Kiếm tiền online với dropshipping (bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển).|InsHat

Kiếm tiền online với dropshipping (bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển).

2194 InsHat

Kiếm tiền online với dropshipping ( bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển).

Có bao nhiêu người biết cách kiếm tiền online? Chắc là không quá nhiều. Tại sao lại vậy? Phần lớn là bởi vì kiếm tiền online không rõ ràng và không chắc chắn như những công việc bình thường khác. Vậy kiếm tiền online có thực sự hợp lý?

Không hẳn vậy, bạn sẽ kiếm được tiền khi làm việc đó chứ? Có thể. Tuy nhiên, bạn rất có thể sẽ kiếm được nhiều tiền hơn với công việc bạn đang có ở văn phòng hơn là tham gia công việc kinh doanh tạo thu nhập trực tuyến.

Thực tế là có những cách để kiếm tiền trực tuyến mà bạn từ đó sẽ không bao giờ phải rời bỏ sự thoải mái bạn có từ ngôi nhà của mình.

Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng với công việc kinh doanh trực tuyến của riêng mình, nhưng bạn cần có một kế hoạch cụ thể và chi tiết. Kế hoạch đó phải bảo gồm: sản phẩm và dịch vụ của bạn, phương pháp bán hàng của bạn ( mạng xã hội, SEO, quảng cáo trả phí v.v…) và các công cụ bạn sử dụng để có được lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

 • Phương pháp đơn giản nhất để kiếm tiền trực tuyến là với Google Adsense. Về cơ bản bạn cho phép Google đặt quảng cáo trên trang web của bạn để chúng hiển thị. Mỗi lần một ai đó nhấp vào quảng cáo, bạn kiếm được một ít tiền mặt. Mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn bật chế dộ kiếm tiền từ trang web của mình với Youtube, Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác.

  Các trang web này cho phép hàng triệu người tạo ra những tham vọng nhỏ và tham gia vào các cuộc thi ảo.

  Mọi thứ có vẻ lạ đối với bạn khi nghĩ rằng YouTube là một trong những nhà tạo tiền cá cược tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.

  Đúng là YouTube là một trong những web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên nếu bạn không có một video để kiếm tiền, bạn cũng sẽ nên nghĩ lại về ý tưởng này. Rất có thể bạn có hàng triệu người khác đã đăng tải videos của họ trên YouTube, sẽ dễ dàng hơn để bán quảng cáo trên video của họ.
 • Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, tốt hơn hết bạn nên đăng ký để trở thành một người có ảnh hưởng. Người có ảnh hưởng là một người đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là bạn bè của các doanh nghiệp.

  Nói cách khác, thay vì đăng video cá nhân của bạn, bạn sẽ đăng ký với tư cách là người có ảnh hưởng và bắt đầu đăng video liên quan đến doanh nghiệp.

  Để trở thành một người có ảnh hưởng, bạn cần có một lượng người theo dõi đáng kể. Tuy nhiên một số người có ảnh hưởng thành công nhất lại không có bất kỳ những những thứ như trên.

Phương diện cuối cùng mà chúng ta sẽ thảo luận là tiếp thị liên kết. Mặc dù tiếp thị liên kết không phải là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người, nhưng lựa chọn này có thể là một trọng những lựa chọn tốt nhất cho phần lớn mọi người.

Tiếp thị liên kết về cơ bản là bán sản phẩm của người khác, bạn thực hiện điều này bằng cách hướng mọi người đến trang web của người bán và thu hoa hồng từ mỗi lần bán hàng mà bạn thực hiện. Vì vậy nếu bạn có một video tuyệt vời thực sự nổi tiếng, bạn có thể bán được nội dung trị già hàng nghìn đô la trong tháng đầu tiên trở thành đơn vị liên kết.

Bây giờ bạn đã biết ba lựa chọn tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến, tất cả những gì bạn phải làm là nghiên cứu xem nên làm gì tiếp theo. Bạn nên tham gia một diễn đàn và bắt đầu đặt câu hỏi, bắt đầu viết Blog trở thành người có ảnh hưởng.

Khi bạn bắt đầu nhận được kết quả, bạn có thể quyết định rằng tiếp thị liên kết không phải là cách tốt nhất của bạn và bạn chuyển sang trở thành một một công ty dropshipping.

Các công ty dropshipping kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử hoặc thiệp mẫu trực tiếp cho khách hàng của bạn. Khi bạn trở thành một dropshipper, bạn sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng và ghi lại bất cứ vấn đề nào mà khách hàng của bạn gặp phải để giải quyết chúng. Nhiều dropshipper cũng cung cấp các đặc quyền miễn phí như quảng cáo biểu ngữ, bài đăng trên blog, trên trang twitter, kênh YouTube,v.v… Một cách mà bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình là sử dụng các kênh YouTube. Nếu bạn có một video được xếp hạng cao trên các phương tiện tìm kiếm, bạn có thể đặt các liên kết trong video và tạo ra một nguồn thu nhập tiềm năng từ trang web của bạn.

Khía cạnh quan trọng nhất để kiếm tiền trực tuyến với dropshipping là tạo một kênh YouTube thành công. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiếm tiền từ kênh YouTube của mình. Nếu bạn thích tạo video, bạn có thể thiết lập kênh YouTube miễn phí và kiếm tiền từ các nhà quảng cáo đang tìm kiếm nơi để quảng cáo sản phẩm của họ trên kênh của bạn. 

Bạn cũng có thể bán các không gian quảng cáo trên kênh của mình. Thêm nữa bạn có thể đặt quảng cáo Google AdSense trên kênh của mình. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần phải ghi lại bất kỳ số liệu phân tích nào để có thể đánh giá phương pháp tạo ra nhiều doanh thu nhất.

Một cách khác mà bạn có thể kiếm tiền trực tuyến với Dropshipping là thông qua tiếp thị liên kết, bạn sẽ trở thành đơn vị liên kết cho chủ sở hữu sản phẩm, họ sẽ bán sản phẩm của họ trên trang web của bạn. Mỗi khi ai đó nhấp vào một liên kết mà bạn quảng cáo, bạn sẽ kiếm được hoa hồng. Hầu hết các công ty dropshipping đều cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tiến hành một chiến dịch tiếp thị liên kết. 

Là một chi nhánh, bạn sẽ được trả hoa hồng cho mỗi lần bán hàng được tạo ra thông qua trang web của bạn bởi một nhà quảng cáo.

Cuối cùng, một cách mà bạn có thể kiếm tiền trực tuyến với dropshipping là tạo một cửa hàng eBay.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ một trong hàng trăm cửa hàng eBay có sẵn để kiếm tiền trực tuyến với dropshipping sử dụng sách điện tử của riêng bạn. Ebay cũng là một nơi tuyệt vời để bán sách điện tử của riêng bạn, vì họ có hàng triệu người truy cập mỗi ngày.

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend