypto Coin  thực sự quá phức tạp, thì bạn cũng có thể đầu tư vào Bitcoin và Ethereum, là một loại tiền tệ tương đối lớn và tương đối ổn định. Tôi thường nói với những người bạn không biết nhiều về tiền mã hóa rằng đầu tư vào Bitcoin giống như mua vàng thỏi và cất chúng vào két sắt ở nhà. Mặc dù tốc độ tăng trưởng mỗi năm chậm, nhưng sau nhiều năm, có thể phát hiện ra mình đã kiếm được một khoản tiền tiêu vặt kha khá. Mặc dù không thể làm cho bạn giàu trong một đêm, nhưng có thể nói nó cũng góp phần trong quá trình cải cách tài chính của bạn.

Về phương pháp duy trì tiền tệ để kiếm lợi nhuận, bạn cũng có thể tham khảo "giao dịch lưới" để học cách kiếm lợi nhuận ổn định trong thị trường Crypto Coin biến động mạnh, đồng thời giảm thiểu rủi ro thua lỗ thảm hại trong đợt lao dốc. Dưới đây là sơ lược giải thích về lưới Giao dịch lưới là gì? Nói chung, những người mới bắt đầu thực hiện các giao dịch đầu tư sẽ gặp khó khăn trong việc thực hiện chốt lãi hoặc cắt lỗ, bởi vì mọi người luôn tham lam và lo lắng rằng đang trong đợt tăng giá lớn mà lại bán đi, nhỡ đâu lại tăng nữa thì bản thân sẽ bị kiếm ít hơn, còn nếu trong lúc giảm mạnh mà không cam tâm bị thua lỗ, vẫn tiếp tục ôm hi vọng đợi nó tăng lên, nhưng tình hình thị trường không thể đoán trước được. Nếu bạn không chốt lãi và dừng lỗ đúng cách, sẽ rất khó kiếm tiền trên thị trường đầu tư. Vì vậy, nếu bạn thông qua giao dịch lưới thì bạn không phải lo lắng, vì rô bốt giao dịch lưới sẽ tiếp tục mua khi giảm, và nó sẽ bán khi giá tăng. Sử dụng rô-bốt để khắc phục lòng tham của con người, ngay cả khi không kiếm được chênh lệch giá tiền tệ, cũng có thể kiếm được lợi nhuận chênh lệch giá trên giao dịch lưới .

Ý tưởng của phương pháp giao dịch lưới chỉ đơn giản là: Dùng 50% số tiền để mua ở bất kì giá nào, và được coi là vị trí kho (Position) bắt đầu, khi giá tăng ở một mức độ nhất định, bán một phần của kho để thu tiền, và khi giá giảm ở một mức độ nhất định, mua một phần kho để bù cho cái đã bán. Đảm bảo tỉ lệ kho và tiền mặt luôn là 50%: 50%.

Ví dụ:

Tôi có 160.000 đô la Mỹ, giả sử rằng  1 Bitcoin hiện tại là khoảng 8.000 đô la Mỹ. Tôi đã chi 80.000 đô la Mỹ và mua 10 lô trong số đó, vì vậy tôi vẫn còn 80.000 đô la Mỹ tiền mặt. Tại thời điểm này, số tiền của tôi: duy trì bitcoin = 50%: 50%. Nếu Bitcoin tăng lên 10.000 / 1 lô, thì sẽ bán 2 lô. Tại thời điểm này, tôi nắm giữ 8 bitcoin, giá trị thị trường là 80.000 đô la Mỹ và tôi thu về 20.000 đô la Mỹ.

Ngược lại, nếu Bitcoin giảm xuống khoảng 4.000 đô la/ 1 lô, giá trị tài sản giảm 50% và giá trị thị trường của 10 Bitcoin chỉ còn 40.000 đô la, và tôi giữ 80.000 đô la tiền mặt. Theo nguyên tắc lưới lưu trữ một nửa kho, tôi cần chi 20.000 tiền mặt để mua số lượng bitcoin tương ứng, sao cho số vốn của tôi: duy trì bitcoin = 50%: 50%. Tại thời điểm này, tôi nắm giữ 15 bitcoin với giá thị trường là 4.000 đô la và 60.000 đô la tiền mặt.

Giao dịch lưới là một chiến lược kiểm soát vị trí tạo ra lợi nhuận thông qua việc điều chỉnh động thái các kho. Mặc dù giao dịch theo lưới có thể duy trì lợi nhuận trong thị trường con gấu (Bear market), nhưng nếu giá của đồng tiền đầu tư giảm, bất kể giảm lập tức hay dài hạn, vẫn sẽ bị lỗ. Là do, nếu cứ tiếp tục giảm thì chỉ có thể mua vào mà không thể bán ra, nên sẽ trở thành một khoản chi liên tục mà không có nguồn thu. Tiền vốn đầu tư ban đầu cũng vì giá của giá trị tiền tệ giảm liên tục mà tổn thật nặng nề .

Giả sử giao dịch chênh lệch lãi 1.000 tệ,  nhưng bản thân đồng tiền này giảm 1.200 nhân dân tệ thì cuối cùng vẫn sẽ lỗ 200 tệ, đây là một tình huống điển hình của việc nhận được chênh lệch nhưng lại mất gốc.

Do đó, mặc dù giao dịch lưới có thể hoàn tất quá trình giao dịch một cách an toàn nhờ các lập trình, các nhà đầu tư vẫn nên chú ý đến xu hướng giá và xu hướng tương lai của đồng tiền đầu tư. Vì vậy, đánh giá của tôi về phương pháp kiếm tiền này để kiếm chênh lệch giá là:

Ngưỡng đầu vào:★

Tỉ lệ đầu vào - đầu ra:★★★

2. Proof of Work-Chứng minh công việc

Chúng ta có thể gọi nó đơn giản là "khai thác". Khi nói về khai thác, điều đầu tiên nghĩ đến là khai thác Bitcoin. Trong khung blockchain, để tránh bị ai đó sửa chữa các bản ghi chép sổ cái, khai thác là để giúp hệ thống này làm ghi chép giao dịch, có bằng chứng công việc Proof of Work để xác nhận giao dịch và tránh thanh toán hai lần.

Vậy khi giao dịch được ghi lại trong sổ cái, “thợ mỏ”sẽ có một khoản lợi nhuận kiếm được, đây chính là cách kiếm tiền của Proof of Work. Tất nhiên, với sức tính toán hiện tại cần thiết để khai thác Bitcoin, máy tính gia đình thông thường không có đủ năng lực cung cấp nhu cầu nữa, nhưng nếu hiệu suất card đồ họa máy tính của bạn tốt và máy tính của bạn đang nhàn rỗi, thì bạn có thể tìm các khoá học dạy khai thác Ethereum hoặc Raven Coin, giúp bạn kiếm được một chút tiền tiêu vặt. Có thể nói là không cần lúc nào cũng phải vắt óc ra để kiếm tiền, nhưng cũng cần chú ý, cái tôi nói ở đây là máy tính của bạn phải nhàn rỗi, bởi vì tôi không khuyến khích bạn bỏ tiền ra mua một cái máy tính mới, bởi vì giá của 1 card đồ hoạ trên thị trường hiện nay bằng tiền bạn bỏ ra mua tiền điện tử kiếm giá chênh lệch rồi. Tỷ lệ lợi nhuận kiếm được và rủi ro đều tương đối tiết kiệm chi phí.  Cho nên, hãy để lại card đồ họa cho người đam mê điện tử nhé!

Tôi đã sử dụng máy tính cũ của mình để khai thác ở nhà, sử dụng card đồ họa RTX3060, một ngày tôi chỉ kiếm được 54 Đài tệ, và một năm kiếm về khoảng 19710 tệ, nhưng giá của chiếc card đồ họa tôi mua là 15.900 tệ. Chưa tính thêm chi phí tiền điện. Có thể hiểu rằng việc mua một card đồ họa mới để kiếm tiền khai thác tại nhà là không đáng. Mặc dù việc sử dụng card đồ họa có khả năng tính toán tốt hơn có thể kiếm nhiều hơn, nhưng bây giờ rất khó mua được card đồ họa với giá gốc, do thị trường khan hiếm hàng, những người khai thác chuyên nghiệp đổ xô đi mua, và giá tự nhiên tăng lên. 

Vì vậy, đánh giá của tôi về cách kiếm tiền cho “Bằng chứng công việc” POW là:

Ngưỡng đầu vào:★★★★

Tỉ lệ đầu vào - đầu ra:★★★★

3.  Proof of Stake - Chứng minh bằng chứng vốn chủ sở hữu

Tôi cho rằng đây sẽ là cơ chế Crypto Coin chủ chốt trong tương lai, bao gồm ông trùm thứ 2 trên thị trường là Ethereum cũng đang chuyển hướng đi theo phương thức “ Bằng chứng vốn chủ sở hữu”. Trong lịch sử phát triển Crypto Coin, “bằng chứng công việc” hoặc “khai thác” là cơ chế đồng thuận sớm nhất được mọi người tiếp nhận, nhưng cũng có một số vấn đề đã bị chỉ trích, chẳng hạn như hiệu quả xác minh kém, lãng phí năng lượng, hạn chế thời gian phân nhánh blockchain và các vấn đề khác, vì vậy các nhà phát triển  không ngừng khám phá và tìm ra một cơ chế đồng thuận khác tốt hơn, đó là “bằng chứng vốn chủ sở hữu”. Các nút theo cơ chế "Bằng chứng vốn chủ sở hữu " được gọi là các “thợ rèn”. Cơ chế xác minh này loại bỏ việc các thợ rèn phải tiêu thụ nhiều năng lượng cạnh tranh như “thợ mỏ”, do đó vấn đề tiêu thụ năng lượng được giải quyết. Nếu “thợ rèn” muốn tăng khả năng cạnh tranh của họ trong blockchain, thì họ chỉ cần đặt cọc nhiều Crypto Coin hơn và tiếp tục duy trì, không cần phải thêm máy tính hoặc máy khai thác mới. Do đó, cân nhắc từ khía cạnh kinh tế, cơ chế này sẽ có lợi hơn cho các nhà đầu tư. 

Nói một cách đơn giản, đó là thay thế "sức mạnh tính toán" bằng "lượng nắm giữ ". Chúng ta không còn cần phải tốn nhiều tiền để mua máy khai thác hoặc trả hóa đơn tiền điện khổng lồ. Chúng tôi muốn cho mọi người hiểu lý luận tấn công 51%,  lỗ hổng thiết kế lớn nhất của Crypto Coin theo cơ chế “ Bằng chứng công việc”là sợ lý luận “tấn công 51%”. Giả sử rằng một tổ chức hoặc quốc gia nhất định sở hữu 51% tổng sức mạnh tính toán, thì bản chất “phi tập trung” (decentralization)  sẽ biến mất, bởi vì nó có một tổ chức với 51% tổng sức mạnh tính toán có thể phát động một cuộc tấn công vào loại Crypto Coin  này, hoặc thậm chí giả mạo sổ cái của một loại tiền tệ nhất định.

Do đó, nếu hơn 51% tổng sức mạnh tính toán của Bitcoin được kiểm soát bởi một tổ chức hoặc quốc gia nhất định, thì có thể có một mức độ rủi ro nhất định, nhưng nếu “ Bằng chứng vốn chủ sở hữu ” tích luỹ được 51% cổ phần, thì phải cần có 51% số coin đang lưu hành trên thị trường, mặc dù điều này có vẻ sẽ dễ bị tấn công hơn, nhưng trên thực tế sẽ không có ai làm điều đó. Bởi vì khi kẻ xấu muốn tích lũy đến 51% cổ phần, thì trong quá trình đó hắn ta cần phải bỏ tiền ra mua vốn cổ phần, và họ càng mua thì giá trị đồng tiền càng cao, và khi hắn ta bỏ ra toàn bộ tiền để mua 51 %, sau đó anh ta sẽ làm gì? Dù là tấn công hay bán đi thì một số tiền lớn anh ta mua cổ phần cũng sẽ bị giảm mạnh, và người gánh chịu khoản lỗ quá lớn này chính là anh ta, nên không ai dại gì mà làm điều này. Đây là lý do tại sao nhiều người bắt đầu chuyển đổi từ POW sang POS, và đó cũng là một phương pháp lợi nhuận mà tôi khuyên bạn nên sử dụng, bởi vì hầu hết các loại Crypto Coin hiện tại sẽ phát triển với cơ chế này, đó là lý do tại sao vừa rồi tôi nói là không nên mua một card đồ họa mới.

Đối với những người mới muốn bắt đầu với phương pháp đầu tư “ Bằng chứng vốn chủ sở hữu”, tôi khuyên bạn nên dùng sàn cake defi, vì ngưỡng của cơ chế “Bằng chứng vốn chủ sở hữu” thường tương đối cao, nhưng dịch vụ đặt cọc tiền ảo do cake defi cung cấp thì tương đối trực quan, và là sàn hoạt động đơn giản và rõ ràng. Nó giống như một ngân hàng Crypto Coin, bạn đặt cọc tiền ảo trong đó, và sau đó bạn có thể hưởng khoản tiền gửi cố định với lãi suất cao.

Hiện tại trên các sàn giao dịch, tỷ lệ hoàn vốn hàng năm khá cao, dao động từ 7% đến 80%. Cake defi được đăng ký và hoạt động tại Singapore, hoạt động của công ty tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu và luật bảo vệ dữ liệu cá nhân của Singapore. Giám đốc công nghệ và đồng sáng lập của nhóm, Thái Hựu Quân, từng là nhà nghiên cứu trong dự án blockchain phát triển thành phố thông minh của chính phủ Singapore, và dẫn đầu thế giới là người đầu tiên chính thức ra mắt dự án đồng tiền kỹ thuật số trung tâm quốc gia, tiền Bahamas Sand Dollar. Về mặt rủi ro và bảo mật, nó là một sàn giao dịch đáng tin cậy. Đánh giá của tôi về cách kiếm tiền mở rộng theo thỏa thuận đồng thuận của “POS Bằng chứng vốn chủ sở hữu”là:

Ngưỡng đầu vào:★★

Tỉ lệ đầu vào - đầu ra:★★★★

4. NFT- Mã thông báo không đồng nhất

Nếu bạn nghĩ rằng các phương pháp kiếm tiền mà tôi đã giới thiệu ở trên quá phổ biến đối với bạn và không phù hợp với kế hoạch trở nên giàu có bằng Crypto Coin của bạn, thì bạn có thể quan tâm hơn đến các phương pháp kiếm tiền NFT, bởi vì NFT là một lĩnh vực mới nổi gần đây của xu hướng blockchain, đang phát triển tương đối nhanh nhưng cũng đồng nghĩa với việc rủi ro tương đối lớn.

NFT - Mã thông báo không đồng nhất, nói một cách đơn giản, là thu thập một số thẻ với chúng tôi, hoặc như những người giàu có thích sưu tập các tác phẩm nghệ thuật, tất nhiên, nó cũng có thể là một số văn bản thực tế, nhạc, bài hát, v.v. Sau khi số hóa, đưa nó lên blockchain. Ví dụ: một sơ đồ meme có thể được số hóa và đưa lên Internet,  NFT sẽ đem sản phẩm được số hoá này lên blockchain, và sau đó sử dụng phương pháp kế toán blockchain để chứng minh tài sản kỹ thuật số của tất cả mọi người.

 Vào ngày 20 tháng 3 năm 2021, tại trang đấu giá Christie's có 1 tác phẩm nghệ thuật được mã hoá, Everydays: The First 5000 Days, cho đến hai giờ cuối cùng của phiên đấu giá, mọi người vẫn rất náo nhiệt đấu giá cho tác phẩm này, và cuối cùng nó được ra với giá cao ngất trời 70 triệu đô la Mỹ. Và tạo ra mức giá cao nhất trên thị trường nghệ thuật NFT. Điều này cũng cho phép Beeple, tác giả của tác phẩm nghệ thuật này, được thăng hạng lên một trong ba nghệ sĩ còn sống có giá trị nhất thế giới, đồng thời khiến thế giới biết rằng các tác phẩm kỹ thuật số nguyên bản sẽ thay thế các tác phẩm thực thể và trở thành công cụ có thể đầu tư và bảo vệ giá trị. 

 Nhưng trên thực tế, thị trường NFT không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật. Ngay sau khi chiếc NFT cao ngất trời nói trên được bán, người sáng lập Twitter, Jack Dorsey, cũng đã sử dụng phương pháp NFT để đấu giá dòng tweet đầu tiên của mình trên Twitter, và Nó đã được bán với giá 2,91 triệu đô la Mỹ. Do đó, các bức tranh, bài hát, thẻ cầu thủ, v.v., đều có thể trở thành tác phẩm NFT.

 Sự xuất hiện của NFT thực sự cung cấp cho người sáng tạo và nghệ sĩ một cách kiếm tiền thuận tiện hơn, đồng thời giải quyết vấn đề khó buôn bán và vi phạm bản quyền tác phẩm. Ngoài ra, cũng có ví dụ thú vị về trò chơi, tôi tin rằng xung quanh bạn sẽ có những người bạn kiếm tiền bằng cách mua bán vũ khí, kho báu,… trong trò chơi và rủi ro lớn nhất mà họ phải đối mặt là sàn giao dịch sẽ bị lỗi hoặc bị hacker đánh cắp tài khoản, nhưng nếu game được lưu trữ ở chế độ NFT, đồng nghĩa với việc kho báu của game sẽ không bị mất đi do công ty game đóng cửa, và có khả năng cao là nó có thể được chuyển sang các trò chơi khác.

Có hai cách đơn giản để kiếm tiền trong NFT là , cách dễ nhất là mua NFT tương đối có tiềm năng và sau đó bán nó đi khi được giá cao. Còn nếu bạn là nghệ sĩ hoặc tác phẩm của bạn có giá trị sưu tập, bạn có thể sử dụng NFT đấu giá tác phẩm của bạn, bất kể là giá bao nhiêu, thì thời gian bạn bán tác phẩm sẽ nhanh hơn nhiều, và không phải lo lắng về việc vi phạm bản quyền. Sau đây là đánh giá của tôi về cách kiếm tiền qua “Mã thông báo không đồng nhất NFT” là:

Ngưỡng đầu vào:★★

Tỉ lệ đầu vào - đầu ra: Không thể đánh giá

Bở vì tính không xác định trên thị trường mới này quá nhiều, cho nên chỉ có thể dựa vào năng lực.

5. Air Drops- Crypto Coin Air Drops

Nói một cách đơn giản, nó giống như một chiếc bánh rơi từ trên trời xuống. Điều đó có nghĩa là hoàn toàn miễn phí. Airdrop có nghĩa là các dự án Crypto Coin bắt đầu rót tiền miễn phí, nhưng đằng sau việc vung tiền điên cuồng như vậy cũng được hỗ trợ bởi các chiến lược marketing, để cho những người đầu tư tiềm năng và người quan tâm đến Crypto Coin nhận được các thông tin về “mã thông báo”, “ nhóm mã thông báo”, và cũng sẽ thường xuyên đi thu thập ý kiến đóng góp.

Nhưng tại sao lại cho bạn tiền miễn phí? Bởi vì việc gửi tiền kỹ thuật số hoặc mã thông báo cho người dùng thông qua các hoạt động airdrop thường yêu cầu người dùng hoàn thành một loạt các tác vụ đơn giản, chẳng hạn như chia sẻ tin tức, giới thiệu bạn bè hoặc sở hữu một số loại tiền kỹ thuật số nhất định, v.v. và tiền ảo ban đầu là tiền mà dự án tự tạo ra. Cho nên có thể nói là không mất phí mà vẫn đạt được hiệu quả marketing cao,  vì người dùng nhận được tiền thì họ sẽ tự nhiên quảng bá nó, mong rằng một ngày nào đó tiền có thể lên giá và kiếm được  nhiều tiền. Vậy nếu nó là một loại tiền tệ phát triển theo chu kỳ tích cực, và giá trị của nó cũng được tăng lên, sau một thời gian, nó có thể trở thành huyền thoại kể về giàu có tức thì.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn phải trả tiền để nhận được airdrop, về cơ bản thì đó là hành vi gian lận. Nhưng cũng có nhiều trường hợp như, khi bạn nhận được airdrop một đồng tiền nào đó, bạn cảm thấy như vậy là chưa đủ và bạn muốn mua thêm. Trong trường hợp này thì khả năng phán đoán của bạn là rất quan trọng, vì airdrop khi  được thực hiện, hầu hết các đồng tiền đang ở giai đoạn ban đầu và tính chắc chắn không cao, một khi giá lao dốc về cơ bản là  sẽ lỗ 100%, vì thế bạn vẫn nên nhận cái miễn phí là được rồi. Đánh giá của tôi về việc kiếm tiền qua phương pháp airdrop là:

Ngưỡng đầu vào:★

Tỉ lệ đầu vào - đầu ra:★

Bởi vì lợi nhuận của airdrop rất khó đoán, hoặc là không có giá trịi, hoặc là tiền vốn 0, hoặc là kiếm được tiền.

Kết luận

Tóm lại, dù bạn có quan tâm đến việc đầu tư vào Crypto Coin hay không, bạn có thể tham khảo mô hình kiếm tiền của thế giới Crypto Coin được đề cập ở trên để nâng cao hiểu biết của mình về tiền tệ, vì trong tương lai, mô hình kiếm tiền sẽ không thể tách rời các nhân tố kiếm tiền này, ví dụ, số hóa, tính phi tập trung, cung cấp bảo mật, mua bán quyền sở hữu trí tuệ, ... Ngày nay, những cách thức thông thường đổi thời gian và sức lao động lấy tiền sẽ dần bị loại bỏ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi, tôi hy vọng rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới đầu tư Crypto Coin và kiếm tiền được tiền thông qua bài viết này.

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend