Chọn nền tảng giao dịch chứng khoán quốc tế phù hợp.|InsHat

Chọn nền tảng giao dịch chứng khoán quốc tế phù hợp.

2276 InsHat

Khi nói đến vấn đề lựa chọn một sàn giao dịch chứng khoán quốc tế, có một số điều bạn cần lưu ý. Sau tất cả khi nói đến giao dịch cổ phiếu quốc tế, bạn muốn yên tâm rằng các khoản đầu tư của bạn đã sẵn sàng và có thể truy cập vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm. Bạn muốn tránh rủi ro là người đầu tiên bị ảnh hưởng nếu hệ thống bị sụp đổ. Vì mục tiêu này bạn muốn có một nền tảng giao dịch trực tuyến an toàn và cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau. Ở đây chúng tôi đã nêu một số nền tảng tốt nhất hiện nay.

Nền tảng giao dịch được đề xuất đầu tiên là nền tảng EFT. ETFS được phát triển bởi International Stock Trading Secrets, những người chuyên giao dịch ngoại hối dựa trên internet và tất cả các khía cạnh đi kèm với nó như mua và bán cổ phiếu. Họ cung cấp không chỉ cổ phiếu quốc tế mà còn cung cấp toàn bộ các thị trường khác bao gồm ngoại hối, hàng hóa và thậm chí cả quyền chọn.

Nền tảng giao dịch được đề xuất thứ hai được gọi là Stocksy và nó được điều hành bởi công ty môi giới nổi tiếng E * TRADE. Đây là nền tảng đáng tin cậy nhất trong số các tài khoản giao dịch chứng khoán quốc tế trực tuyến hiện nay, đảm bảo hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với sản phẩm. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này từ bất kỳ vị trí nào có kết nối internet và hoàn toàn miễn phí khi mở và đầu tư tài khoản mới. Họ yêu cầu bạn có máy tính hỗ trợ kết nối Internet và thẻ tín dụng, đồng thời thông tin tài khoản của bạn phải chính xác. Bạn cũng có thể yêu cầu một tài khoản giao dịch theo ý kiến của bạn từ họ nếu cần.

Ứng dụng được đề xuất thứ ba được gọi là TradeStation. Đây là một ứng dụng dựa trên web đã được thiết kế bởi ngành tài chính để mọi người dễ dàng sử dụng. Nó yêu cầu một thẻ tín dụng và nó cung cấp nhiều tùy chọn để chọn cổ phiếu, hàng hóa và quyền chọn. Bạn có thể thiết lập một tài khoản giao dịch trực tuyến và bắt đầu mua bán cổ phiếu và quyền chọn trong vòng vài phút.

Sự lựa chọn thứ tư được gọi là TradeKing. Đây là một ứng dụng tài khoản giao dịch dựa trên web khác rất phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Ứng dụng này được mở miễn phí và nó cung cấp nhiều cách để chọn cổ phiếu và quyền chọn. Tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng nó không sử dụng tài khoản ngân hàng của bạn để giao dịch cho bạn. Thay vào đó nó hoạt động như một nhà môi giới giữa bạn và các sàn giao dịch chứng khoán và quyền chọn quốc tế mà bạn chọn.

Cuối cùng một lựa chọn khác cho các tài khoản giao dịch cổ phiếu quốc tế này là Quicken và Microsoft Money. Đây là hai trong số những nền tảng giao dịch chứng khoán miễn phí và phổ biến nhất hiện có. Chúng hoạt động tốt cho cả người mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Bạn không cần phải trả tiền đăng ký cũng như là tạo tài khoản để bắt đầu đầu tư.

Mỗi nhà môi giới tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến cung cấp nhiều công cụ cho nhà đầu tư. Các nhà môi giới tương tác sẽ cho phép bạn truy cập các biểu đồ và đồ thị của các tài sản khác nhau mà bạn có hứng thú giao dịch. Bạn cũng có thể nhận được báo giá thời gian thực của các cổ phiếu và quyền chọn quốc tế mà bạn quan tâm bằng cách nhấp vào liên kết "báo giá". Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng nhà môi giới nào cho tài khoản của mình, bạn có thể xem lại lời chứng thực và đánh giá của khách hàng của họ để giúp bạn xác định nhà môi giới nào cung cấp dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Và có thể thấy, có một số loại sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến và nhà môi giới khác nhau để lựa chọn khi giao dịch cổ phiếu và quyền chọn quốc tế. Mỗi một trong số này cho phép bạn giao dịch cổ phiếu và quyền chọn trong tài khoản cá nhân của riêng bạn hoặc với dịch vụ môi giới. Lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu giao dịch cá nhân của bạn sẽ phụ thuộc vào loại đầu tư bạn chọn. Những người mới bắt đầu nên xem xét một nền tảng chi phí thấp cho phép bạn bắt đầu giao dịch các quyền chọn hoặc cổ phiếu bằng cách sử dụng một nhà môi giới giao dịch. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn sẽ có thể hưởng lợi từ một nhà môi giới chi phí cao, đầy đủ tính năng cung cấp nhiều công cụ giúp bạn phát triển danh mục đầu tư của mình.

Đọc xong bài viết hướng dẫn mà bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online thì hãy tham gia kết bạn zalo ngay, sẽ có người giải đáp và chỉ cho bạn nhiều thông tin tài chính hơn.

Similar

Recommend